ดูหนังไม่มีโฆษณา ไม่มีสะดุด หนังคมชัดระดับ HD ดูฟรีผ่านมือถือ

หนังใหม่2022

ดูหนังไม่มีโฆษณา Dreamcatcher เมื่อสิ่งมีชีวิตจากโลกอื่นแอบแฝงตัวมาอยู่บนโลกเรา พวกเรามิได้โดดเดี่ยวเพียงลำพังดรีมแคทเชอร์ “ล่าฝันมัจจุราช” เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ จากอเมริกัน ถูกทำจากนวนิยายของสตีเฟนคิง เจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ

Dreamcatcher มีคำจำกัดความว่า เครื่องรางเพื่อหยิบฝันร้ายอของชนเผ่าอินเดียนแดง แต่หัวข้อนี้จะใช้ดักเอเลี่ยนตัววร้าย หนังเอเลี่ยนอวกาศชมตั้งช้านานนึกว่าหนังผี แต่ที่จริงเป็น หนังเอเลี่ยน เหรอนี้เนื้อเรื่องเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวจะมาล้างโลก รับฟังชมแล้วคงจะเป็นเค้าโครงแบบเดิมๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา แต่สำหรับเรื่องนี้แล้วมีความลำบาก แยบยล ชวนให้ติดตามและลุ้นระทึกไปกับผู้แสดงว่า ตัวประหลาดนั้นเป็นยังไง

แล้วมาทำอะไรที่โลกนี้บอกเลยว่า ดรีมแคทเชอร์ หัวข้อนี้สนุกสนานมากสำหรับท่านที่ชอบความลีลับ แบบไม่อลังการ เพราะเหตุว่าจะไร้ฉากแอกชั่นแบบเอเลี่ยนบุกโลก ไม่เน้นความเอฟเฟคตื่นตาตื่นใจ แต่จะให้พวกเราใช้ความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดและใจไปกับหนัง

ถึงแม้ในขั้นแรกจะชมงง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดไม่ทันก็อาจจะกล่าวว่าบทมั่ว แต่นี้คือความยากง่ายและหลอกล่อจากผู้เขียน แล้วหักมุมในส่วนท้ายเรียกว่าเซอร์ไพรส์คนดู แล้วนำมาซึ่งการทำให้เราทราบดีว่า มนุษย์นั้นไม่ได้โดดเดี่ยว

DORA ถ้าพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยแล้วไม่มีสาวบางส่วนผมสั้นเสื้อสีชมพูคนนี้ก็ไล่อิลำดับขั้นไปจากการบอกต่อหนังเลยจ้ะ เรื่องราวของดาร่า สาวบางส่วนที่เติบโตมาในครอบครัวนักวิเคราะห์ป่า ซึ่งเธอได้ย้ายบ้านจากป่าเข้ามาอยู่ภายในเมือง แต่ประกอบด้วยเรื่องให้เธอจำเป็นต้องกลับเข้าไปในป่าอีกทีเพื่อจะไขคำถามเมืองทองที่หายไป

ดูหนังไม่มีโฆษณา Knowing

เหตุการณ์ของ หน้าจอห์น คงารย์ซุปเปอร์สตาร์ฟิสิกส์ อาศัยอยู่กับลูกชายชื่อ เคเลป เพียงสองคนเนื่องจากภรรยาของเขาเสียชีวิตออกไปจากปัจจัยไฟไหม้ วันหนึ่งเคเลปได้เข้าร่วมงานครบรอบ 50 ปีของโรงเล่าเรียนที่เขาศึกษาอยู่ และได้มีการเปิด ‘แคปซูลแห่งความจำ’ ที่เหล่าศิษย์เก่าเขียนจดหมายเอาไว้ในวันก่อตั้งโรงเรียนเมื่อ 50 ปีก่อนเพื่อที่จะส่งต่อใจความถึงคนรุ่นหลัง เคเลป ได้จดหมายของ ลูซินด้า

หนึ่งในศิษย์เก่าของโรงศึกษาเล่าเรียน เด็กเพศหญิงที่มักจะมีความประพฤติแปลกๆ เธอมักกล่าวกับคงารย์ที่สอนในโรงศึกษาสมัยนั้นว่ามีคนถูกใจกระซิบข้างหูเธอเสมอไป เคเลปเปิดชมจดหมายที่ลูซินด้าเขียน ซึ่งในจดหมายแทนที่จะเป็นข้อความเหมือนเด็กทั่วๆ ไป

กลับเต็มไปด้วยตัวเลขปริศนา หน้าจอห์นได้แสดงตัวตัวเลขในจดหมายที่ลูกชายได้รับ เขาก็นั่งแก้จำนวนไปเพลินใจๆ โดยเมื่อเขาลองวิเคราห์ดูตัวเลขอีกรอบก็ประสบว่าตัวเลขกลุ่มนี้ ดันไปตรงกับ วัน เวลา สถานที่ และปริมาณผู้เสียชีวิต ในเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในอดีตสมัยรวมทั้งต้นสายปลายเหตุไฟหรือไม่้ครั้งใหญ่ที่ทำให้ภรรยาของเขาเสียชีวิตอีกด้วย ที่สำคัญในจดหมาย ยังมีอีก 3

เรื่องราวที่ยังไม่เกิดขึ้นและกำลังจะกำเนิดขึ้นในเร็วทันใจๆ นี้ หน้าจอห์นมานะจะยุติเหตุการณ์เลวร้ายที่ตัวเลขได้ทำนายไว้ ในเวลาเดียวกันก็กำเนิดเรื่องราวประหลาดกับลูกชายของเขา ชายแปลกบทบาทมักโผล่มาหาเคเลปอยู่บ่อยๆ สุดท้ายแล้วหน้าจอห์นจะยับยั้งเรื่องราวต่างๆ ได้ไหม แล้วชายแปลกบทบาทมาหาลูกของเขาต้องการอะไรกันแน่ติดตามดูได้ใน หนัง alien หัวข้อนี้เลยค่ะ

Stargate: สตาร์เกท ทะลุคนทะลุจักรวาล

เชื่อเรื่องมโยงเรื่องราวเอเลียนเข้ากันกับธีมเทพเจ้าอียิปต์ได้อย่างลงตัวไปต่อกันที่หนังเก่าปี 90s ว่าด้วยเหตุการณ์ของหมู่นายทหารและนักอียิปต์วิทยาที่ได้ศึกษาค้นพบ “สตาร์เกท” ซึ่งเป็นประตูมิติพาไปสู่ดวงดาวที่อยู่อีกฟากหนึ่งของกาแล็กซี พวกเขาตัดสินใจเดินทางผ่านเข้าสู่ประตู

ก่อนที่จะไปโผล่ยังดินแดนทะเลทราย และได้พบกับอีกโลกที่หมู่เขาไม่เคยปรากฏมาก่อน จัดว่าเป็นหนังเก่าที่มีพล็อตสุดเจ๋งอีกเรื่องในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ ดูหนังไม่มีโฆษณา กับการเชื่อมต่อเรื่องราวของเอเลี่ยนเข้ากับอารยธรรมอียิปต์ ที่สามารถช่วยไขปริศนาเกี่ยวกับจักรวาลและหาผลลัพธ์ได้ว่าใคร คือ ผู้สร้างพีระมิดกันแน่

BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน (2012) มหาสมุทรจะเปลี่ยนเป็นมหาสงครามณ เวลาเอเลี่ยนและกองทัพเรือ เมื่อกองทัพเรือสหรัฐ ปฏิบัติการซ้อมรบเข้าร่วมทางทะเลที่ประจำอยู่ ณ อ่าวเพิร์ล เหน้าจอเข้ากันกับวัตถุประหลาดไม่เห็นสัญชาติหรือเครื่องหมายในรัศมีไม่ไกลจากจุดประจำการ พลเรือเอกเชน (เลียม นีสัน) กัปตันเรือจึงได้ส่งนาวิกโยธินหนุ่ม ฮ็อปเปอร์ (เทย์เลอร์ คิตซ์ช)

พร้อมเพื่อนลูกเรือผู้อื่นไปตรวจสอบดู พวกเขาประสบว่ามันคือยานขนาดใหญ่ ฮูเปอร์เข้าไปสืบ และกว่าจะทราบตัว ศัตรูจากนอกโลกก็บุกโจมตีเป็นที่เรียบร้อย ดูหนังไม่มีโฆษณา ฝ่ายกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาก็เลยไม่รอช้าที่จะโต้ตอบกลับเต็มกำลัง หมวดหมู่เขาเปิดฉากยุทธการรบ เต็มต้นแบบทั้งทางทะเล กลางเวหา และ ภาคพื้นดิน เพื่อที่จะต่อต้านกับศัตรูที่มารุกรานโลก

ANIMALS ON THE LOOSE: A YOU VS. WILD INTERACTIVE MOVIE

ว่าด้วยเรื่องการผจญภัยและการเอาตัวรอดจะต้องชมคนนี้เลยจ้ะ พี่แบร์กริล! โดยพี่เค้าจะพาพวกเราไปชมการเอาตัวรอดจากสิ่งอันตรายต่างๆในป่า อีกอีกทั้งที่มีออพชั่นให้พวกเราคัดสรรค์ว่าจะให้พี่แกทำอะไร (คัดสรรค์ไปเลือกมาเหมือนพวกเราจะพาพี่แกให้เหนื่อยยากกว่าที่มี 555 ) เป็นสารคดีที่รื้นเริงมากเนื่องมาจากว่าทั้งดิบ เถื่อน และนำมาซึ่งการทำให้คนดูมีส่วนเข้าร่วมไปในรายการด้วย

Battle Los Angeles วันยึดโลก (2011) ตลอดระยะเวลาช่วงหลากหลายปีที่มีหลักฐานเกี่ยวกับการเจอ UFO จากทั่วทั้งมึมโลก ทั้งใน บูโนสไอเรส, โซล, คนต่างประเทศเศส, เยอรมนี, จีน และในปี 2011 ก็ได้เช่นกันพบกับความน่าสะพรึงกลัวเมื่อโลกถูกโจมตีโดยกองกำลังที่ไม่รู้ที่มา

ขณะที่ทุกเมืองใหญ่ทั่วโลกถูกโจมตี ลอสแองเจอลิส ได้แปรเปลี่ยนเป็นที่ตั้งจิตและความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ นายทหาร “Michael Nantz” (Aaron Eckhart) ที่กำลังวางแผนเกษียณอายุถูกเรียกตัวให้มาวางโครงการต่อสู้ในครั้งนี้ และเขากับกลุ่มของเขาก็คือความคาดหมายสำหรับเพื่อการต่อสู้กับศัตรูที่พวกเขาไม่เคยพบเห็นมาก่อนในชีวิต

Arrival: ผู้มาเยือน หนังเดินเรื่องไปเนิบ ๆ แต่ชมแล้วให้ความรู้สึกกดดันและสมจริง มาเผชิญกับหนังเอเลียนบุกโลกที่ไม่ได้มุ่งเน้นขายฉากแอ็กชันมัน ๆ แต่เป็นหนังที่เล่าถึงการพยายามหาทางรู้เรื่องกันผ่านศัพท์แสงที่สลับซับซ้อนณ เวลาเอเลียนและมนุษย์

โดยมีตัวเอกของเรื่องเป็นนักภาษาศาสตร์สาวชื่อ “ลูอิส” รับหน้าที่เป็นล่ามติดต่อและทำการสื่อสารกับผู้มาเยือนจากนอกโลก เพื่อที่จะหาคำตอบว่าอะไร คือ เป้าหมายการมาของหมวดเขา โดยที่เธอจำเป็นต้องทำงานชิงชัยกับช่วงและไขปัญหาให้ได้ ก่อนที่หัวหน้าประเทศต่าง ๆ จะเปิดศึกโจมตีผู้มาเยือนจากนอกโลก คนใดที่ถูกใจหนังแนวปรัชญา ใช้ความคิด บอกต่อให้ดูประเด็นนี้เลยค่ะ

The Last Airbender (2010) เป็นณ เวลาเกือบจะหนึ่งศตวรรษเต็มๆ ชาติแห่งไฟได้ลงมือก่อความรุนแรงเพื่อหวังจะครองโลกที่พวกเขาเคยปกครองเข้าร่วมกับอีกสามชนชาติ อันยกตัวอย่างเช่น ชาติลม, ชาติน้ำ และชาติดิน ชนชาติไฟยื่นข้อเสนอให้สามชนชาติที่เหลือที่กำลังตกเป็นเบี้ยล่างเพียงทางเดียวแค่นั้น นั่นหมายถึง หากไม่อ่อนข้อจำนนโดยสิ้นเชิง ก็จำเป็นจะต้องโดนทำลายล้างจนสิ้นซาก

เมื่อชาวบ้านพากเพียรคุ้มครองป้องกันชีวิตและทรัพย์สินของตนเองเช่นไร้หวัง หมวดหมู่เขาผลักดันคนเพียงไม่กี่คนที่ถูกเฟ้น และมีระดับความสามารถที่จะสั่งการธาตุประจำชนชาติ และใช้มันได้ราวกับใจประสงค์ แม้กระนั้น เจ้าแห่งไฟที่มีกองทัพและอาวุธทำลายล้างมหาศาล ดูหนังไม่มีโฆษณา ลงมือกำจัดเจ้าแห่งลมทุกท่านบนโลก และในตอนนี้ หมวดหมู่เขากำลังหันมาวางแผนขจัดชนชาติน้ำ ที่ตั้งมั่นอยู่ภายในป้อมปราการทางด้านเหนือ

เจสสิก้าโจนส์

เจสสิก้าโจนส์เป็นดวงตาเฉพาะบุคคลที่ “ซูเปอร์” ที่ได้รับการว่าจ้างให้ไปหานักเรียนรู้ที่เล่าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์คที่กำลังหายตัวไป ได้อย่างเร็วทันใจกลับกลายเป็นมากยิ่งกว่ากรณีที่ขาดหายไปคนไม่ยาก Kristen Ritter เกิดเรื่องที่ดีเลิศยอดในบทนำและ David Tenant ก็น่ากลัวอย่างที่ Kilgrave นักสสปาทไซนที่บังคับการหัวใจได้หมกมุ่นอยู่กับเจสสิก้า ตลอดฤชมกาลแรกความพอใจของเจสสิก้าคือ Luke Cage (Mike Colter ในผู้แสดงชุดนี้ Luke Cage ) บาร์เทนเดอร์ที่มีผิวที่ไม่คงจะแตกได้ การแสดงครั้งนี้ได้รับแรงจูงใจจากตัวละครการ์ตูนของมหัศจรรย์น่ากลัวและน่ากลัวและยากที่จะปิดตัวลงง

Edge of Tomorrow: ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

เมื่อทหารดวงซวยถูกดัดข้างหลังให้ไปประจำหน่วยรบสู้กับเอเลียน เมื่อมนุษย์ต่างดาวบุกโจมตีโลกและเข้ายึดครองแถบยุโรปได้แทบจะทั้งสิ้น เหล่ามนุษยชาติจึงคลุกเคล้าจัดตั้งพันธมิตรเพื่อที่จะคุ้มครองโลกขึ้นมา “พันตรีวิลเลียม เคท” ดูหนังไม่มีโฆษณา ดูหนังไม่มีโฆษณาทหารหนุ่มผู้ไม่เคยผ่านการต่อสู้มาก่อนได้หยิบพลัดหยิบผลูเข้ามาเป็นหน่วยหน้าต่อสู้กับเอเลี่ยนจนเสียชีวิตคาสนามรบ ทว่าเมื่อตื่นขึ้นมาเขากลับพบว่าตนเองยังไม่ตายและได้ย้อนตอนไปยังเรื่องราวครั้งก่อน เขาจึงจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อจะไม่ให้ที่มาที่ไปศาตร์ซ้ำรอย เป็นหนังเอเลียนพล็อตแปลกประหลาดที่แฟนหนังเอเลี่ยนจำเป็นจะต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

War Of The World ทอม ครูซ รับบทชายที่ชีวิตสิ้นหวังที่อยู่ดีๆ ห้าแยกใกล้ๆ บ้านของเกิดเรื่องราวแปลกประหลาดที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของหมู่เขาไปชั่วนิจนิรันดร์ เมื่อเครื่องยนต์สงครามหน้าตาเหมือนหอคอยสามขาโผล่ขึ้นมาจากใต้พื้นโลกเพื่อทำลายล้างมนุษย์

Independence Day’ (1996) Will Smith, Jeff Goldblum และ Bill Pullman ผนึกกำลังกันกู้โลกจากการรุกรานของผู้คนต่างดาวในภาพยนตร์ฉทดสอบวันชาติของสหรัฐอเมริกาที่มันส์สะในที่สุดในสมัย 90

Arrival

วันหนึ่ง โลกได้เผชิญกับการมาเยือนของผู้คนต่างดาว ยานอวกาศหลายลำลงหน้าจอดบนพื้นที่ต่างๆ ทั้งโลก แต่เห็นได้ชัดว่าไม่มีความขยับเขยื้อนอะไรก็แล้วแต่ จากยานเหล่านั้นเลย ส่งผลให้ทหารเข้าคุมเข้มพื้นที่ต่างๆ และอุตสาหะที่จะหาสาสาเหตุการมาเยือนของสิ่งมีชีวิตนอกโลก หลุยส์ แบงคส์ นักภาษาศาสตร์สาว ที่ถูกส่งไปยังยานของเอเลี่ยนเพื่อทำการสื่อสาร และทำความรู้ความเข้าใจว่าเพราะเหตุใดเอเลี่ยนเหล่านี้ถึงได้มาเยือนโลก เธอบากบั่นศึกษาถ้อยคำที่เอเลี่ยนติดต่อและทำการสื่อสาร

ในขณะเดียวกันก็สอนศัพท์แสงของผู้คนโลกให้กับเอเลี่ยนด้วย เรื่องราวเริ่มต้นสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอมักฝันเห็นบุตรสาวของเธอหรือ ครั้งคราวก็เป็นเสมือนนิมิตความจำในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เธอเคยใช้ชีวิตอยู่กับบุตรสาว บ่อยมากความจำเหล่านั้นช่วยให้เธอสามารถแปลถ้อยคำของคนเราต่างดาวหรือเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างประหลาด รูปจดจำของลูกสาวที่เธอเห็นได้ชัด และมนุษย์ต่างดาวที่มาเยือนโลกเกี่ยวเนื่องกันอย่างไร จำเป็นที่จะต้องติดตามดูในหนังต่างดาวประเด็นนี้จ้ะ

devaneiosedesvarios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *