หนัง18+ ดูหนังฟรี อัพเดท ทุกวัน รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์

หนังฝรั่ง netflix รัก

หนัง18+ เรื่อง 365 Days หนังรวมทั้งซีรีส์อิโรติเตียนกเรื่องท้ายที่สุด แน่ๆคนไหนกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังอิโรติเตียนกรวมทั้งคอ NETFLIX อาจจะพอเพียงจะทายใจทางได้มันก็คือ “365 Days” หรือ Fifty Shades of grey เวอร์ชั่นประเทศโปแลนด์ ที่ Plot เรื่องช่างคล้ายกันอย่างมาก เกิดเรื่องราวของ “ไม่เคเอล” มาเฟียชายหนุ่มผู้สืบเชื้อสายชาติกระตูรวมทั้งตกทอดแก๊งค์ของเขา ต่อจากผู้เป็นบิดาที่ถูกลอบฆ่าโดยแก๊งค์คู่แค้น แต่ว่าบังเอิญในเหตุการณ์นั้นเขาดันหลงรักหญิงคนธรรมดา คนเดินดินคนหนึ่งเข้า

อย่าง “ลอร่า” หญิงสาวคนที่อยากได้มาพักกับแฟนชายหนุ่มของคุณ ด้วยสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งรักแรกพบอันแรงกล้าเลยทำให้ ไม่เคเอล จับกุมตัว ลาร่า มาเก็บไว้เป็นทรัพย์สมบัติอันล้ำค่าของตัวเอง โดยคำสัญญากันว่า ข้างใน 365 วัน เขาจะมีผลให้ลอร่ารักเขาให้ต้องได้ รวมทั้งโน่นก็เป็น 365 วัน ที่แสนจะกระตุ้นร้อนแล้วก็แอบซ่อนรักของคุณ

Sweet Sweetback’s Baadasssss Song และก็นี่ก็เป็น หนัง18+ อีกหนึ่งเรื่องที่มีฉากเลิฟซีนสุดรุ่มร้อนที่แสดงโดย Malvin Van Peeble ที่ได้โชว์ลีลาท่าทางการใช้ลิ้นสุดพริ้วและก็การร่วมรักได้ออกมาแบบน่าประทับใจ ซึ่งในตอนแรกเขาก็ไม่ยอมรับว่ามันเพียงแค่การแสดงแค่นั้น แต่ว่าสุดท้ายเขาก็สารภาพว่านั่นเป็นการเล่นจริง แล้วก็ที่จำต้องลงทุนขนาดนี้เพราะดันไปเซ็นสัญญาเอาไว้แล้วจึงจะต้องเล่นให้สุดนั่นเอง ในที่สุดแล้วเขาได้โรคติดต่อกลับมาจากการแสดงด้วย เขาก็เลยเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากการทำงานในคราวนี้

UNTOLD SCANDAL มายากลราคะข้างหลังวงศ์สกุล ความรัก ความแค้น เกลียด และก็การตีแสกหน้าสังคมชั้นสูง อย่างเจ็บแสบ โช (ลี ไม่งชุก) สตรีสูงศักดิ์ผู้มีความตึงเครียดโกรธแค้นต่อคู่รักเก่า ที่หันไปความรักเด็กหญิง ซุก (จอง โดวอน) ไม่รู้เดียงสานางหนึ่ง คุณคิดแผนจะทำให้ชื่อเสียงป่นปี้ของคู่รักเก่าแล้วก็เด็กหญิงที่ถูก โจ-วอน (กาง ยองจุน) ทำลายพรหมจรรย์ รวมทั้งแล้วคุณก็ถูกทำลายทั้งยังพรหมจรรย์ รวมทั้งความโด่งดังจนได้ ใช้ทุนสร้าง 4.85 ล้านดอลลาร์ กับเสื้อผ้า แล้วก็ฉากโรแมนตำหนิค สุดยอดเยี่ยม

Zombieland (2009) กลุ่มคนซ่าส์ล่าซอมบี้ ภาพยนตร์ตลกต่างแดนสุดเหี้ยน ! เป็นภาพยนตร์ตลกซอมบี้อเมริกันปี 2009 แสดงนำโดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, อกิเบล เบรสลิน, เอ็มม่า สโตน ที่เพิ่งมีภาคต่อที่ห่างจากภาคแรกถึง 10 ปีหมายถึงZombieland Double Tap (2019) ที่ก็ฮาสุดๆแบบไม่มีเบาๆเหมือนกัน คนใดที่ต้องการดูหนังตลกขบขันแบบไม่ต้องคิดมากมาย บอกเลยว่าจำต้องประเด็นนี้ เนื่องจากว่าทั้งยังเหี้ยน อีกทั้งฮา อีกทั้งบ้าๆบอๆ จนถึงแปลงเป็นหนังซอมบี้ที่ได้รับความนิยมและก็ฟั่นเฟือนที่สุดเรื่องหนึ่ง

เรื่องย่อ : สองเดือนผ่านไปนับจาก “โรคซอมบี้บ้า” แพร่ระบาดไปทั่วทั้งยังสหรัฐฯ ทำให้เกิดอาการชาวอเมริกันเยอะมากเปลี่ยนเป็นซอมบี้ที่ดุร้าย คนรอดชีวิตจากการแพร่ระบาดของซอมบี้ได้ทำความเข้าใจว่าไม่สมควรยึดติดอยู่กับคนรอดตายคนอื่นเนื่องจากว่าพวกเขาบางทีอาจตายได้ทุกเวลา “โคลัมบัส” นักเรียนวิทยาลัยผู้สันโดษ ที่กำลังเดินทางจากห้องพักไปยังโอไฮโอเพื่อมองว่าบิดามารดาของเขายังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า รวมทั้งกลางทางก็ได้เจอกับคนมีชีวิตรอดอีกสามคน แล้วก็โน่นก็เลยทำให้พวกเขาอีกทั้งสี่จะต้องร่วมเดินทางไปพร้อม ท่ามกลางฝูงซอมบี้ที่เผชิญกลางทาง

หนัง18+ Flower of Evil (2020)

เรื่องราวของชาจีวอน (มุนแชวอน) ตำรวจสายลับแผนกสอบสวนอาชญากรรมที่เริ่มกำเนิดความข้องใจในตัว แพคฮีซอง (อีจุนกิ) ผัวของคุณว่าเขาบางทีก็อาจจะเป็นลูกชายของผู้ต้องหาในคดีการฆ่าสังหารตลอดเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ที่ในขณะนี้กำลังปลอมชื่อแล้วก็ตัวตนเดิมของตนเองแอบหนีอดีตกาลที่ชั่วร้ายมาดำเนินชีวิตอยู่ในรอยเปื้อนของหนุ่มน้อยผู้แสนอบอุ่น เป็นพล็อตที่เข้มข้นสุดๆและก็เชิญชวนให้ผู้ชมลุ้นตามไปทุกตอนจริงๆ

หนัง18+ American pie 1-2เป็นหนังที่ขึ้นแท่นคลาสสิคไปแล้ว เป็นหนังที่มีอีกทั้งความฮา ความขำขัน ความจัญไร ที่พอเหมาะพอดี ไม่มากมายไหมไม่พอ รวมทั้งหนังประเด็นนี้ก็เป็นหนังต้นแบบของหนังวัยรุ่นขบขันลามกจกเปรต ที่ทำให้เรื่องอื่นๆตามออกมาอีกเพียบเลย ด้วยเหตุผลดังกล่าวหัวข้อนี้ก็เลยได้ชั้น 1 ไปครอบครองอย่างแน่นอน

Romeยังคงอยู่กับเรื่องราวแนวจักรๆวงค์ๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยชั่วที่อารมณ์ โหดเหี้ยม หยาบช้า ดี รวมทั้งเซ็กซ์ ปะปนกันยุ่งทั้งยัง ซาลาเปา ไส้กรอก ครบอรรถรส

Rome เกิดเรื่องราวก่อนคริสตกาลที่ว่าด้วยตำนานของสองทหาร ที่ผ่านผ่านเรื่องราวของความรัก การทรยศ สังคม ผลตอบแทน ราคะ ราคะ ของคนเรา ทั้งสองนาย-บ่าว และยังรวมไปถึง ผัว-เมีย ท่ามกลางการล่มสลายของสาธารณรัฐโรม แล้วก็หนึ่งการเกิดใหม่ของจักรวรรดิโรมัน

บุญยก 6 โลกนี้ดีออกสุดงามน่ารักน่าเอ็นดูน่าอยู่ หากหงุ่ย (2534) ทองคำดีเป็นลูกพี่ลูกน้องของบุญยก ที่สอบติดภาควิชาประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก็เลยมาพักอยู่กับบุญยกที่จ.กรุงเทพฯ ทองคำดีเป็นคนซื่อๆเหมือนกับบุญยก ก็เลยชอบทำให้เกิดปัญหาซุ่มซ่ามๆแบบที่บุญยกเคยเป็นมาก่อนอยู่เป็นประจำ

ทางด้านมานี พี่สาวของยอด ซึ่งเปิดบริษัทเอเจนซี่โปรโมท อยากหานายแบบมาถ่ายทำประชาสัมพันธ์สินค้ากีฬาชุดใหม่ ลลิตา ครีเอทีฟสาวแวววาวสเน่ห์ประจำบริษัทเสนอนายแบบที่ตัวเองรู้จัก แต่ว่าจำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายออกจะมากมาย เมาลีก็เลยเสนอให้ใช้บุญยกแล้วก็เพื่อนพ้องๆเนื่องจากว่ารู้ว่าสหายๆมาช่วยเหลือกันโดยไม่หวังผลทดแทนอยู่แล้ว แม้กระนั้นเมื่อเพื่อนฝูงๆได้มาเจอกับลลิตา

ซึ่งมีนิสัยถูกใจยุแหย่เพศชายเล่นก็ตกหลุมรักกันทุกคน นอกจากบุญยกที่ยังตั้งมั่นกับเมาลี ลลิตาส่งจดหมายรักในวันแห่งความรักให้กับสหายๆทุกคน

บุญยกทราบเข้าก็เลยนัดหมายสหายๆมาพบกันและก็เปิดเผยว่าที่แท้เป็นเพียงแค่เรื่องเล่นบันเทิงใจของลลิตาแค่นั้น ทุกคนก็เลยไม่เชื่อใจลลิตาอีก นอกจากทองคำดีที่เป็นคนซื่อ รวมทั้งหลงใหลลลิตา ก็ได้เอาอย่างคำวานของลลิตาที่ต้องการจะสำเร็จผลดีจากนายแบบของตัวเองสำหรับในการเซ็นสัญญากับลูกค้าต่างถิ่น โป้ปดมดเท็จบุญยกว่าลูกค้าต้องการเจอ และก็หลอกให้เซ็นสัญญา เพื่อนฝูงๆของบุญยกก็เลยรวมกันตามไปทวงสัญญาคืน

the Tudors หนัง18+ เรียกเลือดกำเดาให้ไหลได้อย่างสม่ำเสมอ สำหรับ บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด เรื่องราวคาวโลกิยะราชวงค์เมืองผู้ดีอังกฤษในสมัยของยุคพระผู้เป็นเจ้าเฮนรีที่ 8 ผ่านเรื่องราวราคะของคนเรา สังคม การบ้านการเมือง ชนชั้น ในสมัยที่เน่าเฟอะ ไม่มีซึ่งจริยธรรม

พระผู้เป็นเจ้าเฮนรีที่ 8 ในวัยชายหนุ่มฤดูกาลแรก สวมบทบาทโดย Jonathan Rhys Meyers ผู้แสดงนำชายหน้าหล่อโก้เก๋สมาร์ท ที่พวกเราคุ้นตาค่าตากันดีในหนังบู๊ระหำแสนกวนบาทาเรื่อง ‘From Paris Whit Love’ ซึ่งแสดงคู่กับ จอห์น ทราโม้ลต้า The Tudors มีทั้งหมดทั้งปวง 4 ฤดูกาล รวมทั้งสิ้น 38 ตอน พูดได้ว่าอิ่มกำลังพอดี แถมได้การทราบทางประวัติศาสตร์ และก็แง่คิดสำหรับการดำเนินชีวิตที่ครบรส จากบทนักแสดงที่ชี้การะทำให้พวกเรามองเห็นถึงที่มาตราบจนตอนสุดท้ายสิ่งเดียวกัน

A Walk to Remember (2002)

ประเด็นนี้เล่าถึง แลนดอน คาร์เตอร์ (ศาสนาเชน เวสท์) หนุ่มน้อยสวย นิสัยบ้าบิ่น และไม่พอใจสิ่งอื่นใด นอกเหนือจากสถานภาพสมาชิก ของกรุ๊ปเด็กป็อปปูล่าประจำสถานศึกษา แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ด้วยเกมส์รับน้องใหม่ที่สุดเสี่ยง ก็ทำให้เพื่อนฝูงคนหนึ่งของเขา

เปลี่ยนเป็นอัมพาต เขาเกือบจะโดนไล่ออกจากสถานที่เรียน แต่ว่าครูใหญ่กลับปราณี เพียงแต่หมายโทษ รวมทั้งมอบหมายให้เขาทำกิจกรรมบำเพ็ญผลดี โดยเป็นอาจารย์สมัครใจ รับสอนกวดวิชานักเรียนประถมในตอนสุดสัปดาห์ แล้วก็ร่วมเล่นละครกับชุมนุมการแสดง คาร์เตอร์รู้สึกไม่ดี เนื่องจากกิจกรรมพวกนี้ มีแม้กระนั้นพวกตัวประหลาดประจำสถานที่เรียนเพียงแค่นั้นที่พอใจทำ กระนั้นเขาก็ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับมันได้

หนัง18+ The Brown Bunny“บั๊ด เคลย์” หนุ่มน้อยนักแข่งรถมอเตอร์ไซต์ระดับนานาชาติ ที่กำลังเดินทางผ่านเมืองด้วยจิตใจที่อ้างว้างขั้นสุด เขาได้พบกับเพศหญิงมากมายเพียงแค่เพื่อบำบัดรักษาจากความเดียวดายจากหญิงเพียงผู้เดียวอย่าง “เดซี่” ผู้เป็นแฟนเก่าแค่นั้น หนัง18+ ประเด็นนี้มิได้มีการสอดใส่ราวกับอย่าง หนัง18+ เรื่องอื่นๆแต่ว่าฉากที่ลือลั่นที่สุดของประเด็นนี้กับเป็นการออรัลเซกส์และก็การโชว์สเต็ปอย่างเก่งให้กับตนเองของเรื่องที่แสดงนำโดยวินเซนต์ กัลโล ฉากพวกนี้ดาราออกมายืดอกแบบแมนๆว่าเล่นจริงเพื่อความสมหน้าที่ ซึ่งมันก็จะต้องเหมือนจริงอยู่แล้ว เล่นทุ่มทุนสร้างเสียขนาดนี้

Natalie ทุ่งนาตาลีทุ่งนาตาลีเป็นประติมากรรมชิ้นโบว์แดงเป็นภาพที่ความงดงามของสตรี ตัวตนของเพศหญิงที่ปรากฎในรูปปั้นนั้น (ทุ่งนาตาลี) มิได้มีชื่อเสียงกันมากสักเท่าไรนัก รูปปั้น(ทุ่งนาตาลี) นั้นได้ถูกปั้นขึ้นโดย Hwang Jun – Hyuk (Lee Sung Jae) ซึ่งเป็นคุณครูด้านงานศิลปะ ซึ่งปั้นขึ้นจาก เด็กนักเรียนสาวเต้นรำคนหนึ่ง Oh Mi – Ran (Park Hyun Jin) และก็ได้นำรูปปั้นนั้นมาโชว์จัดนิทรรศการพรีเซ็นท์ต่อมวลชน

รวมทั้งในวันสุดท้ายของนิทรรศการ Jun – Hyuk บอกกับนักวิพากษ์วิจารณ์ศิลป์ Jang Min – Woo (Kim Ji Hun) เกี่ยวกับเรื่องราวที่เค้าเคยคลั่งไคล้กับสาวเด็กนักเรียนเต้นรำคนหนึ่ง Oh Mi – Ran (Park Hyun Jin) ที่ได้ห่างหายจากกันไปนาน

และไม่รู้ข่าวคราวอีกเลย Jun – Hyuk พูดว่า Mi – Ran (ทุ่งนาตาลี) รักเขา ทั้งยัง Jun – Hyuk รวมทั้ง Min – Woo ต่างก็มีความจำรวมทั้งความเกี่ยวเนื่อง กับ Oh Mi – Ran ที่แตกต่างร่วมกันทั้งสองและก็พวกเขาเริ่มจะเผยเรื่องราวของพวกเค้าต่อกัน ในที่สุด Jun – Hyuk , Min – Woo และก็ Oh Mi – Ran จะจบลงด้วยกันยังไง?Natalie หนังอีโรติกประเทศเกาหลีนางเอกงามมากมายNatalie หนังอีโรติกประเทศเกาหลีนางเอกงามมากมาย

Mad Max / จอร์จ ไม่ลเลอร์ ควบคุม

แนวทางการทำหนังแอ็กชั่นในวัย 70 ของผู้กำกับที่ได้รับการอ่อนข้อด้วยสมญานาม “เดอะ มาสเตอร์มายด์” (The Mastermind) ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่น้อย เอาง่ายๆว่าแม้กระทั้งชายหนุ่มชายหนุ่มใหญ่ผู้คนจำนวนมากก็บางทีอาจทำหนังแอ็กชั่นได้ไม่มันพอๆกับปู่จอร์จ ไม่ลเลอร์ 120 นาที

แทบจะไม่มีพักในฉากการต่อสู้อันระห่ำบ้าพลัง ท่ามกลางความแห้งแผดเผาของทะเลทราย winner66 เครดิตฟรี  และไม่ใช่แอ็กชั่นเพื่อความมันส์เพียงอย่างเดียว แม้แม้กระนั้นในส่วนของบทหนังยังมีดีถึงกับขนาดได้รับการเลือกให้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองสาขาภาพยนตร์ดีเลิศ (ดราม่า) พร้อมผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงผู้กำกับเยี่ยมยอด แล้วก็ดูระยะไกลได้เลยว่า “กีตาร์ไฟ” ในหนังประเด็นนี้ก็จะดังสนั่นไปจนกระทั่งเวทีออสการ์แบบไม่ต้องเดา

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) ประเด็นนี้เล่าถึง โจเอล (จิม ห่วงใยปรี่) ถึงกับมึนเมื่อพบว่า คลีเม็นไทน์ (เค็ท วินสเล็ต) แฟนสาวของเขาได้ลบความจำเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวของเขาแล้วก็คุณที่งงโกลาหล ในสภาวะอันท้อแท้แบบงี้ โจเอล

จะต้องติดต่อนักคิดค้นอย่าง ดร. โฮเวิร์ด (ทอม วิลคินสัน) เพื่อลบคุณ ออกไปจากความจำของเขาบ้าง แต่ว่าเมื่อความจำของโจเอลเบาๆถูกทำให้หายไปนั้น เขากลับเริ่มศึกษาและทำการค้นพบความชื่นชอบ ลึกลงไปในช่องว่างนิดหน่อยในสมองของโจเอล เขาพากเพียรจะหนีไปจากกระบวนการลบความจำ ในเวลาที่ ดร. โฮเวิร์ด แล้วก็ผู้ช่วยมานะไล่ล่าเขาในความจำอันงงรวมทั้งสลับซับซ้อน เป็นที่เด่นชัดแล้วว่าโจเอลไม่อาจจะลบแฟนสาวของเขาออกไปจากหัวได้หรอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *