หนังใหม่2022 ภาพยนตร์มาใหม่ ฉายเมื่อปี 2565

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 Netflix พากย์ไทย

หนังใหม่2022 สานต่่อตำนาน ‘บริษัทกำจััดผี’ ที่ตอนนี้เจสัน ไรต์แมนขอสืบต่องานควบคุมต่อจากพ่อ อีวาน ไรต์แมน (Evan Reitman) ด้วยเรื่องเล่าถึงมรดกชิ้นสำคัญที่ทำให้ครอบครัวของ เทรเวอร์ (ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด) และก็ โฟบี (แม็คเคนทุ่งนา เกรซ) ได้เดินทางสู่โอคลาโฮมา และก็ตรงนี้เองพวกเขากำลังจะได้เป็นสักขีพยานการก่อกวนของวิญญาณร้าย และก็มรดกชิ้นสำคัญที่ตาของพวกเขาทิ้งเอาไว้ก็คือภารกิจสืบต่อบริษัทกำจัดผีนั่นเอง

บอกเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาเหมือนจริงมากมายๆและก็แน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมากมายๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินพบกันหนแรกในห้องนอน, ฉากจูบหลงใหลชายหาดสาบ แล้วก็ฉากฟินๆอีกมากมายที่ดูแล้วจำเป็นต้องเขินกระทั่งตัวบิด รวมทั้งที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนและก็ฮีโรถูกกันมากมาย ผู้ชมฟินสุดๆจนกระทั่งตอนนี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

แม้กระนั้นถ้าหากใครกันแน่ยังไม่เคยทราบจะดูหนังคอมเมดี้เรื่องไหนดี ดูหนังการ์ตูน เนื้อหานี้ช่วยคุณได้นะครับ ด้วยเหตุว่าพวกเราได้ตระเตรียมหนังคอมเมดี้ดีๆมาให้ท่านได้เลือกอ่านรีวิวก่อนที่จะตัดสินใจมองกันถึง 20 เรื่อง ทั้งยังภาพยนตร์ไทยและก็ภาพยนตร์ฝรั่ง ที่สามารถรับดูได้จากหนทางออนไลน์อย่าง Netflix และก็ Google Play ยืนยันว่าเมื่ออ่านบทความของพวกเราจบ คุณจำเป็นต้องต้องการหาหนังต่างๆพวกนี้มารับดูกันอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งโดยเฉพาะ ผู้ที่กำลังรู้สึกเครียด หม่นหมอง หรือสิ้นหวัง ทดลองหากำลังใจดีๆจากหนังคอมเมดี้ในเนื้อหานี้กันมองครับ

เริ่มกันที่หมวดหนังรัก ซึ้งๆสุดโรแมนติกที่มองทีไรก็ร้องไห้ทุกครั้ง กับเรื่อง Me Before You ที่ทำจากนิยายขายดิบขายดีอันดับที่หนึ่งของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาพบกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีท่าทางล่าเริงผ่องใส มองโลกในแง่ดี ที่ดำรงชีวิตอย่างทุกข์ยาก รวมทั้งจำเป็นต้องดื้นรนสำหรับในการหางานทำ แล้วก็วิล เทรย์นอร์ คนมั่งมีชายหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติเหตุรถชนกระทั่งมีอาการป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี

และไม่สามารถขยับเขยื้อนตัวในด้านล่างได้ ทำให้ชีวิตของเขามองน่าระอาไปในพริบตา หนังใหม่ 2022 จนได้พบกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นคนดูแลดูแล วิล ซึ่งเมื่อจำต้องสนิทสนมกัน ความรู้สึกดีๆของทั้งสองก็เลยเกิดขึ้น ประเด็นนี้ขอเสนอแนะว่าจำต้องไปดู ยืนยันว่าจะซึ้งจนกระทั่งน้ำตาอาบแก้มอย่างไม่ต้องสงสัย

หนังใหม่2022

HOTEL TRANSYLVANIA: TRANSFORMANIA (2022)​

ถึงเวลาจุดโฟกัสไปที่ผู้แสดงพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กสารภาพในตัวเขา ก็เลยมานะทำสิ่งต่างๆจำนวนมาก จนกระทั่งไปพบกับของยอดเยี่ยมชิ้นหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้เปลี่ยนเป็นปีศาจร้าย หนังออนไลน์ เวลาเดียวกันก็แปลงซาตานให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ได้

เรื่องยุ่งก็คือ ของยอดเยี่ยมชิ้นนั้นเปลี่ยนแปลงให้โจนาธานกลายเป็นมังกร และก็ด้วยอุบัติเหตุใดๆก็ตามทำให้ของดีเลิศชิ้นนั้นออกมาปั่นป่วนในรีสอร์ท Hotel Tansylvania แปลงเหล่าปีศาจร้ายในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ แปลงเป็นเรื่องยุ่งที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

การเดินทางสำรวจโลกที่น้ำแข็งอันหนาวเย็นที่ผลิตมาจากข้อเท็จจริง“มหันตภัยเยือกแข็ง” เป็นหนังที่สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของนักตรวจสอบขั้วโลก เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อกรุ๊ปนักตรวจชาวเดนมาร์กจะต้องสูญเสียสหายร่วมกลุ่มคนสำคัญ เพราะเหตุว่าสภาพภูมิอากาศที่ชั่วร้ายเกินจะทานทนของขั้วโลก รวมทั้งคนคนนั้นยังเป็นเพื่อนรักของกัปตันกลุ่มอย่าง “ไอจ์ที่นาร์” อีกด้วย ในตอนที่สมาชิกคนอื่นๆต่างยอมยกธงขาวต่อการออกไปตามหาร่างที่หายสูญไป

แต่ว่าไอจ์ทุ่งนาร์ไม่บางทีอาจทิ้งเพื่อนรักให้นอนจมอยู่ใต้ดินแดนน้ำแข็งอันกว้างขวางนี้ หนังเกาหลีเต็มเรื่อง เขาก็เลยหาอาสาสมัครเพื่อร่วมกลุ่มไปตามหาร่างของเพื่อนรัก ทั้งยังยังมีเป้าหมายเพื่อไปเอาบันทึกการสำรวจที่เก็บหลบซ่อนไว้ในส่วนหนึ่งส่วนใดของดินแดนน้ำแข็ง

ยังคงชี้แนะซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2022 สำหรับ IN FROM THE COLD สร้างโดย อดัม กลาส ซีปรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนอเมริกันที่โดนจับได้ว่า คุณเคยเป็นสายให้รัสเซีย และก็ต้องหนีเอาชีวิตรอด พร้อมทั้งเรื่องราวต่างๆให้ผู้ชมได้ลุ้นกัน น่าจะจำต้องรอดูกันอีกครั้งเนื่องจากปัจจุบันนี้ยังไม่มีคราวเซอร์ปลดปล่อยออกมาให้มองเห็นอย่างเป็นทางการ

ครั้งนี้ บัสเตอร์มูน หมีวัวอาล่าผู้จัดงานแข่งขันขับร้องที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจะต้องอุตสาหะง้อให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายตำหนิสต์มาร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่อีกทั้งมูนแล้วก็เหล่าสรรพสัตว์จำต้องพร้อมใจกันส่งเสริมให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอให้ได้ ตอนนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอที่นาเฮย์มาบรรยายเป็นบัสเตอร์ มูน เหมือนเคยแม้กระนั้นที่เชิญกรี้ดหนักๆเป็นได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาบรรยายเป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

​เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อพระจันทร์หลุดเส้นทางโคจร รวมทั้งพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และก็นักวิทยาศาสตร์จำเป็นต้องร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่เพื่อกู้โลก แล้วก็ค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของพระจันทร์ที่หลบอยู่

เทพนิยายจีนสู่เวอร์ชันแอนิเมชันฉบับใหม่ แฟนตาซีสะใจกว่าเดิมเป็นการถือตำนานเทพนิยายโด่งดังของจีนอย่าง “ทุ่งนาจา” มาเล่าใหม่ให้มีความไม่เหมือนไปจากเดิม เมื่อ “หลี่อวิ๋นเสียง” หรือเทวดาที่นาจากลับชาติมากำเนิด ในชาตินี้เขารักการขี่รถจักรยานยนต์แล้วก็มีนิสัยใจร้อน

ดันไปมีเรื่องมีราวกับลูกชายหัวหน้าเครือญาติเต๋อซึ่งมีผลกระทบคับฟ้าและก็ควบคุมทรัพยากรน้ำในเมือง ทำให้หัวหน้าเชื้อสายเต๋อซึ่งเป็นเทวดามังกรต้องหาแนวทางกำจัดเขา เงื่อนความแค้นในอดีตกาลจะจบลงดังเช่นว่าเดิมหรือเปล่า เขาจะสามารถช่วยผู้คนให้รอดจากหายนะคราวนี้ได้หรือไม่ นับว่าเป็นแอนิเมชันเทวดาเซียนของจีนที่ภาพเหมือนจริง ลายเส้นงาม สนุกสนานมากมายๆเรื่องหนึ่งเลยจ้า

Love, Death & Robots: Volume 3

โลกอันลึกลับ เรื่องราวอันตราย รวมทั้งเรื่องไม่คาดคิดรอทุกคนอยู่ในฤดูกาลลำดับที่สามของผลงานแอนิเมชั่นดีกรีรางวัลเอมมี่จากทิม ไม่ลเลอร์รวมทั้งเดวิด ฟินเชอร์ประเด็นนี้ หนังสยองขวัญสั่นประสาทจากอังกฤษที่สร้างความหลอนมาหลานเทศกาล หนังใหม่2022 หนังเล่าถึงโทมัส (อเล็ค เซค้างเรนู)

ทหารที่เคยออกรบไม่มีบ้านที่ได้รับการชักชวนจากสิสเตอร์ แคลร์ (อีเมลดา สทอนตัน) ให้มาอาศัยที่บ้านของแม็กดา (คาร์ลี จูรี) สาวสวยที่ทำให้เขาหลงรักอาศัยอยู่กับแม่ที่ใกล้จะตาย แม้กระนั้นยิ่งความเกี่ยวข้องโทมัสกับแม็กดายิ่งถลำลึกเขากลับยิ่งรู้สึกได้ว่าบ้านข้างหลังนี้มีสิ่งเลวร้ายอยู่อยู่

มาต่อกันที่หนังผีของอินโดนีเซียกันจ้ะ Asih หนังผีที่ได้มองเห็นเพียงแค่ภาพปกก็ขนลุกแล้วแรงพี่จ้ะ เรื่องราวของสาวครรภ์แก่ใกล้คลอดนามว่า “อิตา” ได้ไปนำรถเข็นมือสองจากสหายร่วมงานมาใช้เพื่อได้มัธยัสถ์ ซึ่งโน่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของการนำวิญญาณร้ายอย่าง”อาสิห์” เข้ามาในบ้าน แน่ๆว่าสิ่งที่ผีตนนี้อยากได้ก็คงจะไม่พ้นการพรากชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นไปจากอิตาและก็ครอบครัวชั่วนิจนิรันดร์

การต่อสู้และก็เรียกร้องสิทธิของผู้หญิงจากความไม่ชอบธรรมในสถานศึกษาภาพยนตร์แนวไฮสคูลสะท้อนสังคมในสถานศึกษา เดินเรื่องผ่าน “วิเวียน” แล้วก็เหล่ากรุ๊ปเพื่อนพ้องในสถานที่เรียนที่จะเริ่มคุ้นเคยโดยมีจุดกำเนิดจากอุดมการณ์เดียวกันเป็นการต้านความไม่ยุติธรรมในสถานศึกษาอย่าง

การคุกคามทางเพศและก็การใช้ความร้ายแรง ผ่านหนังสือทำมือ Moxie ที่เปิดเผยสถานะการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น จนกระทั่งจุดประกายความคาดหวังรวมทั้งความไม่เห็นพ้องของหญิงแทบทั้งยังสถานศึกษาได้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีอะไรมากยิ่งกว่าความเพลิดเพลิน สารที่ส่งออกมามีพลังและก็เชิญชวนให้ผู้ชมลุ้นตามไปกับความแสบซ่าของเหล่าผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม

ความร้อนแรงของโปรแกรมหนังใหม่ในเดือนสิงหาาคม 2022 ยังคงรักษาอุณหภูมิเอาไว้ได้ดิบได้ดี ก็เลยได้คัดโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาเสนอแนะกันเป็นพิเศษ ย้ำยำว่าหนังประเด็นต่างๆอาจมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามสมควร แม้ว่าจะมีการผ่อนผันมาตรการวัววิด-19 กันบ้างแล้ว แม้กระนั้นก็ยังชี้แนะให้ใส่หน้ากากอนามัยระหว่างดูหนังในโรงหนังกันดังเดิมนะ

หนังใหม่2022

Vampire in the Garden

ท่ามกลางการขัดกันระหว่างสองเชื้อสาย เด็กหญิงจากเชื้อสายมนุษย์กับราชินีแวมไพร์ตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันเพื่อตามหาสวรรค์ที่ทั้งสองจะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสงบสุข หวีดร้องกันมา 4 ภาคภายใต้การกุมบังเหียนของ เวส ครั้งเวน (Wes Craven) ที่ทำให้ ‘Scream’ เปลี่ยนเป็นตำนานกรีดร้องเต็มที่จนถึงทุกวันนี้โดยหนังจะเล่าราวของคนร้ายรายใหม่ในรอบ 25 ปีถัดมาข้างหลังเหตุคดีการฆาตกรรมวูดส์โบโร ซิดนีย์ เพรสคอต (เนฟ แคมป์เบล) แล้วก็ผองสหายถึงเวลากลับสู่เกมไล่ล่าคนร้ายอีกที หรือคราวนี้ก็ยังเป็นคนใกล้ตัวได้แก่เดิม

Impetigore ภาพยนตร์อินโดนิเซียที่กล่าวขานกันว่าสยดสยองสุดใจไปเลยจ๊ะแม่ คอนเทนต์ ผู้ใดกันที่จะมองหัวข้อนี้ตระเตรียมผ้าปิดตาไว้ซะดีๆเรื่องราวของสองสาวเพื่อนรักอย่าง มายาแล้วก็ดีนี่ที่เดินทางกลับไปอยู่บ้านกำเนิดเพื่อมารับมรดกจากครอบครัวห่างๆโดยหมู่บ้านนี้อยู่ป่าลึก วังเวง คว้างเคว้ง ทั้งยังมีหลุมศพเด็กเรียงรายทางอีก หากแม้เจ้าว้อยยยย เป็นนักเขียนเป็นขอกลับบ้านตั้งกะเข้าป่ามาแล้วล่ะค่า

ภาพยนตร์ฝรั่งเศสแนวดรามาแฟนตาซี โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าราวของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กหญิงที่พึ่งจะสูญเสียยายไปรวมทั้งกำลังอยู่ในตอนทำใจเห็นด้วยการสิ้นไปนั้น บิดามารดาพาคุณไปกลับไปที่บ้านยายเพื่อจัดแจงอาหารของ หนังใหม่2022 แม้กระนั้นแม่ของคุณก็หนีหายไป ก่อนที่จะ Nelly จะได้เจอกับ Marion (Gabrielle Sanz)

เด็กหญิงอีกผู้ที่พึ่งจะสูญเสียยายไปเช่นเดียวกัน ข่าว ซึ่งยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวหนแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมี.ค. 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในประเทศฝรั่งเศสเมื่อมิถานายนปีเดียวกันตามมาด้วย The 3rd eye ภาพยนตร์สยองขวัญอินโดนิเซียที่มีให้มองใน Netflix ยาวๆร่วมกันถึง 2 ภาค

เรื่องราวชี้แจงถึงอาเลียและก็อาเบลสองสาวญาติพี่น้อง ซึ่งคนน้องนั้นมีดวงตาลำดับที่สามทำให้สามารถเห็นผีได้ ซึ่งโน่นไอ้การเห็นผีนั้นได้ก่อให้เกิดปัญหาด้านจิตใจให้แก่อาเบลมากเพิ่มขึ้นทุกวี่วัน กระทั่งภายหลังที่บิดามารดาของพวกเค้าเสียชีวิต สองญาติพี่น้องฝืนใจพากันย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่เป็นมรดกตกทอดข้างหลังเก่าข้างหลังนี้ ซึ่งเป็นข้างหลังที่มีวิญญาณพยาบาทอยู่ด้วย

winner66 เครดิตฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *