ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง คมชัดแบบ Full HD

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Umbrella Academy: Season 3 ภายหลังที่จำเป็นจะต้องติดอยู่ภายในเมืองดัลลาสในปี ค.ศ. 1960 พี่น้องตระกูล Hargreeves ได้กลับมาผสมผสานอีกสักครั้ง เพื่อจะอุตสาหะเอาชนะ Handler ที่แสนเลวร้าย และหาทางกลับสู่ยุคปัจจุบันนี้ของหมวดเขาให้ได้ แต่เมื่อกลับมากลับประสบว่าสภาพแวดล้อมต่าง ๆ

ปรับเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง พูดได้เลยว่าซีซันนี้เป็นเกมอันร้อนระอุเผ็ดมันเป็นอย่างมาก จนนักส่อให้เห็นนำอย่าง Steve Blackman ควรต้องเอ่ยปากว่า “เป็นฤชมกาลที่ดุเดือด ยิ่งใหญ่ และบ้าคลั่งมากมายยิ่งกว่าที่เคย” ได้ยินเช่นนี้แล้วต้องรีบไปเปิดหน้าจอรอดูกันเลย

Jurassic World Dominion เป็นเรื่องอย่างกับราวๆ 4 ปีถัดจากภาค Fallen Kingdom เมื่อไดโนเสาร์หลุดออกมาจากสถานที่กักกันสู่ป่าธรรมชาติและโลกภายนอก หมวดหมู่มันก็แพร่พันธุ์อย่างรวดเร็วทันใจจนเต็มทั่วทั้งโลกและไม่คงสั่งงานได้อีกต่อจากนี้ไป ดูหนังออนไลน์ เจ้าโลกยุคเดี๋ยวนี้กับสมัยเก่าเจ้าโลกที่กลับมาอีกรอบก็เลยจะต้องหาความลงตัวร่วมกันให้ได้ โดยที่ภัยอะไรบางอย่างกำลังก่อต่อขึ้นอย่างเงียบๆ จากการคงจะอยู่บนโลกของหมู่มัน

Jurassic World Dominion พาตนเองไปเล่นใหญ่ในประเด็นที่ชวนคาดไม่ถึง จนผมเองมีความคิดว่าเขาไม่อาจจะคอนโทรลให้มันสมูธไม่มีเรื่องขัดข้องได้ถนัดถนี่นัก บางแง่มุมก็มีความคิดว่าล้ำไปหน่อยจนไม่ต้องการที่จะอยากซื้อไอเดีย แต่ถ้าไตร่ตรองว่านี่คือจักรวาลจูราสสิคพาร์ค มาถึงขนาดนี้อะไรก็กำเนิดขึ้นได้ทั้งนั้นแหละ มันก็พอจะชโลมความเอ๊ะของตนเองไปได้ในระดับหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ Blue Valentines (2010)

หนังรักที่เจ็บแต่จริง เล่าถึงการเจอรักและการฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อรักษากันและกันเอาไว้ เมื่อคู่สามี-ภรรยา เพียรพยายามจะกลับไปสัมผัสถึงวิชาการสึกนั้นอีกที หมวดเขาใช้ช่วงหนึ่งคืนเพื่อรักษาชีวิตคู่ ช่วงเดียวกันก็ย้อนกลับไปไปคิดถึงครั้งเมื่อทั้งคู่เริ่มตกหลุมรัก

Space Jam : A New Legacy – สเปซแจม สืบทอดตำช้านานใหม่

เรื่องย่อหนัง หนัง Space Jam A New Legacy หรือชื่อไทยว่า สเปซแจม สืบทอดตำยาวนานใหม่ “Space Jam: A New Legacy” เล่าสถานะการณ์เมื่อเลอบรอน และ ดอมลูกชายของเขาติดอยู่ภายในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยความสามารถของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย

เลอบรอนมีโอกาสทางเดียวที่จะสามารถพาคนที่รักกลับไปอยู่บ้านได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือรวมตัวบั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ดูหนังออนไลน์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วงเพื่อเอาชนะหุ่นยนต์แดูป์เปี้ยนชั้นโปรเพลย์เยอร์ผู้เป็นเจ้าของความช่ำชองกีฬาที่ไม่เคยมีผู้ใดแสดงตัวมาก่อนในสนามแข่งบาสเก็ตบอลให้ได้แม้ว่าการประลองครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าทายที่สุดในชีวิตแต่นี่ก็อาจเป็นโอกาสให้ เลอบรอนได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นขึ้นมาก

Lords Of Dogtown (2005)

ภาพยนตร์ที่ผลิตจากเรื่องจริงของ เจย์ , อัลวา และ เพรัลตา กลุ่มอายุรุ่นในเมือง Dogtown ที่เรียกตนเองว่า Z-Boys หมู่เขาติดอกติดใจการเล่น เซิร์ฟบอร์ด (Surf Board) และ สเก็ตบอร์ด หมู่เขาคือกลุ่มผู้คนที่สร้างเห็นการณ์ความหลงใหลในสเก็ตบอร์ดไปทั้งโลก จนแปรเปลี่ยนเป็นธุรกิจที่ใหญ่โตจนรายวันนี้

Café Minamdang: Season 1

สร้างมาจากนวนิยายยอดนิยมผลงานปลายปากกาของ จองแจฮัน ที่มียอดผู้อ่านมากยิ่งกว่า 150,000 คนใน Kakao Page จนได้รับค่าตอบแทน แดซัง งานประกวด Kakao Page Mobile Novel Contest เหตุการณ์ของร้านขายของคาเฟ่ ที่ทำนายอนาคตลึกลับ Minamdang ได้ ซึ่งมี นัมฮันจุน

สมัยก่อนโปรไฟล์เลอร์มาเป็นหมอชม โดยเขาจะต้องรับหน้าที่แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของเหล่าลูกค้าที่มาด้านในร้านขายของอย่างไม่ขาดสาย พร้อมทั้งเพื่อจะนร่วมงานที่ทราบใจของเขา จะมีเรื่องปั่นป่วนอะไรบ้างจำเป็นต้องติดตามรับชมให้ได้ ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว

Edge of Tomorrow

มถ้าาพย์ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง “Edge of Tomorrow” ถ่ายทอดสถานะการณ์ของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกโจมตีโลกโดยตลอด ดูหนังออนไลน์ แม้แต่กองกำลังทหารของโลกก็ไม่คงสิ้นสุดยั้งได้ ภายใต้การกำกับฝีมือ ดั๊ก ไลแมน จากบทภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ และ เจซ บัทเทอร์เวิร์ธ กับ จอห์น-เฮนรี่ บัทเทอร์เวิร์ธ สร้างขึ้นจากนิยาย เรื่อง All You Need is Kill ของฮิโรชิ ซากูระซากะ

พันตรีวิลเลียม เคจ (รับบทโดย ทอม ครูซ) เป็นนายทหารผู้ไม่เคยประสบพบเห็นการต่อสู้วันใดที่ปราศจากความเสี่ยงต่อความหายนะ การเข่นฆ่าด้านในไม่กี่นาทีส่งผลให้เคจประสบว่าตัวของเราเองถูกโยนไปสู่ห้วงแห่งเวลา กดดันให้เขาจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า ควรต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีกแต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถต่อกรกับศัตรูที่มีสมรรถนะเพิ่มขึ้นเข้าร่วมกับนักรบกองกำลังพิเศษ

Valerian and the City of a Thousand Planets

หนังแฟนตาซีน่าชม ที่ทางเราจะมา เสนอแนะหนัง ในวันนี้นั้น ก็คือ หนังอย่างกับ ของปี 2017 เป็น ภาพยนตร์กระแสแรง แนวแอคชั่น แฟนตาซี หนังต่างประเทศ โดยความสามารถของผู้กำกับ ชาวคนต่างประเทศเศสอย่าง ลุค เบสซง ที่เมื่อถอยกลับไปในปี 1997 ผู้กำกับ

หนังเช่นเดียวกับ คนนี้ได้เคยฝากผลงาน หนังน่าชม แนวไซไฟอย่าง The Fifth Element ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้น เพื่อแนวคิดในการสานต่อโครงการ หนังไซไฟ เรื่องอื่น ๆ ซึ่งในขณะกำลังถ่ายทำ หนังแอคชั่นสุดมันส์ The Fifth Element อยู่นั้น เบสซง ก็มีโอกาสได้สนทนา กับช่างเขียนภาพรวมตัวกันของหนังสือการ์ตูน เรื่องวาเลอศึกษาเล่าเรียน อย่าง ฌอง-คล็อด เมซิแยร์ ถึงแนวความคิดสำหรับการที่จะสร้าง หนังแฟนตาซี หัวข้อนี้

TRON: Legacy (2010)

แซม ฟลินน์ (การ์เรตต์ เฮดลันด์) หนุ่มหัวดื้อวัย 27 ปี ยังค้างคาใจกับการหายตัวไปเช่นไร้ร่องรอยของพ่อของเขา เควิน ฟลินน์ (เจฟฟ์ บริดเจส) คนที่ทุกคนคุ้นเคยในนามของผู้พัฒนาเกมชั้นหนึ่งเกรดโลก แซมเริ่มค้นหาต้นตอของคำสัญญาณประหลาดที่ถูกส่งมาจากศูนย์เกมของพ่อ สัญญาณที่พ่อเท่านั้นที่จะส่งมาได้ นำมาซึ่งการทำให้เขาถูกดึงเข้าเข้าสู่โลกดิจิตอลที่เควินถูกขังมาช้านานกว่า 20 ปี ด้วยความช่วยเหลือจากนักรบผู้กล้าหาญ ควอร์รา (โอลิเวีย ไวลด์) สองพ่อลูกออกสัญจรผจญภัยในจักรวาลไซเบอร์ ที่ถูกผลิตขึ้นโดย เควิน นั่นเอง

SPRIGGAN: Season 1 กล่าวได้ว่าเป็นแอนิเมชันสร้างขึ้นมาจากมังงะที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ด้วยฝีมือการแต่งจากฮิโรชิ ทาคาชิเงะ และวาดรูปภาพคลุกเคล้ากันโดย เรียวจิ มินากาวะ เล่าถึงยุคแต่ก่อนที่เคยมีอารยธรรมสุดยิ่งใหญ่บนโลกมนุษย์ ซึ่งชนพวกนี้ต่างมีองค์วิชาความรู้ และวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวล้ำเป็นอย่างยิ่ง และเศษซากต่าง ๆ ยังคงจะซุกซ่อนและกระจายตัวอยู่ทั่วๆไปในตอนนี้ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความต้องการจนเกิดสงครามแย่งชิงของมหาอำนาจที่เชื่อว่า มีขุมพลังอันมหาศาลเกินว่าจะคาดคาดคะเนได้ จะเบิกบานสุดมันมากแค่ไหน

Chappie (2015)

ในระหว่างเพียงไม่กี่ปีนับจากนี้ ดูหนังออนไลน์ โลกอยู่ภายใต้การกำกับการของหุ่นยนต์ตำรวจ ที่เรียกว่า สเกาท์ ในยามที่ทั้งเมืองอยู่ภายใต้ การคุ้มครอง ของหุ่นยนต์ตำรวจ ก็กำเนิดสิ่งสร้างสรรค์ใหม่ขึ้นมาในชื่อเรื่องของ แช็ปปี้ หุ่นยนต์ตัวแรกซึ่งสามารถคิดและมีความเข้าใจสึกได้ แช็ปปี้ ที่เคยเป็นหุ่นยนต์ตำรวจ ถูกขโมยและป้อนเป้าหมายที่ต่างออกไป

มีคนอย่างวินเซนต์ มัวร์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ที่มองว่าหุ่นยนต์ที่คิดเป็นจะนำไปสู่หายนะของมนุษยชาติ เนื่องจากเมื่อเครื่องจักรกลคิดเป็น มันจะควรจะเป็นมนุษย์ไปเพราะอะไรอีกล่ะ แต่ผู้อื่น อย่างดีออน วิลสัน (เดฟ พาเทล) ผู้ผลิตแช็ปปี้ขึ้นมา มองแช็ปปี้ ว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเลือดเนื้อ ลมหายใจเหมือนกัน และเป็นความคาดหวังท้ายสุดของมนุษยชาติด้วย ครั้นว่าตัวเขาจะไม่น่าใช่มนุษย์ก็ตามที

ARQ

งานระทึกขวัญไซไฟทุนต่ำที่มี ร็อบบี้ อาเมล มารับบทนำ สถานะการณ์ของชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาเจอว่าห้องพักของตนเองถูกกลุ่มคนลึกลับบุกเข้ามาจับเขาและแฟนสาวเป็นตัวประกันและจบลงที่เขาจำเป็นต้องตายและตื่นขึ้นมาในวันเดิมอีกที เขาจึงจึงควรหาทางเอาชีวิตรอดไปจากลูปตอนนี้ให้ได้ ซึ่งนำมาซึ่งผลสรุปที่เกี่ยวพันกับอนาคตของโลกและชวนช็อกเพื่อพวกเขา

A.I. Artificial Intelligence (2001)

เมื่อถึงวันที่ทรัพยากรธรรมชาติร่อยหรอจนแทบจะไม่เหลือ และเทคโนโลยีก้าวล้ำเกินกว่าจินตนาการ วันที่บ้านพักผ่อนของคุณ จะถูกจับจ้องตรวจตราอยู่ตลอดระยะเวลา, อาหารที่คุณรับประทาน ผ่านแนวทางการทางวิศวพันธุกรรมหลายแนวทางการ, และผู้ที่บริการเสิร์ฟคุณอยู่นั้น ก็ไม่น่าจะใช่คนเลยแม้กระทั้งกระเบียดนิ้ว

ทุกๆอย่างทั้งหมดทุกอย่างล้วนสร้างสรรค์ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น งานปลูกพืชสวน, งานชมแลบ้าน, แม้กระทั้งเพื่อนชวนพูดคุย – ก็จะมีจักรกลอัจฉริยะ สนองตอบทุกความรู้สึกที่อยากได้ให้กับคุณได้ เว้นแต่ว่าเพียง ความรัก อย่างเดียวเท่านั้น อารมณ์วิชาการสึกเป็นปราการด่านท้ายที่สุด และยังคงจะถกเถียงถึงการสร้างและจัดทำขึ้นให้เป็นจริง ในสมัยปฏิวัติหุ่นยนต์อยู่อย่างแผ่ไปถึง หุ่นยนต์ทั้งหลายๆถูกจัดอันดับไว้ เป็นเพียงเครื่องยนต์ซับซ้อนเกินพากย์ แต่พวกมันก็ยังคงจะไม่มีอารมณ์ความรู้สึกอยู่ดี

devaneiosedesvarios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *