ดูซีรี่ย์ฝรั่ง รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังมันๆ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง RESIDENT EVIL มาต่อกันที่ Resident evil ซีรีส์ที่ลง Netflix ปุ๊ป ก็ติด Top 10 ปั๊บ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2036 โลกอนาคตกำลังล่มสลาย เชื้อไวรัสกำลังกัดรับประทานชีวิตคนภายในทุกพื้นที่ ครั้งนี้เรื่องในอดีตเดียวของมวลมนุษยชาติได้ตกไปอยู่ที่ Jade Wesker คุณจำต้องไปตามหาตัวทดลองที่เข้ากันได้กับผู้ติดโรคสายพันธุ์ใหม่อย่างสายพันธุ์ Zero ซึ่งในภารกิจตามหานี้นั้นมิได้มีปัญหาแค่เพียงการเผชิญหน้ากับผู้ติดโรคแล้วก็สัตว์กลายพันธุ์แค่นั้น แต่ว่าคุณยังจำต้องหนีจากอริที่ตามล่าตัวคุณมาตั้งแต่อดีตชาติอย่าง Umbrella Corporation ด้วย

โลกอีกใบของยัยแฟนเกิร์ล Her Private Life ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สร้างขึ้นจากนิยายออนไลน์โด่งดัง Noona Fan Dot Com เกิดเรื่องราวของ ซองด็อกมี (พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการดูแลเอ็งลอปรี่ได้อย่างไม่มีข้อบกพร่อง แต่นอกเหนือจากการดำเนินงานแล้ว คุณมีอีกด้านที่เก็บแอบซ่อนไว้ไม่ให้คนใดกันแน่ทราบ มันก็คือการเป็นติ่งไอดอลตัวยงนั่นเอง เมื่อนายจ้างใหม่ของคุณ ไรอัน โกลด์ (คิมแจอุค) มารู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคุณเข้า เขาก็เริ่มที่จะพอใจในตัวคุณเยอะขึ้นจนกระทั่งกำเนิดหลงรักคุณท้ายที่สุด หัวข้อนี้พัคมินยองงามมากมายๆคนใดเป็นติ่งประเทศเกาหลีตัวยงจะต้องไม่พลาดประเด็นนี้จ้ะ

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Oh! Master (오! 주인님)

เรื่องราวของผู้เขียนบทละครที่เลือกที่จะ ‘ไม่’ ออกเดต รวมทั้งดาราหญิงแนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ ‘ไม่’ สามารถออกเดตได้! ควบคุมโดย ฮยอนซลอิบ ผู้กำกับจากซีรีส์ You Drive Me Crazy! เขียนบทโดย โชจินกุก จากซีรีส์ Fated To Love You การจับคู่ของสองผู้แสดง อีไม่นกิ (Because This Is My First Life, The Beauty Inside) แล้วก็ นานะ (Kill It, Justice) ที่แฟนซีรีส์สายโรแมนติกคอเมดี้ไม่สมควรพลาด!

ซีรีย์จีนบรรยายไทย wetv : หาญท้าทายชะตาฟ้าปัญหายุทธจักรฟ่านเสียนในวัยเด็ก ได้อบรมรู้จักยาพิษรวมทั้งศึกษาวิชาป้องกันตัวต่างๆจากบิดาของเขารวมทั้งสำนักสำรวจเฉินผิงผิงแล้วก็ได้เปิดเผยคดีวางยา 4 ปีถัดมา วันนึ่งมีภารกิจเขาก็เลยเดินทางเข้าเมืองหลวง แม้กระนั้นก็เกิดเหตุการณ์ถูกล้อมฆ่า ที่นำไปสู่ปัญหา จะละลานตา ตื่นดวงใจแค่ไหนจำเป็นต้องไปดูกัน

เรื่องย่อ Oh! Master เล่าราวของ ฮันบีซู (สวมบทบาทโดย อีไม่นกิ) คนเขียนบทซีรีส์ทริลเลอร์ที่เยี่ยมที่สุดของประเทศเกาหลี ซึ่งเลือกที่จะ ‘ไม่’ ออกเดตกับคนไหนกัน รวมทั้ง โอจูอิน (รับบทบาทโดย นานะ) ดาราหญิงยอดฮิตจากซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ ‘ไม่’ สามารถออกเดตกับคนใดกันแน่ได้ เรื่องราวสุดโกลาหลเริ่มขึ้น เมื่อทั้งคู่คนจะต้องมาอยู่ร่วมกัน!

MIRACLE ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ขอจบท้ายด้วยซีรีส์แนวผ่องใส หัวใจร่าเริง เอาอกเอาใจวัยรุ่นกันจ้ะ…ในที่นี้มีผู้ใดที่ฝันต้องการจะเป็นไอดอลกันบ้างมั้ยค่ะ ยกมือหน่อยค่า อย่างงั้นก็มาดูชีวิตของเด็กหญิงคนนี้กันเลยจ๊ะ โซริน สาวน้อยผู้มีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็น 1 ในไอดอลเกิร์ลกลุ่มที่ดัง เพื่อจะได้สนิทสนมกับไอดอลชายหนุ่มสุดฮอตอย่าง ลูอิส ให้ได้ (อารมณ์แบบว่าสนิทสนมกับศิลปินก็จะต้องเป็นศิลปินด้วยซะเลย) แม้กระนั้นฝันนั้นก็จะต้องมาสลาย เนื่องจากคุณดันเกิดอุบัติเหตุจนถึงเจ็บหนักในขณะที่เดินทางไปร่วมงานแฟนไซน์ แน่ๆว่าสิ่งที่คุณทุ่มเททั้งยังกำลังกาย กำลังใจ เงินทุนนั้นหายไปในชั่วพริบตา

The Golden Hairpin 青簪行 (บันทึกปิ่นปักผม) 青簪行 แสดงนำโดย : อู๋อี้ฝาน หยางจื่อ เริ่มฉาย : 2021 ปริมาณตอน : 35 ตอน รับดูได้ทาง : WeTV ผู้คนจำนวนมากคงจะนึกถึงหน้าที่การแสดงของอู๋อี้ฝานอยู่ไม่น้อย ครั้งนี้กลับมาแข่งบทกับนางเอกสาวมากมายความสามารถอย่างหยางจื่อที่เป็นดารามาตั้งแต่เด็ก อาจจะไม่ต้องนำเสนอแล้วว่าความสามารถจะเฉียบคมแค่ไหน

เมื่อมาจับคู่กับอู๋อี้ฝานก็เลยทำให้แฟนคลับรอคอย กับหน้าที่ของ “หวงจื่อเสีย”(สวมบทบาทโดยหยางจื่อ) หญิงสาวที่ถูกกล่าวโทษว่าเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรฆ่าชูห้องครัว คุณก็เลยเดินทางไปอ้อนวอนจาก “หลี่ซู่ไป๋”(อู๋อี้ฝาน)ราชาที่ขุย เพื่อช่วยทำให้คุณพ้นความไม่บริสุทธิ์ ตอนที่ผู้ชมก็จำต้องลุ้นกันในเรื่องว่าความอบอุ่นของนางเอกจะละลายความเฉยเมยของราชาที่ขุยได้อย่างไรนะ

อำนาจศักดิ์สิทธิ์กระบี่เซียนหยวน ภาค หมอกที่ฮั่น XuanYuan Sword: Han Cloud ในอดีตกาลจอมมารนำเหล่าปีศาจร้ายรุกรานโลกมนุษย์ ถูกฮ่องเต้เซียนหยวนใช้กระบี่สะกดวิญญาณเอาไว้ แต่ว่าจอมมารมีพลังกล้าแกร่งทำให้กระบี่เซียนหยวนหักเป็นสองส่วนกำเนิดเป็นสองลูกพี่ลูกน้อง แรงวหยิน (จางหยุยงนหลง) รวมทั้ง มู่หยิน (อวี๋เหไม่งหลง) แต่ว่าเกิดเหตุให้ทั้งสองจำต้องจากจากกัน เมื่อเวลาผ่านไประหว่างการต่อสู้ของสองอาณาจักร ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกรอบในฐานะศัตรู!

รักมันอย่างใหญ่โต เรื่องราวความรักของบอดี้การ์ดและก็ลูกชายมาเฟีย ที่คนหนึ่งเป็นแฟนษากฎแม้กระนั้นอีกคนดันถูกใจแหกกฎ ซึ่งบอดี้การ์ดก็ควรมีหน้าที่คุ้มครองปกป้องลูกชายมาเฟียสิ แต่ว่าเขานั้นดันหลงรักลูกชายมาเฟียเข้าแล้ว แล้วเขาจะยับยั้งใจตนเองไม่ให้ไปรักลูกชายมาเฟียได้ยังไง

ซีรีย์จีนบรรยายไทย wetv : เทวดายุทธเซียนมายากลอปรี่ เกิดเรื่องราวที่เกี่ยวกับเซียนเกมมายากลอปรี่คนนึ่ง เล่นเกมเก่งมากมาย เขาเป็นผู้ที่ถูกใจปกปิดตัวตนไม่ให้คนใดกันทราบ ก็เลยทำให้เขาถูกบริษัทบีบออก แล้วก็จำใจคืนไอดีเกมของตนเอง รวมทั้งวันนึ่งเขาไปสมัครบริษัทฝั่งตรงข้าม แล้วก็สมัครไอดีใหม่ขึ้นมาเพื่อทวงบัลลังก์คืน

สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่

ทางช่อง 3 ก็ได้นำซีรีส์จีนน่าดูหัวข้อนี้มาฉายอย่างเดียวกัน เรื่องราวเกี่ยวกับความรัก การสู้รบระหว่างเทวดากับซาตาน ความรู้คุณระหว่างศิษย์กับคุณครู โดยเทวดาเจ๋อเหยียนได้พาไป๋เฉียนไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับเทวดาม่อเหยียน แม้ม่อเหยียนจะรู้ดีว่าไป๋เฉียนเป็นหญิงปลอมตัวมาก็ยังรับเป็นศิษย์ เกิดเรื่องราวสามชาติสามโลกของไป๋เฉี่ยนกับเย่หัว โดยแบ่งเป็นชาติที่เป็นลูกศิษย์ ชาติลำดับที่สองเป็นมนุษย์ และก็ชาติลำดับที่สามเป็นเทวดา โดยเสนอความยุ่งยาก ปัญหาความรักในแต่ละชาติโลก เป็นซีรีส์จีนเสนอแนะอีกประเด็นที่ปี ความยาวอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายตอนอยู่บ้าง แต่ว่าไม่มีเบื่อแน่ๆ

บันทึกรักสิบสองปีศาจร้าย ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Twelve Legends จินซิ่งเจียน (แจสเปอร์หลิว) เจ้าที่ปีศาจร้ายที่ผีสางทุกตนต่างกลัว แก่นานถึงพันปีดำเนินชีวิตเพื่อรอหญิงที่ตัวเองรัก วันแล้ววันเล่าจินซิ่งเจียนจะเก็บรวบรวมปราณภูติผีปีศาจ นำไปปลดผนึกวิญญาณอสุรกายสาวเย่หมิง (กู่ลี่ทุ่งนาจา) ให้นางฟื้นคืนชีพขึ้นมา แม้กระนั้นเมื่อเย่หมิงฟื้นขึ้นมาคุณกลับลืมอดีตกาลไปหมดไป

A Romance of the Little Forest (两个人的小森林) เริ่มด้วยซีรีส์แนวรักโรแมนติก-คอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของศ.จ.ด้านพฤษศาสตร์ จวงอวี่ (รับบทบาทโดย จางปินปิน) ที่อุทิศตนให้กับการศึกษาวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์โดยไม่สนใจต่อความโด่งดัง ทรัพย์สิน แล้วก็โลกข้างนอก

ทำให้เขาเผลอรังควาน อวี๋เหม่ยเหริน (เล่นบทโดย อวี๋ซูสิน) เด็กผู้หญิงจากต่างจังหวัดที่แอบรักเขามานานอปิ้งไม่ได้ตั้งใจ ยาวนานหลายปีถัดมา อวี๋เหม่ยเหริน ได้รับปริญญาเอกด้านวิหควิทยา เนื่องจากว่าไม่ต้องการที่จะอยากรับแรงกดดันจากการค้นคว้าวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ ก็เลยผันตัวเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ ท้ายที่สุดฟ้าเล่นตลกให้คุณได้กลับมาเจอกับ จวงอวี่ หนุ่มที่เคยไม่ยอมรับคุณโดยบังเอิญ เมื่อวงล้อที่ชะตากรรมได้หมุนกลับมาอีกรอบ ชีวิตของพวกเขาถัดจากนี้จะเป็นยังไง

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang: โคตรพยัคฆินหยินหยางถ้าหากขึ้นชื่อลือนามมาเป็นหยินหยางไม่ก็กระบี่ใดๆ ก็มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าภาพยนตร์จีนที่มีพลังภายในไปแล้วเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์จีน Netflix บรรยายไทยที่จะพูดว่าพลังภายในล้วนๆก็ไม่ใช่ เนื่องจากยังมีพลังอื่นๆและก็ตัวประหลาดอสุรีอีกเยอะ

โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงความอลหม่านของโลกและก็ยักษ์ ที่ประตูทั้งคู่ฝั่งดันเปิดขึ้นมา ทำให้ซาตานต่างๆออกมาก่อกวนทั้งโลก มือปราบยักษ์อย่าง พู่ ซงหลิง (เฉิน หลง) เลยจะต้องปลอมตัวมาเป็นมนุษย์แล้วก็เข้ามาปราบเหล่าภูติผี กับเพื่อนฝูงๆเหล่าอสุรีคู่ใจรวมทั้งมือปราบอีกคนเป็น เฟย หน้าที่สำคัญๆของพวกเขาก็คือปราบภูติผีปีศาจสาว เพื่อนเซี่ยน รวมทั้งอสุรกายกระจกด้ามจับตัวเด็กผู้หญิงไปดูดวิญญาณมาเป็นพลังตนเอง จวบจนกระทั่งซงหลิงได้เจอกับนักล่าชายหนุ่มอีกคนเป็น ซี่เซียะ ที่เขาได้ช่วยไว้ แล้วก็คนนี้เองก็เป็นกุญแจสำคัญอะไรบางอย่างในประเด็นนี้ด้วย

The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร

อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่บรรลุผลสำเร็จอย่างมาก winner66 เครดิตฟรี สำหรับ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ผลิตมาจากนิยายยอดฮิตเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (Mo Dao Zu Shi – ม๋อเต้าจู่ชือ) ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ของ บดเซียงถงซิ่ว ที่สร้างการเกิดนิยายจีนแฟนตาซีที่ขายดิบขายดีไปทั่วทวีปเอเชีย กับเรื่องราวของ เว่ยอู๋เซี่ยน เด็กวัยหนุ่มกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงจากบ้านสกุลเจียง

หนึ่งในเชื้อสายที่ยึดมั่นวิถีนักพรต มี 5 เครือญาติใหญ่หมายถึงเชื้อสายหลันที่เราซู เชื้อสายเจียงที่ยวิ๋นเมิ่ง เชื้อสายเนี่ยที่ชิงเหอ เชื้อสายเวินที่ฉีซาน รวมทั้งเครือญาติจินที่หลันหลิง ส่วนเว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกฝนวิชากับบ้านเครือญาติหลาน เว่ยอู๋เซี่ยน ได้สนิทกับ หลานวั่งจี ที่เครือญาติหลานอย่างเร็ว ระหว่างการเดินทางเสี่ยงอันตรายของพวกเขา ทั้งสองศึกษาและทำการค้นพบว่าหัวหน้าเชื้อสายเวินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องร้ายกาจที่ก่อความโกลาหลไปทั่ว

จนกระทั่งทำให้เหล่าเชื้อสายเซียนจำเป็นต้องรีบหาทางจัดแจง แล้วก็ เว่ยอู๋เซี่ยน ก็สามารถลบล้างเครือญาติเวินผู้สร้างความระส่ำระสายลงได้ เพียงความสามารถของเขากลับกลายภัยต่อตัวเอง เมื่อผู้คนเยอะแยะกลัวแล้วก็เรียกไปทั่วทุกหนทุกแห่งต้องการจะเผาผลาญเขา ก็เลยเลือกที่จะไปดำรงชีวิตอยู่เฉยๆแต่ว่าต่อจากนั้น 16 ต่อปีมา เว่ยอู๋เซียนปรากฏกายอีกที รวมทั้งกลับมาร่วมเดินทางกับ หลานวั่งจี สำหรับเพื่อการไขปัญหาการฆาตกรรมนานาประการคดีจนได้เจอกับต้นเหตุที่จริงจริง

ฝูเหยาหวงโฮว จอมนางเหนือบัลลังก์ เป็นซีรีส์จีนโบราณที่เดินเรื่องโดยนางเอกเป็น ฝูเหยาที่เป็นข้าทาสในสำนักฉวนหยวน ซึ่งนางเป็นมารมากำเนิดเป็นมนุษย์ แล้วถูกเอาไปทิ้งเอาไว้ที่ช่องเขา แม้กระนั้นหัวหน้าข้ารับใช้ไปพบแล้วเอามาเลี้ยง ส่วนผู้แสดงนำชายเป็นองค์รัชทายาท

ถูกมอบหมายให้ตามหาหิน 5 สี ซึ่งนางเอกเป็นเจ้าของ ทำให้ดารานำชายและก็นางเอกมาพบและก็หลงเสน่ห์กัน และก็ให้นางเอกขึ้นมาเป็นพระมเหสีข้างกาย แม้กระนั้นแล้วมารที่อยู่ในนางเอกเอกก็ออกฤทธิ์ ใช่หามารในจิตใจไม่ ความเพลิดเพลินก็เลยเกิดขึ้นโดยที่กำลังจะได้มองซีรีส์จีนแบบลุ้นๆว่าองค์รัชทายาทจำเป็นจะต้องทั้งยังดูแลประเทศรวมทั้งปราบมารในนางเอกเอกไปได้เช่นไร

Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่นสุดฮอตของซีรีส์ รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ในปี 2001 กับเรื่องราวของ ซานไช่ นิสิตผู้ใฝ่สูงจากครอบครัวปกติที่ได้สานฝันด้วยการเข้าห้องเรียนที่สถานศึกษาไฮโซรวมทั้งเจอกับกรุ๊ป F4 นิสิตชายหนุ่มสุดฮอตรวมทั้งห้าวทั้งยัง 4 คน ที่นำกรุ๊ปโดย เต้าหมิงซื่อ ฮวาเจ๋อเล่ย ซีเหไม่น รวมทั้งเหม่ยจั้ว ผู้มีอำนาจประจำสถานศึกษา แต่ว่าดวงไม่ดีที่สหายของ ซานไช่ กำเนิดทำให้ทั้งยัง 4 ชายหนุ่มไม่ชอบใจ ก็เลยถูกให้ใบแดงแล้วก็ตามเช็กบิลโดยผู้คนที่ส่งเสริม 4 ชายหนุ่มนี้ ซานไช่ ผู้เกลียดชังความไม่ชอบธรรมอย่างงี้ก็เลยต้านทานความประพฤติปฏิบัติของกรุ๊ป F4 แล้วก็ความอาจหาญที่กล้าประมือกับทุกคน ดันไปถูกอกถูกใจ เต้าหมิงซื่อ หัวหน้าของกรุ๊ป เรื่องยุ่งๆก็เลยตามมา

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่สร้างการปรากฏได้รับความนิยมทั่วบ้านทั้งเมือง อีกทั้งสาวไทย สาวจีน หลงเสน่ห์ 4 ชายหนุ่ม F4 กันถ้วนหน้า แน่ๆว่าได้รับความนิยมขนาดนี้ซีรีส์ถูกนำไปสร้างอีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศเกาหลี, จีน (รีเมก) แล้วก็ปัจจุบันไต้หวันก็นำกลับมารีเมกอีกครั้งในเวอร์ชั่น 2018 ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามเหมือนปกติ ส่วนของ F4 เวอร์ชั่นไทย นั้นพึ่งคอนเฟิร์ม 5 ดาราหนังหลักไป ซึ่งจะมีระบุกระจายเสียงในปี 2021 นั่นเอง คอซีรีส์ที่รอกันอยู่ก็ยั้งใจอีกนิดได้ดูอย่างไม่ต้องสงสัย

คนพิเศษของจิตใจ Extraordinary You ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่รีเมคจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง July Found by Chance โดยจะกล่าวถึงรายละเอียดของ อึนดันโอ (คิมฮเยยุยงน) ผู้เรียนชั้นมัธยมในสถานที่เรียนแห่งหนึ่ง คุณมาจากครอบครัวมีฐานะแม้กระนั้นคุณมีอาการป่วยเป็นโรคหัวใจ คู่หมั้นคู่หมายของคุณ กางคคยอง (อีแจอุค) ก็กำลังเรียนสถานศึกษาเดียวกันกับคุณ ทันในนั้นเองความจำของคุณก็หายไปในระยะสั้นแล้วก็คุณสามารถแลเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ในเวลาอันใกล้ คุณเริ่มงงมากกับลักษณะของตนเอง

ถัดมาคุณได้ศึกษาค้นพบว่าตัวคุณเองรวมถึงสหายๆในสถานที่เรียน เป็นตัวละครจากในการ์ตูนที่มีคนแต่งขึ้นมาชื่อว่า “Secret” และก็คุณได้รับรู้ว่าผู้แสดงของคุณไม่ใช่ผู้แสดงหลักของเรื่อง แต่ว่าเป็นเพียงแต่ตัวประกอบแล้วก็เหลือในตอนที่จะมีชีวิตอีกไม่เท่าไรนักจากการเป็นโรคหัวใจของคุณ

คุณก็เลยตกลงใจลุกขึ้นยืนสู้กับเรื่องราวที่ผู้เขียนได้วางไว้ แล้วก็ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคนระบุเอง โดยมีดารานำชายของพวกเรา ฮารุ (โรอุน) ที่เป็นตัวทำให้เรื่องราวในการ์ตูนแปลงได้ ซึ่งกว่าดารานำชายจะออกมาเต็มกำลังก็ EP 3-4 และเล่นซะผู้ชมลุ้นใจจะขาดเลยนะ แต่ว่าขอบอกว่าประเด็นนี้มีแต่ว่าโอปป้างานดีมาแทบทั้งยังเรื่องเลยนะ ยืนยันว่ามองไปฟินไปเพลิดเพลินๆไม่น่าเบื่อแน่ๆแรง

ควรขุย ศึกเทวดาสยบมาร Demon Catcher Zhong Kui เรื่องราวการเสี่ยงภัยของครึ่งเทวดาครึ่งปีศาจร้าย ต้องขุย (วิลเลี่ยม หยาง) ผู้ถูกสรวงสวรรค์ขับไล่ไสส่งมาตายยังโลกมนุษย์เพื่อชดเชยบาป เขาแล้วก็เหล่าเพื่อนก็เลยจำเป็นต้องเริ่มเดินทางเพื่อปราบภูติผีทั้งยังสามโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *