ขนาดน้องชาย วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย ง่ายๆที่บ้าน ใหญ่ขึ้นถาวร

ขนาดน้องชาย

ขนาดน้องชาย อายุมีกับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำเป็นต้องชี้แจงก่อนว่า ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ตามอายุ จะเริ่มมีการเปลี่ยนเมื่อร่างกายไปสู่วัยเจริญพันธุ์ ตั้งแต่ช่อายุยง 9-14 ปี รวมทั้งจะเริ่มเปลี่ยนขนาดไปเรื่อยทุกปี ซึ่งขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะเริ่มหยุดความเคลื่อนไหวของขนาดและก็เส้นรอบวง ตอนอายุเริ่มเข้า 18 ปี (หรือบางรายบางทีอาจหยุดความเคลื่อนไหวตอนอายุ 20)และก็หากแบ่ง ขนาดของลับตามอายุ จะพบว่าในช่วงอายุ 9-18 ปี จะเป็นตอนที่อวัยวะสืบพันธุ์มีการเปลี่ยนของขนาดที่ใหญ่ขึ้น ดังต่อไปนี้

ซึ่งถ้าหากคุณซื้อถุงยางมาไม่ถูกไซส์ เว้นแต่ปัญหาขณะมีเซ็กส์แล้ว บางทีอาจตามมาด้วยปัญหาอื่นๆที่เป็นโทษยกตัวอย่างเช่น การตั้งท้องไม่พร้อมของข้างหญิง ในกรณีที่ถุงยางอนามัยแตก ถุงยางอนามัยขาด หรือโรคติดต่อทางเพศชมรม ยกตัวอย่างเช่น HIV, โรคซิฟิลิส, โรคหนองใน, หูดหงอนไก่ ฯลฯ

ขนาดน้องชาย วัดด้วยเชือก

การประเมินคล้ายกับแนวทางข้างต้น เป็นนำเชือกหรือเส้นด้ายมาพันรอบองคชาตขณะแข็ง แล้วต่อจากนั้นก็เลยวัดความยาวเส้นรอบวง ถ้าได้พอๆกับ 10.5 เซนติเมตร ให้เอามาหารสอง จะได้พอๆกับ 5.2 เซนติเมตร ซึ่งหมายความว่าของคุณเหมาะสมกับถุงยางขนาด 52 มิลลิเมตร นั่นเองใช้สายวัดขนาดของลับมาตรฐาน จากกระทรวงสาธารณะสุข อีกหนึ่งแนวทางกล้วยๆเพียงแค่คุณมีพรินเตอร์ โดยพิมพ์ภาพ “อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดจู๋” ที่สร้างสรรค์โดยกรุ๊ปโรคภูมิคุมกันบกพร่อง กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ตามมาตรฐาน สามารถดาวน์โหลดสายวัดขนาดถุงยางอนามัยเป็นไฟล์รูปได้ ตรงนี้

 

ขนาดน้องชาย

 

 

มาตรฐานของน้องชาย สำหรับประเด็นนี้ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงจะต้องสารภาพว่า ขนาดของน้องชายของแต่ละเชื้อชาติก็มีขนาดเฉลี่ยที่เป็นมาตรฐานอยู่ ได้แก่ คองโกมีค่าเฉลี่ยของน้อยชายอยู่ที่ 7.1 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดเฉลี่ยที่ยาวที่สุดในโลก ส่วนของชายไทยพวกเรามีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 4 นิ้ว ส่วนค่าถัวเฉลี่ยโลกอยู่ที่ 5.5 นิ้วลักษณะท่าทางด้านนอก ใช่ว่าสตรีทุกคนจะพอใจเฉพาะแค่นั้น ภาพลักษณ์ข้างนอกที่จูงใจ ยกตัวอย่างเช่น การแต่งกายหรือการมีรูปร่างได้ส่วน มีกล้ามหน่อยๆก็อาจจะส่งผลให้ผู้หญิงลืมเรื่องจู๋เล็กไปเลย

เมื่อไม่ชอบใจในเพิ่มขนาดได้หรือเปล่า

ถ้าเกิดคุณสุภาพบุรุษท่านใด ที่ก้มตัวไปดูน้องชาย แล้วกำเนิดความรู้สึก ไม่สบอารมณ์ใน ขนาดน้องชาย ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น แต่ว่าร่างกายเลยวัยรุ่งโรจน์พันธ์ุมานานแล้ว ยังสามารถทำเป็นไหม ?ตอบได้เลย “ทำเป็น” ด้วยเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีรวมทั้งวิทยาการด้านการแพทย์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สามารถจะช่วยให้ท่านเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกิน อาหารเสริม ฮอร์โมนเสริมผู้ชาย ฟื้นฟูจากตัวการ บำรุงร่างกายแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป หรือถ้าหากผู้ใดปรารถนาได้ผลไว ใช้งานด่วน ก็สามารถพึ่งพาอาศัยหมอเฉพาะทาง เข้ารับการดูแลรักษา เพื่อผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมไปเลยก็ทำเป็นด้วยเหมือนกัน (แต่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายมากมาย)
ขนาดมาตรฐานของชายไทย

ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ของชายไทยนั้น จากการอ้างอิงของ กรมการแพทย์ นั้นพบว่า ค่าถัวเฉลี่ยความยาวของของลับของชายไทยมีขนาดความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์อยู่ที่ 4 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ได้สัดส่วน พอดีอยู่แล้ว เมื่อเทียบกับประเทศเพื่อนบ้าน ในแถบอาเซียน ดังเช่น ลาว เขมร ที่มีขนาดความยาวเฉลี่ยเสมอกันที่ 4 นิ้วแม้กระนั้นถ้าเกิดวัดกันในระดับทวีปเอเชีย ขนาดของลับของชายไทยก็มิได้น้อยหน้าเลย เพราะเหตุว่าอยู่ในชั้นที่ 5 ด้อยกว่าเพียง

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย มีแนวทางใดบ้าง

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อย่างที่ได้เกริ่นไปในต้อนต้นว่าสามารถทำเป็นหลายแนวทาง ซึ่งในแต่ละแนวทางนั้นก็มีเนื้อหา จุดเด่น-ข้อบกพร่อง ที่แตกต่างออกไปดังต่อไปนี้กินอาหารเสริมเพศชายการกิน อาหารเสริมเพศชาย เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ธรรมชาติ ที่เพศชายจำนวนมากมักเลือกใช้ เนื่องจากว่าไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ เป็นการรักษาอาการจากตัวการ ฟื้นฟูร่างกายแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ทำให้สมรรถนะทางเพศดียิ่งขึ้นในระยะยาว แล้วก็ยังเป็นการช่วยบำรุงรักษาร่างกายในส่วนอื่น ให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยมแต่ว่าดังนี้สำหรับเพื่อการเลือกกินอาหารเสริมเพศชาย เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ควรที่จะเลือกอาหารเสริมเพศชายที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงรักษาความสามารถทางเพศ ได้แก่ ถั่งเช่า กระชายดำ โสม รวมทั้งอื่นๆจะมีสาระต่อ winner66 เครดิตฟรี สภาพร่างกายสูงที่สุด

วิธีวัด ที่ถูก ตามมาตรฐานใช้เชือก หรือสายวัดตัววิธีการแบบนี้เป็น วิธีวัดที่เห็นผลลัพธ์ถูกต้องแม่นยำที่สุด เพราะว่าจะมีผลให้คุณทราบขนาดที่ตามที่เป็นจริงของน้องชายของคุณได้ในทันที โดยสิ่งที่ควรมีก็คือ เชือก หรือสายวัดตัวปกติ แล้วเอามาวัดโดยขณะที่วัดนั้น น้องชายของคุณจำต้องแข็งเต็มกำลัง ขนาดน้องชาย แล้วก็ใช้สายวัดพันรอบอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รอบๆกึ่งกลางลำของน้องชายคุณ โดยใช้เครื่องวัดเป็นมม. (มิลลิเมตร) เขียนค่าที่ได้ แล้วต่อจากนั้นนำค่าที่ได้มาหารด้วย 2.3 ก็จะได้ขนาดมม.เป็นตัวเลขออกมา ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณวัดน้องชายได้ 113 เอามาหาร 2.3 ก็จะได้ 49 ซึ่งก็จะเป็นขนาดมม.สำหรับในการซื้อถุงยางอนามัยที่ถูกไซส์ของคุณหลังจากนั้นก็พิมพ์ใส่กระดาษ ตัดตามรูป รวมทั้งใช้วัดได้เลย โดยใช้สายวัดพันรอบของลับที่แข็งเต็มกำลัง สายวัดจะบอกขนาดถุงยางอนามัยที่สมควรไว้ให้โดยไม่ต้องคำนวณเองขนาดน้องชาย

ธรรมดาเวลาพวกเราวัดพวกเราจะวัดด้วยเหตุว่าพวกเราใคร่รู้สองอย่างเป็น 1. เอ็งยาวเท่าใด 2. เอ็งดกเท่าไร ซึ่งความดกของน้องชายมันจะเป็นตัวระบุขนาดของถุงยางอนามัยที่พวกเราควรต้องใช้ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดใส่คับไปก็มีการแตกของถุงยางอนามัยได้ !!! หรือหากบางบุคคลรู้สึกว่า เอ้อ ไม่ต้องวัด เลือกอันใหญ่สุดไปเลยแล้วกัน เซฟๆปรากฏว่าท้ายที่สุด หลุดครับผม !!!! สรุปวิธีวัดขนาดถุงยางอนามัยให้พอดิบพอดีสำหรับท่านชายขนาดเยอะแค่ไหน ไปวัดกันเลย

วิธีวัดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยให้เหมาะสมกับตนเองตอนแรกเลยพวกเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า การประมาณขนาดของลับ เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยที่สมควรนั้น จำต้องวัดในเวลาที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งสุดกำลังเพียงแค่นั้น! รวมทั้งวัดตำแหน่งรอบๆตรงกลางความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ ซึ่งขั้นตอนนี้คนไหนจะใช้แนวทางใดให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็ง ก็ตามสบายตามที่ใจต้องการได้เลย แพทย์สรุปวิธีวัดขนาดถุงยางอนามัย แบบง่ายๆแล้วก็ครบ สามารถเอาไปใช้งานจริงได้ 3 แนวทาง ร่วมกัน อาทิเช่น

ความรักความรู้ความเข้าใจ สตรีบางกรุ๊ปมิได้พอใจเรื่องอื่นเลย แม้กระนั้นที่อยู่กันได้ก็เนื่องจากว่าความรักความรู้ความเข้าใจระหว่างคนสองคน เมื่อมีปัญหาก็หันเสวนาปรับความความดวงใจด้วยเหตุผล ตั้งใจกันและกันในทุกๆเรื่อง เหตุผลเท่านี้ก็พอเพียงแล้วสำหรับผู้หญิงบางบุคคลมองเห็นไหมละขนาดของน้องชายไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด

ที่ทำให้ชีวิตของคุณแฮปปี้ได้ ถ้าเกิดแม้กระนั้นยังมีส่วนประกอบอื่นๆดังที่ได้กล่าวถึงแล้วนั้น ถึงขณะนี้บรรดาเพศชายแบบพวกเราๆคงจะเลิกกลุ้มอกกลุ้มใจถึงขั้นของน้องชายตนเองได้แล้ว แม้กระนั้นแม้ผู้ใดกันยังไม่สบอารมณ์กับขนาดที่พระผู้เป็นเจ้าให้มาละก็ ยังมีวิธีทางการแพทย์ซึ่งสามารถเพิ่ได้ที่สำคัญเป็นจำต้องหัวข้อการการันตีความปลอดภัย อย่างเช่นมีสัญลักษณ์ อ.ย. ควบคุมไหม หรือได้วางจำหน่ายในร้านขายยาชั้นหนึ่งหรือไม่ ชี้แนะว่าสำหรับในการเลือกซื้อ อาหารเสริมเพศชาย นั้นถ้าหากมีวางขายเพียงแค่ในอินเทอร์เน็ตสิ่งเดียวจะต้องเรียนรู้ก่อนดีๆเนื่องจากอาจมีการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นอาหารเสริมที่มิได้มาตรฐานก็เป็นไปได้

ใช้สายวัดจู๋ หรือสายวัดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมาตรฐาน

เมื่อไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปได้มีแคมเปญ แจก สายวัดจู๋ จาก สสส ที่ช่วยทำให้ชายไทยได้วัดวัดไซส์ของลับที่ถูก ช่วยให้ทราบที่จริงจริงเพื่อไปซื้อถุงยางได้อย่างถูกไซส์ โดยวิธีการใช้งานนั้นก็เพียงแต่พิมพ์สายวัดจู๋ลงในกระดาษ และก็เอาทิ้งมาให้เป็นทรงที่ระบุ แล้วเอามาเทียบกับน้องชายของพวกเราได้เลย

ใช้แอปพลิเคชันวัดถ้าหากต้องการให้ง่ายดายยิ่งกว่านั้นก็สามารถใช้แอปพลิเคชันวัดได้เร็วทันใจ ไม่ต้องจัดแจงวัสดุอุปกรณ์ใดๆก็ตามแค่เพียงเปิดโปรแกรมสำหรับท่องอินเตอร์เน็ตเข้าไปที่ แล้วเลือกภาษาอังกฤษกึ่งกลางหมุนจอโทรศัพท์ให้เป็นแถวนอนเลื่อนจอขึ้นไปตรงโซนที่ใช้วัดขนาดถุงยางอนามัย วางของลับขณะแข็งสุดกำลังลงบนมิเตอร์เพื่อเทียบเคียงขนาดแล้วหลังจากนั้นนำค่าที่ได้ไปเลือกซื้อถุงยางได้เลย

ใช้สายวัดตัวทั่วๆไป

กระบวนการวัดขนาดถุงยางที่เหมาะสมกับผู้ใช้แบบถูกต้องที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด ขนาดน้องชาย วิธีการแบบนี้จำต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันหน่อยเดียว สามารถทำเป็นโดย ใช้สายวัดพันรอบอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่แข็งเต็มกำลัง รอบๆตรงกลางของความยาว แล้วเขียนค่าที่ได้ โดยใช้เครื่องวัดเป็นมม. (มิลลิเมตร) ต่อจากนั้นนำค่าที่ได้มาหารด้วย 2.3 ก็จะได้ขนาดถุงยางที่กระชับพอดิบพอดีๆสำหรับคุณแล้ว

แนวทางเพิ่มขนาดให้น้องชายของคุณ

การใช้อาหารเสริม การใช้อาหารเสริมเป็นการเพิ่มด้วยแนวทางธรรมชาติ โดยเพศชายโดยมากนิยมใช้กรรมวิธีการนี้ เพราะว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัย เป็นการฟื้นฟูร่างกายจากด้านในที่ปัจจัยช่วยทำให้ส่งผลดีในระยะยาว รวมทั้งยังช่วยบำรุงรักษาสุขภาพส่วนอื่นๆอีกด้วย

นวดเพิ่มขนาด การนวดเพิ่มขนาดเป็นแนวทางการธรรมชาติ ที่คุณสุภาพบุรุษสามารถทำได้ด้วยตนเอง แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำให้ถูกตามหลักแนวทาง รวมทั้งเป็นแนวทางที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย โดยการนวดเป็นการกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนไปยังรอบๆน้องชายของพวกเราเจริญเพิ่มขึ้นนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาดการนวดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพื่อเพิ่มขนาด นับว่าเป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแนวทางธรรมชาติ ที่คุณสุภาพบุรุษสามารถเริ่มทำเองได้ และไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยแนวทางนี้เป็นการนวดกดจุดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ชาย และก็ลูกอัณฑะ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ ได้สบายเยอะขึ้น

วัดผ่าน application

กล่าวได้ว่าเป็น วิธีวัดที่สบายรวดเร็วทันใจสุดๆแค่เพียงคุณมีสมาร์ทโฟนและก็ดาวน์โหลด Application หรือเข้าเว็บ Mysize Measure โดยใน Application จะแสดงผลลัพธ์ มิเตอร์มาให้ท่านวางอวัยวะสืบพันธุ์ได้ทดลองทาบ วาง หรือเทียบด้วยสายตากับน้องชายของคุณเอง ซึ่งจะมีขนาดของไซส์ถุงยางอนามัยที่สมควรเสนอแนะให้ด้วย

มาตรฐานเป็นมากแค่ไหน

ภายหลังจับตัวได้เลขของน้องชายตนเองแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะต้องการทราบว่าของตนนั้นสั้น ขนาดน้องชาย เสมอกัน หรือยาวกว่ามาตรฐาน ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มทดลองผู้ชายที่แก่กว่า 17 ปี จากทุกประเทศทั่วทั้งโลก (ชาติละ 50 คน) พบว่า ผลเฉลี่ยความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5 นิ้ว หรือโดยประมาณ 13 เซนติเมตร และก็มีเส้นรอบวงเฉลี่ยที่ 4.5 นิ้ว หรือราวๆ 11.5 เซนติเมตร2022 เจอความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งเฉลี่ยอยู่ที่ 4.51 นิ้ว เป็นชั้นที่ 80 ใน 86 ประเทศ