Wicked ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบ ถูกลิขสิทธิ์ Full HD

Wicked

Wicked เป็นละครกระดานเวย์มีชื่อเสียงที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างล้นหลาม นับจากเปิดการแสดงมาเกือบครบ 2 ทศวรรษ แล้วก็ถือได้ว่าเป็นมิวสิคัลที่มีความเพียรพยายามเป็นสิบปีที่จะเอามาถ่ายทอดในต้นแบบเวอร์ชั่นหนังหน้าจอใหญ่เต็มแบบอย่าง แล้วก็ปัจจุบันโปรเจกต์นี้ที่ยังอยู่ในมือของ ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ก็ได้กาลเคลื่อนงานสร้างออกมาในเป็นตัวเป็นตนรวมทั้งได้ผลสำริดข้างในตอนทศวรรษนี้ภายหลังดำรงตำแหน่งหนึ่งในมิวสิคัลที่ยืนยาวแล้วก็เป็นสุดที่รักเยอะที่สุดบนเวทีละครนาน 2 ทศวรรษ ก็ถึงเวลาแล้วที่ จะเดินทางมาสู่ภาพยนตร์ในฐานะภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่ที่น่าระทึกใจที่จะออกฉายในช่วงปลายปีนี้ เรื่องราวที่ไม่เคยได้รับการบอกกล่าวของเหล่าแม่มดที่ออซ แสดงนำโดย สินเธีย เอริโม้ (Harriet, ละครบรอดเวย์เรื่อง The Color Purple) ดาราหนังทรงประสิทธิภาพผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมี เอ็งรมมีรวมทั้งโทนี ในบท เอลฟาบา หญิงสาวผู้ถูกหลงผิดเพราะว่าผิวสีเขียวที่ผิดธรรมดาของคุณ ผู้ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริงของตนเอง รวมทั้งอาริอานา เอ็งรนเด นักแสดงผู้ครอบครองรางวัลมึงรมมี และก็ซุเปอร์สตาร์ระดับนานาชาติ ในบท กลินดา หญิงสาวที่ได้รับความนิยม ผู้เปี่ยมล้นด้วยสิทธิพิเศษแล้วก็ความทะยานอยาก

แม้กระนั้นยังไม่ศึกษาและทำการค้นพบหัวใจที่จริงจริงของตน ทั้งสองได้เจอกันตอนเป็นนิสิตที่มหาวิทยาลัยชิซในดินแดนอัศจรรย์ที่ออซรวมทั้งได้ก่อให้เกิดเป็นมิตรภาพที่เหลือเชื่อ แต่ว่าก็ลึกซึ้งขึ้นมา ภายหลังจากการได้เจอกับบิดามดน่าพิศวงที่ออซ มิตรภาพของพวกคุณก็มาถึงทางแยก และก็ชีวิตของพวกคุณก็ดำเนินไปในทางที่แตกต่างมากมายๆความต้องการที่กำลังจะได้รับความชื่นชอบอันไม่คลอนแคลนของกลินดาทำให้คุณถูกลวงล่อด้วยอำนาจ ในตอนที่ประณิธานของเอลฟาบาที่จะสุจริตต่อตัวเอง และก็ผู้คนรอบด้านคุณ จะทำให้เกิดผลที่ไม่ได้นึกฝันรวมทั้งเชิญชวนตกตะลึงต่ออนาคตของคุณ การเสี่ยงอันตรายสุดพิเศษในออซของพวกคุณในตอนท้ายจะนำพวกคุณไปสู่ชะตาชีวิตของพวกคุณในฐานะกลินดา

แม่มดที่ความดีงามแล้วก็แม่มดโหดเหี้ยมที่ตะวันตก Wicked

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังแสดงนำโดยดาราหนังรางวัลออสการ์ มิเชลล์ โหยว ในบทมาดามมอร์ริเบิล ครูใหญ่ผู้สง่างามของมหาวิทยาลัยชิซ โจนาธาน เบลลีย์ (Bridgeton, Fellow Travelers) ในบท ฟิเยโร พระราชโอรสผู้ไม่อยู่ในกฎข้อปฏิบัติและก็รักอิสระ, ดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี อีธาน สเลเตอร์ (ละครบรอดเวย์เรื่อง Spongebob Squarepants, Fosse/Verdon) ในบท บ็อก, ผู้เรียนตัวน้อยผู้ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นๆ มาริสซา โบด ในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณในบท เนสซาโรส น้องสาวสุดที่รักของเอลฟาบา แล้วก็ไอคอนที่โลกป็อปคัลพบร์ เจฟฟ์ โกลด์บลูม ในบทบิดามดที่ออซในตำนาน

ผู้แสดงของเรื่องยังรวมทั้ง พแฟนนีแล้วก็ศาสนาเชนศาสนาเชน เพื่อนฝูงผู้เห็นเปิดโอกาสกับกลินดา ที่รับบทบาทโดยดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โบเวน หยาง (Saturday Night Live) แล้วก็บรอนวิน เจมส์ (Harlots) รวมทั้งมิสค็อดเดิล ผู้แสดงใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นสำหรับฉบับภาพยนตร์ เล่นบทโดยผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี คีลา เซ็ทเทิล (The Greatest Showman) ที่ดูแลโดยผู้กำกับมีชื่อเสียง จอน เอ็ม. ยก (Crazy Rich Asians, In the Heights) เป็นบทแรกของภาพยนตร์สองในขณะที่เป็นการฉลองด้านวัฒนธรรมที่ทำให้ผู้ชมจับใจไปกับมัน Part Two มีระบุเข้าฉายพ.ย. 2568

 

 

 

 

อำนวยการสร้างโดยมาร์ค แพลทท์ (La La Land, The Little Mermaid) ผู้ซึ่งผลงานภาพยนตร์ ซีรีส์และก็ละครเวทีของเขารวมกันแล้วได้รับการเสนอชื่อชิง 46 รางวัลออสการ์ 58 รางวัลเอ็มมีรวมทั้ง 36 รางวัลโทนี และก็โดยผู้ครอบครองหลายรางวัลโทนี เดวิด สโตน (Kimberly Akimbo, Next to Normal) ผู้ซึ่งแพลทท์ร่วมอำนวยการสร้างละครเวทีมิวสิคัลบล็อกบัสเตอร์เร่อง ด้วย ผู้ควบคุมงานสร้างของเรื่องดังเช่นว่าเดวิด นิคเซย์, สตีเฟน ชวอร์ซรวมทั้งจาเร็ด เลอบอฟฟ์ มีเค้าเรื่องจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าโดยเกเกลื่อนกลาดอรี Wicked แม็กแกว่งร์ ได้รับการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นภาพยนตร์โดยวินนี โฮลซ์แมน คนเขียนหนังสือจากฉบับละครเวทีแล้วก็นักกวีรวมทั้งนักแต่งเนื้อเพลงในตำนานผู้ครอบครองรางวัลเอ็งรมมีรวมทั้งออสการ์ สตีเฟน ชวอร์ทซ์ ละครเวทีมิวสิคัลบรอดเวย์อำนวยการสร้างโดยยูนิเวอร์แซล สเตจ โปรดักชันส์, มาร์ค แพลทท์, อาราคา กลุ่ม, จอน บี. แพลทท์รวมทั้งเดวิด สโตน

ภายหลังที่ปลดปล่อยให้ตื่นเต้นกันอยู่ครู่หนึ่งใหญ่จากภาพเบื้องหน้าเบื้องหลัง ปัจจุบัน

ผู้กำกับอย่าง Jon M. Chu ก็ได้โพสต์ภาพแบบอย่างแรกเล็กน้อยของ Ariana Grande และก็ Cynthia Erivo 2 ผู้แสดงนำฝ่ายจากภาพยนตร์เรื่อง ให้ได้ดูกันเป็นน้ำจิ้มแล้ว โดย ที่กำลังจะออกฉายในวันที่ 27 พ.ย. 2024 นี้ จะเป็นเพียงแต่พาร์ตแรกแค่นั้น โดยทั้งผองจะมีทั้งหมดทั้งปวง 2 พาร์ตด้วยกัน รวมทั้งพาร์ตในที่สุดมีแพลุกลี้ลุกลนฉายในตอนวันคริสต์มาส ปี 2025 กระนั้นหลายท่านก็ยังผิดหวังกับภาพแรกของสองดาราหนังที่ถูกปลดปล่อยออกมา เนื่องจากว่าเกือบจะมองไม่เห็นเนื้อหาอะไรก็ตามทั้งนั้น ซึ่งก็จำต้องคอยติดตามมองกันถัดไป

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง เวอร์ชั่นนี้ที่ถูกผลิตสรรค์ออกมาในลักษณะของมิวสิคัล โดยได้ 2 นักแสดงสาวมากมายความสามารถอย่าง อารีอานา มึงรนเด แล้วก็ สินเธีย เอริโอ้อวด มารับบทเป็น Glinda แม่มดดีฝั่งทิศใต้ รวมทั้ง Elphaba แม่มดทารุณไร้มนุษยธรรมในฝั่งทิศตะวันตก ซึ่งทั้งคู่ผู้แสดงเปรียบได้เสมือนดั่งกับผู้แทนที่ขั้วความดีเลิศแล้วก็ความชั่ว โดยเรื่องราวทั้งปวงจะจุดโฟกัสไปที่ความเกี่ยวพันของทั้งคู่ผู้แสดง ที่หลายๆคนคาดหมายเอาไว้ว่าจะถูกทำสรรค์ออกมาอย่างยอดเยี่ยม

 

 

ทั้งคู่เจอกันในฐานะนิสิตที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนอัศจรรย์ที่ออซ และก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งเป็นความสมาคมที่ไม่น่าจะเป็นได้แต่ว่าลึกซึ้ง ภายหลังจากการเผชิญหน้ากับบิดามดน่าพิศวงที่ออซ (เจฟฟ์ โกลด์บลัม) มิตรภาพของทั้งสองก็มาถึงทางแยก รวมทั้งชีวิตของพวกเขาก็มีทางที่ไม่เหมือนกันมากเรื่องประสงค์อย่างไม่ลดละในความนิยมชมชอบของ Glinda ทำให้คุณถูกลวงล่อด้วยอำนาจ ในเวลาที่ความเอาจริงเอาจังอย่างมุ่งมั่นของ Elphaba ที่จะรักษาความถูกต้องแน่ใจแล้วก็ความซื่อสัตย์ของคุณต่อคนอื่นนำมาซึ่งคำตอบที่ไม่คาดคิด Wicked ทำให้พวกเขาบรรลุโชคชะตาในฐานะแม่มดที่ดีที่ทิศใต้รวมทั้งแม่มดตัวร้ายที่ตะวันตก .ละครเพลงบรอดเวย์ดำเนินมาตั้งแต่ปี 2003 เป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือ : ชีวิตและก็เวลาของแม่มดป่าเถื่อนที่ตะวันตกโดย Gregory Maguire ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นโหมโรง บิดามดที่ออซ- เค้าเรื่องมีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์คลาสสิกปี 1939 รวมทั้งตรวจเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนและก็ข้างหลังการมาถึงของโดโรธีในออซ เขาย้ำถึงมุมมองที่ว่าทุกเรื่องมีมุมมองที่นานาประการ แล้วก็เน้นว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาพิเศษ

 

 

 

ดาราจากการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง เป็นต้นว่า มิเชล โหย่ว (Everything in Every Place at Once), อาเรียนา กรานเด (Scream Queens), สินเธีย เอริโอ้อวด (แฮเรียต), โจนาธาน เบลีย์ (บริดพบร์ตัน), โบเวน หยาง (Saturday Night Live) และก็อื่นๆการสร้างภาพยนตร์ดูแลโดยจอน เอ็ม. ยก ซึ่งมีชื่อเสียงจากผลงานของเขา ในเขตนิวยอร์ก (2021) นี่เป็นละครเพลงเรื่องลำดับที่สองของเขา บทรวมทั้งละครเพลงที่ปรับเปลี่ยนโดยคนเขียนบท Winnie Holzman ผู้ผลิตซีรีส์ที่ได้รับการชื่นชม ชีวิตที่เรียกว่าฉันรวมทั้งนักแต่งเพลง Stephen Schwartz รับผิดชอบด้านดนตรีสำหรับในการเล่นละคร ผู้แสดงมีชื่อดังมิเชลล์ โหย่วจาก ทุกๆอย่างทุกๆที่ในขณะเดียวกันและก็โจนาธาน เบลีย์

เล่าราวของเอลฟาบา (สินเธีย เอริโม้) หญิงสาวที่ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริง

eva 2021 พากย์ไทย จริงของคุณแล้วก็ถูกหลงผิดเนื่องจากผิวสีเขียวที่ไม่ปกติของคุณ รวมทั้งกลินดา (อาเรียนา แกรนด์) หญิงสาวยอดฮิตและก็ใฝ่สูงที่ยังไม่รู้จัก พลังที่จริงจริงของคุณ ทั้งคู่เจอกันที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนออซ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ว่าความไม่เหมือนของพวกเขาทำให้พวกเขาจำต้องแยกจากกัน และก็นำพวกเขาไปสู่การเติมเต็มชะตากรรมในฐานะแม่มดที่ดีรวมทั้งแม่มดเหี้ยมโหดอำมหิตที่ตะวันตกเล่าราวของเอลฟาบา (สินเธีย เอริโม้) หญิงสาวที่ยังไม่ศึกษาค้นพบพลังที่จริงจริงของคุณรวมทั้งถูกรู้ผิดเนื่องจากว่าผิวสีเขียวที่เปลี่ยนไปจากปกติของคุณ แล้วก็กลินดา (อาเรียนา แกรนด์) หญิงสาวยอดฮิตแล้วก็ทะยานอยากที่ยังไม่เคยรู้ พลังที่จริงจริงของคุณ ทั้งคู่เจอกันที่มหาวิทยาลัย Shiz ในดินแดนออซ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ว่าความไม่เหมือนของพวกเขาทำให้พวกเขาจำเป็นต้องแยกจากกัน รวมทั้งนำพวกเขาไปสู่การเติมเต็มชะตากรรมในฐานะแม่มดที่ดีรวมทั้งแม่มดชั่วช้าที่ตะวันตก

 

Wicked

 

ปัจจุบันผู้กำกับที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ อย่าง  Wicked “จอน เอ็ม. ยก” (จาก Crazy Rich Asians) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเครือข่ายสังคมของเขา โดยกล่าวว่า ฉบับภาพยนตร์จะถูกแบ่งได้เป็น 2 ภาคร่วมกัน และก็จะลงโรงฉายเรื่องละปื ดังที่ ยูนิเวอร์แซล ได้จองคิวเอาไว้ภายในตอนเทศกาลวันคริสมาสต์ วันที่ 25 ธ.ค. 2024 กับ 25 ธ.ค. 2025 เป็นลำดับ จะเป็นงานดูแลหนังมิวสิคัลเรื่องต่อไปของ จอน เอ็ม. ยก ภายหลังที่เขาได้ประดิษฐ์หนังมิวสิคัลเรื่องก่อน “In the Heights” ออกฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ดีเลิศแม้กระนั้นทำเงินล้มเหลวบนบ็อกซ์สำนักงานไปอย่างโชคร้าย กับอีกทั้งประกาศเพราะว่านักร้องสาวสุดฮอต “อารีอานา กรานเด” กับผู้แสดงสาวชิงรางวัลออสการ์ “สินเธีย เอริโว่” จะมารับบทนำในเวอร์ชั่นหนังมิวสิคัลคราวนี้

เปรียบเป็นฉบับภาคต้นของเรื่องราวใน The Wizard of Oz เล่าราวแหล่งกำเนิดสิ่งต่างๆก่อนจะนำพาให้ โดโรธี มาเยี่ยมที่อ๊อซในเวลาถัดมา โดยในฉบับละครเวทีนั้นได้ 2 ดาราหนังสาวเสียงทรงอำนาจ “อีดิน่า เมนเซล” กับ “คริสว่ากล่าวน เชโนเวธ” เคยมารับบทเอาไว้ เป็นแม่มดดีรวมทั้งแม่มดร้ายนั่นเอง จอน เอ็ม. ยก ยังได้อัปเดตเพิ่มเติมอีกเพราะว่า ยังอยู่ในแนวทางการเตรียมงานอยู่ ที่ตลอดมาจากปีที่ผ่านมา เพราะเหตุว่าเป็นหนังที่มีสเกลที่ใหญ่เป็นพิเศษและก็เกือบจะไม่อาจจะลดเนื้อเพลงแล้วก็นักแสดงออกไปได้เลย ก็เลยมีการปรึกษาขอคำแนะนำรวมทั้งได้บทสรุปว่าจะสร้างภาพยนตร์แบ่งได้ 2 ภาคสุดท้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *