หนังออนไลน์ 2022 ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรีหนังชนโรง หนังคมชัดระดับHD

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง X-Men: The Last Stand แตกต่างจากเหล่ากองกองทัพมนุษย์กลายพันธุ์ในภาคที่ 3 ของซีรีส์การ์ตูนสุดได้รับความนิยม X-Men ที่แม้ทุนสร้างจะมากขึ้นทุกภาค แต่รายได้ก็ผันตามไปด้วย (X-Men (2000) ทำรายได้ทั้งโลก 296 ในสหรัฐอเมริกา 157 จากทุนสร้าง 75 / X2 (2003) ทำรายได้ทั่วโลก 407 ในสหรัฐฯ 214 จากทุนสร้าง 110 :หน่วยเป็นล้านเหรียญ)

จากฐานแฟนหนังที่แน่นแฟ้น ประกอบกับการใช้สื่ออย่างชาญฉลาด ทำให้ตรีภาค Mutant รุดม่านลงอย่างสวยงามทีเดียว ก่อนที่แฟนคลับจะได้ตระเตรียมดูภาคโดดเดี่ยวๆจากตัวละครสำคัญของเรื่องป้ายประกาศจะสร้างต่อทั้งเรื่องราวของ Wolverine, Magneto และก็ X-Men สุดเอ็กซ์อย่าง Mystique ด้วย

Overdrive หนังแอ็คชั่นขับรถลักบ้าดีเดือดสไตล์เดียวกับ Fast&Furious และ Transporter ที่นอกเหนือจากที่จะมีฉากแอ็คชั่นสนุกๆกระโจนข้ามรถ ยิงกันสนั่น หนังออนไลน์ 2022 ระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบแล้ว ยังได้ดูรถสปอร์ตสวยๆคันหรู ต้องโดนพังระเบิดคาตา หรือพุ่งลงน้ำให้เสียดายเล่นๆอีกแหนะ

101 Dalmatians (1996) ผลงานที่น่าจำของค่ายดิสนีย์ ที่หยิบงานในปี1961มาดัดแปลงเป็นหนัง เรื่องราวความน่ารักและก็การเสี่ยงอันตรายของลูกสุนัข 99 ตัว ที่นางตัวร้าย ครูเอลลา เดอ วิล จับกุมไป เพื่อนำขนมาทำเป็นเสื้อคลุมลายจุด สวยสะดุดตา ทำให้พองโกและเพอร์ดี บิดา-แม่ของเจ้าตัวเล็ก ต้องระดมพลเหล่าผองเพื่อนหมา ออกติดตามหาลูกน้อย ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายไป หนังได้มีการสร้างภาคต่อในปี 2000 รวมทั้งเอามาผลิตใหม่ในชื่อ Cruella นำแสดงโดย Emma Stone เมื่อปี2021ที่ผ่านมา

หนังออนไลน์ 2022 TICK, TICK…BOOM

ต่อกันที่หนังแนวดราม่าอีกประเด็น ประเด็นนี้คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะเห็นว่ายากเกินไปที่จะดู เนื่องจากมีคำว่ามิวสิคัลเข้ามาด้วย แต่เมื่อได้ดูแล้วการันตีว่า ถึงกับชอบใจตัวละครประเด็นนี้มากมาย และบางครั้งก็อาจจะบอกว่าเป็น หนังน่าดู ทันที โดยหนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องแรกของ ลิน มานูเอล ไม่แรนดา รวมทั้งได้ดาราหนังอย่าง แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เข้ามาช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้หนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยประเด็นนี้ให้ความให้แง่คิดในด้านการต่อสู้อุปสรรคต่างๆเพื่อทำความฝันให้เสร็จ

Eat Pray Love: อิ่ม มนต์ รัก ที่ห้ามพลาดเรื่องนี้ ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ ลิซ กิลเบิร์ต ที่มีพร้อมแล้วทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน บ้าน หรือสามีก็มีครบหมด หนังออนไลน์ 2022 แต่ว่าถึงแม้ว่าจะมีครบทุกสิ่งทุกอย่าง การสับสนในตัวเอง และความปรารถนาที่จริงจริงของเธอก็ยังไม่รู้ตัวเองจริงๆว่าคุณต้องการอะไรกันแน่

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้คุณถึงขั้นหย่ากับผัว และเริ่มเดินทางจากเซฟโซนของตัวเอง เพื่อไปผจญภัยในที่อื่นๆแล้วก็พร้อมรับการเสี่ยงทั้งหมดทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น เพียงหวังว่าจะพบอะไรที่ทำให้เธอแฮปปี้ได้ เธอได้ออกไปยังอิตาลีเพื่อกินอาหารเพื่อสุขภาพ ไปประเทศอินเดียเพื่อสวดมนต์ไหว้พระจิตใจสงบ แล้วก็สุดท้ายเป็นไปเจอรักแท้ที่เกาะบาหลีนั่นเอง

Devotion – 2 ดาราหนุ่มที่ถือว่ารุนแรงที่สุดในยุคนี้ “เกลน พาวเวลล์” กับ “โจนาธาน เมเจอร์ส” ถึงเวลาโคจรมาพบกันในหนังสงครามสุดระห่ำ ที่หยิบเอาตำนานความเป็นจริงของ 2 นักบินที่ถูกบันทึกไว้ภายในประวัติศาสตร์ในตอนการศึกเกาหลี แล้วก็นี่ก็ส่อแววว่าจะเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหนังนักบินทหารเรือที่จะเปรี้ยงปังอีกเรื่องส่งท้ายปีนี้ (เข้าฉาย ช่วงกลางเดือนเดือนพฤศจิกายน 2022)

Cars หนังแอนิเมชันที่คาดว่าจะเป็น 1 ใน 2 หนังที่ทำรายได้สูงที่สุดแห่งปี ที่เริ่มฉายก็แปลงเป็นหนังทำเงินสูงสุดในสหรัฐฯแบบสบายๆแล้ว (ก่อนที่จะถูกเหล่าโจรสลัดแย่งไป) ซึ่งจำนวน 244.1 ล้านเหรียญ ที่ได้ในสหรัฐฯ การันตีได้ว่าการฉายในทั้งโลกจำเป็นที่จะต้องกระหึ่มแน่นอน

แต่ว่าแนวทางการทิ้งช่วงฉายในแต่ละภูมิภาคของดิสนีย์กลับส่งผลกับงานแอนิเมชันประเด็นนี้อย่างเต็มๆเพราะเหตุว่าในสถานการณ์ที่วงการภาพยนตร์จำต้องเผชิญกับการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างทุกแบบอย่างแบบนี้ ทำให้เสียแฟนๆในโรงไปกับแผ่นผีและการดาวน์โหลดไปไม่รู้จักเท่าไหร่แล้ว หนังออนไลน์ 2022 เห็นได้ชัดจากรายได้ทั่วโลกที่ในที่สุดก็น้อยกว่ารายได้ในสหรัฐอเมริกาแห่งเดียวด้วย ทำให้มันเป็นหนังของพิกซาร์ที่น้อยหน้าเรื่องก่อน(ในพักหลัง)อย่างเห็นได้ชัด แม้จะสำเร็จงานที่นายใหญ่แห่งพิกซาร์อย่างจอห์น ลาสเซตเตอร์กลับมาคุมงานในฐานะผู้กำกับเองเลยก็ตาม

Asphalt Burning (ซิ่งซ่าท้าถนน 3)

Asphalt Burning (ซิ่งซ่าท้าถนน 3) หนังหัวข้อนี้จะเป็นแนวคนที่รักในความเร็ว รถแรง ตัวหนังจะเล่าเรื่องของ รอย ที่อยากชนะการแข่งขันรถด้วยรถยนต์แรงคู่ใจของเขา บนถนนการแข่งขันชิงชัยที่มีการผ่านจากนอร์เวย์ผ่านสวีเดนและเดนมาร์ก จนถึงไปจบที่เยอรมนี รวมทั้งถ้าเขาแพ้ ซิลเวีย คู่หมั้นของเขาก็จะเสียไปกับการแข่งครั้งนี้ด้วย เรื่องของเรื่องมีสาเหตุจากความเมามายในคืนวันวิวาห์

ที่รอยดันไปท้านักแข่งอย่าง โรบิน ที่ถูกใจซิลเวียอยู่แบบเดียวกัน และก็จากการท้าทายนี้เอง ทำให้เขาต้องออกทริปแข่งขันสุดไกล พร้อมด้วยคู่แข่งขันอีกผู้คนจำนวนมาก แต่ว่าเรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ ด้วยเหตุว่ารอยยังจะต้องเจอกับคนน่าปวดหัวอีก 2 คน ที่ดันมีชื่อเช่นกันอีก แถมมาพร้อมกับศพที่อยู่ท้ายรถด้วย ตำรวจจึงได้แห่ตามกันมาเป็นขบวน จนเขาจำเป็นต้องซ่อน และทำให้รถของเขาหายไป เขาจึงจะต้องทำทุกทาง เพื่อที่จะเอาชนะการแข่งรถในครั้งนี้ให้ได้

ARMY OF THE DEAD: แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือดพ่อครัวในห้องอาหารที่อดีตเคยเป็นทหารรับจ้าง วันดีคืนดีมีคนรวยท่านหนึ่งเสนอเงินโตแลกเปลี่ยนกับพาคนของเขาไปที่ลาส เวกัส ซึ่งมีฝูงซอมบี้อยู่ เพื่อขนเงินโตในตู้เซฟจากคาสิโน ก่อนที่รัฐบาลจะปูพรมทิ้งระเบิดลง หนังออนไลน์ 2022 งานนี้เขาได้รวมกลุ่มเก่งระดับพระรอยแดง รวมทั้งบุตรสาวของเขาด้วยที่ห่างเหินกันมานาน พวกเขาตกลงร่วมมือกัน โดยที่ไม่คาดคิดว่าการปล้นในคราวนี้อาจจะก่อให้เกิดความสูญเสียได้

Thunder Force ชื่อไทย “วีรบุรุษหญิงสุดพังทลาย ผู้ทานไก่ดิบ!” จำเป็นต้องกล่าวว่าหนังประเด็นนี้เนื้อหาไม่ค่อยได้อะไร เว้นแต่เน้นย้ำแต่จะขายมุกเฮฮาๆให้ผู้ชมมากไปนิด และก็เน้นย้ำที่บท “เมลิสซา แม็กคาร์ธี” เยอะไปหน่อย และไม่ค่อยจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่สำหรับเพื่อการแสดงของเธอคนนี้ เพราะว่าดูเหมือนจะคุ้นชินกับบบทเฉิ่มๆเงอะงะๆซะมากกว่า แต่ว่าหากดูแบบไม่คิดมากมายเน้นย้ำขำล่ะก็ได้จัดว่าผ่าน!

Hearty Paws (2006) หนังน้องหมาจากแดนเกาหลีที่สร้างประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้ว เล่าถึงสุนัขตัวหนึ่งที่พี่ชายลักขโมยมาเพื่อเป็นของขวัญให้กับน้องสาวของตน หลังจากที่ครอบครัวแยกทางแล้วต้องเผชิญอย่างลำบาก จนในที่สุดพี่ชายที่เข้มแข็งก็รู้สึกถึงความเจ็บและสูญเสีย เขาตัดสินใจป้ายความผิดทั้งผองให้กับน้องหมา แล้วก็ออกเดินทางตามหาแม่ที่ละเลยพวกเขาไป โดยไม่ได้คิดเลยว่า โดยความเป็นจริงแล้วหมาตัวนี้ต่างหากที่เป็นครอบครัวจริงๆของเขา การบรรลุผลของหนังมีสร้างภาคต่อในปี2010 ซึ่งได้ ซุง จุง กิ ก่อนจะแปลงเป็นพระเอกที่มีชื่อเสียงในวันนี้สวมบทบาทนำ

Avatar: The Way of Water – และนี่ก็คือ 13 ปีรอรอมาแสนนาน ได้เวลาสืบต่อการเสี่ยงภัยของเหล่าชาวไร่ชาวนาวีที่พร้อมจะร้อยเรียงเรื่องราวอุบัติเหตุออกมาเป็นเรื่องราวสำคัญครั้งใหม่ โดยมีฉากหลังเกิดขึ้นต่อจากภาคแรกในปี 10 ปีต่อ “เจมส์ คาเมรอน” ยังคงกลับมารับหน้าที่สืบต่อตำนานนี้ แล้วมาดูว่าเขาจะแงะเคล็ดวิธีอันพราวแพรวให้แฟนๆทั่วโลกได้วิจิตรตระการตาสักเพียงใด

Black Widow (แบล็ค วิโดว์)

เรื่องย่อ Black Widow หนังฉายลำพังของฮีโร่ตัวแม่ เปิดจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 เรื่องแรก ตัวต่อที่จะเติมเต็มจักรวาลให้บริบูรณ์ กับภารกิจล้างอดีตครั้งสำคัญของ “ที่นาตาชา โรมานอฟ” ผลงานกำกับการแสดงโดย เคท ชอร์ทแลนด์ เสริมทัพดาราโดย เรเชล ไวซ์, ล่วงเวลา แฟกบีเนล และ ฟลอเรนซ์ พิวจ์

SPENSER CONFIDENTIAL ตกมาอยู่ที่อันดับสุดท้าย จากอันดับ 8 กับ Spenser Confidential ภาพยนตร์แอคชันชั่วร้าย มัน ฮา ที่ได้ดึงแรปเปอร์มีชื่อเสียงขวัญใจผู้หญิงอย่างพี่หมี Post Malone มาร่วมปลดปล่อยมุกกวนๆเพิ่มสีสันในรูปภาพยนตร์ด้วย โดยเนื้อเรื่องนั้นเกี่ยวกับคดีการถึงแก่กรรมปริศยาของสองตำรวจบอสตันที่ทำให้สมัยก่อนตำรวจ Spenser ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้แล้วก็ได้เข้าไปพบกับเบื้องหน้าเบื้องหลังเงื่อนการฆ่าและการพยายามปิดคดี แล้วประเทศสเปนเซอร์จะสามารถหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเองได้หรือไม่

Black Panther: Wakanda Forever มาถึงเรื่องที่สี่ กับเรื่องราวของมหากาพย์เรื่องนี้จะเดินหน้าต่อไปทางไหน เช่นไร โดยในภาคนี้เป็นการกลับมาอีกรอบของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี รวมทั้งซ่อนตัวมาอย่างช้านาน แม้กระนั้นในคราวนี้พวกเขาจำต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมกับเรื่องราวสุดท้าทายที่กำลังจะเกิดขึ้น

Beethoven (1992) เจอกับเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายอันสวยสุดแสนติดอกติดใจของ บีโธเฟ่น หมาประเภทเซนต์เบอร์นาร์ดตัวใหญ่ยักษ์ หนังออนไลน์ 2022 ที่กลายมาเป็นขวัญใจของครอบครัวนิวตัน ที่มากับเรื่องชุลมุนวุ่นวาย ที่ผู้ใดได้ดูต่างยิ้มรวมทั้งหัวเราะออกมาเลยทีเดียว

The Haunted Mansion ชื่อไทย “บ้านเฮี้ยน ผีชวนฮา” หนังตลกผี สไตล์วอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์ที่มองไม่มีความน่าสยอง ประเภทที่ว่าเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี เปลี่ยนมาเป็นหนังเบิกบาน น่าเร้าใจด้วยสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์มากมายก่ายกอง ซึ่งคือเรื่องของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

“จิม เอเวอร์ส” (เอ็ดดี เมอร์ฟี) แล้วก็ “ซาร่า” (มาร์ซา โธมัสสัน) เมียได้รับโทรศัพท์จาก “เอ็ดเวิร์ด เกรซีย์” ผู้ครอบครองคฤหาสน์ที่อยากได้ขายอสังหาริมทรัพย์ของเขา และเมื่อทั้งสองไปถึงคฤหาสน์ที่มีบรรยากาศวังเวง ครอบครัวเอเวอร์ส ต้องเผชิญกับเจ้าของบ้านผู้มีบุคลิกลักษณะฟั่นเฟือนหลุดโลก รวมไปถึงพ่อบ้านอาการสุดลึกลับ และผู้อาศัยที่อยู่ในคฤหาสน์ข้างหลังนั้นที่เชิญขนลุกอีกด้วย

devaneiosedesvarios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *