moviehd3 หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

moviehd3

moviehd3 เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ 2 (TharnType The Series) เอาใจช่วยธารารวมทั้งไทป์ให้ก้าวผ่านปัญหาอาถรรพณ์รัก 7 ปีไปให้ได้ จากคู่ปรับที่ไม่ถูกชะตากันจำต้องมาดำรงชีวิตเป็นรูมเมตกันตลอด 4 ปีในรั้วมหาวิทยาลัย สู่การเป็นคู่แต่งงานในสุดท้าย โดยห้วยไทป์ภาค 2 จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดใน 7 ปีที่ผ่านมาว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

ซึ่งความรักหวานชื่นของทั้งคู่ดูเหมือนจะไม่ราบรื่นเท่าไรนักเมื่อ “ห้วยรวมทั้งไทป์” จำเป็นต้องมาพบกับปัญหามากรอทดลองชีวิตสมรส ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเคร่งเครียดสะสมที่ไทป์โดนหัวหน้าในสถานที่สำหรับทำงานรอหาเรื่องแกล้ง หรือเรื่องบุคคลที่สามจนกระทั่งกำเนิดคือปัญหารู้ผิด และก็ข้อคิดเห็นในอีกหลายๆอย่างที่ขัดแย้ง จนกระทั่งทำให้ทั้งสองเกิดไอเดียว่าควรไปต่อหรือหยุดเพียงแต่นี้ดี

เส้นด้ายแดง until we meet again the series moviehd3 เรื่องราวความรักของ”เดช”แล้วก็”ดีน” ที่มีอดีตกาลที่เชื่อมโยงกันในอดีตภพในยุคที่ความรักเพศเดียวกันยังไม่เป็นที่ยอมรับ จนกระทั่งเกิดเหตุราวเป็นความทรงจำอันไม่ดีกับแขนณ์รวมทั้งอินทัช มาดูกันว่าเดชแล้วก็ดีนจะสามารถตื่นแล้วก็หลุดพ้นจากฝันร้ายนั้นไปร่วมกันหรือเปล่า

เรื่องราวดราม่าที่เกี่ยวกับโลกชาติรวมทั้งชาติปางก่อนจำต้องไม่สมควรพลาดประเด็นนี้ พี่ดีนกับน้องพลังของพวกเราแสดงได้ดิบได้ดีมากมายบทรักกันเป็นหวานซึ้งจับจิตจับใจ แขนณ์กับอินทัชในสมัยก่อนก็ไม่น้อยหน้าเรื่องบทดราม่าเล่นได้ดิบได้ดีสูงถึงจิตใจสายดราม่าสุดๆ

มิติรัก ผ่านเลนส์ ตอน รุ้งกินน้ำสีเทา เปย์กระเป๋าขอเปิดฉากด้วยไม่นิซีรีส์อย่าง รุ้งกินน้ำสีเทา ที่เป็นเยี่ยมในซีรีส์ชุด มิติรัก ผ่านเลนส์ ถ่ายทอดทางช่อง PPTV โดยความน่าดึงดูดใจของซีรีส์ชุดนี้ เป็นการ ถือเอา 8 เพลงรักในความจำมาสรรค์สร้างเป็นไม่นิซีรีส์ตอนย่อย ปริมาณ 8 ตอน และก็สำหรับในตอนที่กระเป๋าถูกใจแล้วก็ต้องการมาป้ายยาแฟนซีรีส์วายกันนั้นอย่างเช่น ตอน รุ้งกินน้ำสีเทา

The Untamed เรื่องย่อ เรื่องราวของ 5 เชื้อสายใหญ่ โดยเมื่อ 16 ปีกลาย ทั่วหล้าถูกแบ่งเป็นห้าส่วน เครือญาติหลันที่เราซู เชื้อสายเจียงที่ยวิ๋นเมิ่ง เครือญาติเนี่ยที่ชิงเหอ เชื้อสายเวินที่ฉีซาน เครือญาติจินที่หลันหลิง ห้าเครือญาติใหญ่นี้ควบคุมยุทธโลกร่วมกัน แม้กระนั้นเครือญาติเวินกำเนิดก่อกวน

สร้างความทุกข์ร้อน พลเมืองใส่ความสงบมิได้ เหล่าเซียนเทวดารักษาความดีจากเครือญาติอื่นๆก็เลยจำต้องออกดำเนินการรวมพลังต้านทานเชื้อสายเวิน ส่วนด้านเว่ยอู๋เซี่ยน ปรมาจารย์อี๋หลิง หากว่าสำหรับในการทำลายเชื้อสายเวินจะได้รับการบรรลุผล สร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าเนื่องจากวิชาอันเก่งของเขาต่างทำให้ผู้คนล้นหลามกลัวรวมทั้งเรียกไปทั่ว เลยถูกยอดความสามารถจากทั่วทุกแห่งหนเผาผลาญ ดับสลายรวมทั้งหายสูญไปอย่างไร้ร่องรอย

ซาซากิกับไม่ยาโนะ (Sasaki and Miyano) moviehd3 เปิดตัวด้วยอนิเมะวายส่งตรงมาจากดินแดนปลาดิบที่เสนอเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆระหว่างชายหนุ่มผู้ลุ่มหลงการ์ตูนแนวชายรักชาย แม้กระนั้นไม่เคยมีความคิดว่าตนเองจะถูกใจเพศชายในชีวิตจริง เรื่องราวของชายหนุ่มรุ่นพี่มาดโก้ที่บังเอิญสะดุดตากับความน่ารักน่าเอ็นดูของรุ่นน้อง จนกระทั่งกำเนิดเป็นความสมาคมสุดแสนจะละมุน คนใดถูกใจแนวฟีลกู๊ดจำเป็นต้องอย่าลืมมาตำ!

moviehd3 Cherry Magic (2020)

เรื่องย่อ : เมื่อ คิโยชิ อาดาจิ อายุ 30 ปี เขากำเนิดได้รับพลังยอดเยี่ยมที่ทำให้เขาสามารถอ่านใจคนอื่นๆได้ด้วยการสัมผัส ถึงแม้ว่าเขาจะมิได้อยากมัน แม้กระนั้นก็จำต้องเห็นด้วยและก็อยู่กับมันให้ได้ เขาพากเพียรเลี่ยงที่จะสัมผัสกับผู้คนเพื่อได้ไม่ต้องไปทราบว่าเขาคนนั้นคิดหรือรู้สึกเช่นไร

แต่ว่าแล้วเรื่องราวก็ไม่ง่ายขนาดนั้น เมื่อวันหนึ่งเขาได้เจอกับ ยูอิจิ ลุกโรซาวะ สถานที่สำหรับทำงานอยู่ภายใต้ตึกเดียวกัน แม้กระนั้นแล้วสิ่งต่างๆก็แปรไปเมื่อเขาสัมผัสกับลุกโรซาวะโดยบังเอิญรวมทั้งอ่านใจของเขาได้ ก่อนที่จะพบว่าชายหนุ่มร่าเริงแจ่มใสหน้าตายิ้มแย้มตลอดระยะเวลาคนนี้ กำลัง “หลงเสน่ห์เขา” มานานนับปี เอาหล่ะสิ! แล้วอย่างนี้เขาจะทำอย่างไรกันนะ

Where Your Eyes Linger (2020)  เป็นเว็บไซต์ซีรีส์วายเรื่องแรกของประเทศเกาหลีที่ถูกปลดปล่อยออกมาในปี 2020 เป็นวายเรื่องแรกที่สร้างควาฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก ที่สุดท้ายประเทศเกาหลีก็กล้าที่จะหันมาจับตลาดซีรีส์วายกับเขาบ้างแล้ว โดยประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของฮันแทจู (สวมบทโดย ฮันกีระเบียง) ผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี แล้วก็คังกุก (เล่นบทโดย จาง ถ่ายอุจจาระยซู)

บอดี้การ์ดส่วนตัว โดยทั้งสองเกือบจะเป็นทุกๆอย่างให้กันและกันเนื่องจากว่าอยู่ร่วมกันมานานถึง 15 ปี เป็นทั้งยังนายจ้างลูกน้อง คู่หู และก็คนพิเศษที่ไม่มีผู้ใดสามารถมาแทรกกึ่งกลางระหว่างพวกเขาได้ แม้กระนั้นแล้ววันนึงกลับมีหญิงสาวสุดน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง เฮย์ไม่ ที่เข้ามาพันพัวกับคังกุกทำให้ทั้งยังความข้องเกี่ยวที่อีกทั้ง 2 คนไม่เคยคิดจะหาคำตอบว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่ สิ่งที่พวกเขาเป็นรวมทั้งรู้สึกอยู่มันมากยิ่งกว่าความรู้สึกของ ‘สหาย’ หรือไม่ ?

Tomorrow with You (2017)

เป็นซีปรี่ย์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ผู้แสดงนำชายเป็นซีอีโอชายหนุ่มที่บรรลุความสำเร็จ รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟใต้ดินระเบิด แล้วก็มีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นสามารถเดินทางผ่านเวลาไปอนาคตได้ เมื่อขึ้นขบวนรถไฟ แล้วดารานำชายก็ได้รู้ดีว่าอนาคตเขาต้องเสียชีวิต ก็เลยตกลงใจแต่งานกับนางเอกที่มีโชคชะตาเช่นกัน เนื่องจากว่าอยากแปลงอนาคตเพื่อรักษาชีวิตตนเองแล้วก็เห็นใจนางเอกด้วย

แฮร์รี่ พอตเตอร์ – Harry Potter (2001-2011) มาถึงคนนี้อาจไม่ต้องชี้แจงให้มากเรื่อง เพราะเหตุว่านักแสดง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นบิดามดชายหนุ่มที่ผู้ชมรุ่นลูกๆรู้จักเยอะที่สุด ทั้งยังจากนิยายของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) แล้วก็หนังที่สร้างออกมาอีกหลายภาค ความพิเศษของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นสายโลหิตบิดามดที่หลบอยู่ในตัว แถมเคยรอดชีวิตจากคำแช่งของ ลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ ตั้งแต่ทารก ก่อนที่จะเขาจะเข้าไปเรียนรู้มนตร์แบบสุดกำลังในสถานที่เรียนฮอกวอตส์ ซึ่งนำมาซึ่งบททดลองมากมายก่ายกองที่เขาก็เอาชีวิตรอดมาได้ทุกคราว

Underground (6 ลับ ดับ ชั่วร้าย) moviehd3 ต่อให้เปิดตัวออกมายาวนานมากและก็ตาม แต่ว่าหนังหัวข้อนี้ก็ยังคงติดอันดับหนังได้รับความนิยม รวมทั้งเป็นหนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยมเป็นเวลานานมาก เรื่องราวของคนรวย 6 คน ที่ทนมองเห็นภาวะความไม่ชอบธรรมของโลกนี้ได้ ทั้งสิ้นก็เลยแต่งเรื่องขึ้นมา

ว่าตนเองได้ตายไปจากโลกใบนี้แล้ว ภายหลังที่ทำว่าตายไปแล้ว ทั้งผอง 6 คนก็ได้กำเนิดใหม่ ในแบบวีรบุรุษใต้ดิน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ รวมทั้งกำจัดความไม่เป็นธรรมบนโลกนี้ โดยอีกทั้ง 6 คนจะแทนชื่อจริงเองเป็นลำดับที่แทน และก็มีหัวหน้าแสนจะลึกลับ แสดงนำโดย ไรอัน เรย์โนลด์ และก็ผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง ไมเคิลเบย์ กล่าวได้ว่าขนความวิปลาสระห่ำ แล้วก็ความสนุกสนานมาพร้อมเพียงกันในหนังประเด็นนี้ก็ว่าได้

นับสิบจะจูบ (Lovely Writer)

ในตอนที่ซีรีส์ออนแอร์ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ‘นับสิบจะจูบ’ เป็นอีกหนึ่งเรื่องซึ่งทำกระแสได้ดิบได้ดีมากมาย สามารถสร้างฐานแฟนๆสาววายได้นับหมื่นนับแสน เพราะว่าบางทีอาจจะเป็นด้วยเคมีของตัวดาราอย่าง อัพ (ภูเขาไม่พัฒน์ ใหม่เอี่ยมสำอาง) รวมทั้ง เก้า (นพเก้า เดชาพัฒนคุณ) ออกจะพอดี ในเวลาเดียวกันบทรวมทั้งค้างแรกเตอร์ของนักแสดงก็ราวกับเกิดขึ้นมาให้สองคนนี้เล่นโดยยิ่งไปกว่านั้น แม้กระนั้นที่จำต้องยกย่องเป็นการแสดงของ ‘อัพ’ ดีและก็เป็นมือาชีพมากมาย !

Kissable Lips moviehd3 ต่อมาเป็นซีรีส์วายประเทศเกาหลีเอาอกเอาใจสาวกแฟนตาซีอีกเหมือนกัน เรื่องราวของแวมไพร์ชายหนุ่มที่กำลังจะตาย ซึ่งได้บังเอิญพบกับมนุษย์เลือดบริสุทธิ์เพียงผู้เดียวในรอบศตวรรษ เลือดที่ดีและก็หายากที่สุดอยู่เบื้องหน้า แวมไพร์ชายหนุ่มของพวกเราจะยั้งใจไหวได้หรือเปล่า? ติดตามเรื่องราวความรักแสนอันตรายของทั้งสองถึงที่กะไว้ Bilibili แค่นั้น แอบกระซุบกระซิบว่าจำเป็นต้องรอหลบสปอยในทวิตเตอร์กันให้ดีนะ!

Mr. Heart เกิดเรื่องราวของจินวอน (สวมบทโดย ชอนซึงโฮ) นักกีฬาวิ่งมาราธอนอนาคตไกลที่เป็นถึงแชมป์ยุคมัธยมศึกษาตอนปลาย แต่ว่าเมื่อก้าวเข้าสู่มหาลัยจินวอนกลับก้าวถอยหลังลงเรื่อยทำให้ผู้ฝึกสอนของเขาต้องหาทางออกโดยเร็ว ก็เลยได้ดึงเอาซางฮา

(รับบทบาทโดย อีเซจิน) เด็กหนุ่มปีหนึ่งที่มีความรู้สำหรับในการวิ่งรักษาระดับ ให้มาเป็นเพชเมกเกอร์ (Pace Maker : ผู้ที่ช่วยทำให้นักกีฬารักษาระดับความเร็วรวมทั้งเวลาสำหรับเพื่อการวิ่ง) รวมทั้งช่วยทำให้จินวอนฝึกหัดสำหรับแมตซ์สำคัญที่ใกล้เข้ามา มิตรภาพ ความรักรวมทั้งความชื่นชอบสำหรับการวิ่งของทั้งสองเมื่อได้สนิทสนมกันก็เบาๆขัดเกลาให้ทั้งยังจินวอนรวมทั้งซางฮาออกวิ่งโดยมีจุดหมายใหม่ ที่จุดประการพวกเขามากยิ่งกว่าเดิม

Ossan’s Love (2018)

ซีปรี่ย์วายประเทศญี่ปุ่นแนวตลกโปกฮาที่เคยถูกเอ่ยถึงอย่างยิ่งในทวิตเตอร์ เป็นละครเวอร์ชั่นพิเศษที่ถ่ายทอดในปี 2018 ทางช่อง TV Asahi มี 7 ตอน แสดงนำโดย Kento Hayashi, Hidekazu Mashima และก็ Nene Ohtsuka เป็นซีรีย์วายที่พรีเซ็นท์มุมมองของชายรักชายได้อย่างอบอุ่นรวมทั้งพาให้พวกเรารู้เรื่องไปถึงความรู้สึกดีๆที่เพศชายสองคนมีต่อกันได้ แถมยังมาในสไตล์คอมเมดี้เฮฮาชวนขันที่ดูแล้วผ่อนคลายความเครียดอย่างยิ่งเลยจ๊า

Cherry Magic ถ้าหาก 30 ยังสิง ! จะมีพลังยอดเยี่ยม บรรยายความรักของคนสองคนภายใต้ความธรรมดาแต่ว่าอบอุ่นหัวใจคนไหนกันเล่าจะเชื่อตำนานที่ว่าหากอายุ 30 แล้วยังคงความเวอร์จิ้นเอาไว้ได้ จะเปลี่ยนเป็นผู้มีพลังยอดเยี่ยมอ่านใจคนได้ ซึ่งอาดะจิ คิโยชิ ก็เป็นเลิศในนั้นเหมือนกัน

เมื่อเขาตื่นมาในวันเกิดครบรอบ 30 ปี แล้วพบว่าตำนานพวกนั้นมันเป็นความจริง แต่ว่ายังไม่ทันได้หายสะดุ้งก็จำต้องมาพบกับเรื่องสุดพีคเมื่อเขาบังเอิญไปอ่านใจของ winner66 เครดิตฟรี ลุกโรซาว่า ยูอิจิ ชายหนุ่มสุดฮอตในบริษัทของตน และพบว่าปะทุโรซาว่าดันแอบรักตนเองอยู่ ! โดยประเด็นนี้เป็นซีรีส์วายที่ไม่ย้ำดราม่า เป็นแถวอบอุ่นหัวใจ การเล่าเรื่องก็กระชับ ไม่กินเวลา แถมยังแทรกสอดกลิ่นวัฒนธรรมของญี่ปุ่นลงไปได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม เป็นซีรีส์วายซึ่งสามารถมองได้ทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้จ้ะ

เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น เรื่องย่อ แพทย์ไป๋ นักเรียนแพทย์สุดฉลาดหลักแหลม สมัยก่อนผู้ครอบครองตำแหน่งหัวหน้าสโมสรฝ่ายวิชาการของสถานศึกษา จากเด็กผู้ชายแว่นหนามาก สู่เด็กปีหนึ่งกลุ่มผู้ถูกเลือกเป็นเดือนแผนกหมอ เขาไม่เคยมั่นอกมั่นใจในเค้าหน้าตนเองแม้แต่น้อยเลย

แล้วก็ที่สำคัญเขาไม่เคยเชื่อถือในความรัก ไอ้ก้อนอิฐ moviehd3 นิสิตวิศวะสุดหล่อ ผู้ครอบครองดีกรีสมัยก่อนหัวหน้าชุมนุมกีฬาของสถานที่เรียน เขาเด่นและก็ยืนอยู่กึ่งกลางแสงสว่างเสมอ ชะตาชีวิตทำให้เขากลับมาเจอกับคู่อาฆาตของเขาอีกรอบ ผู้ครอบครองตุ้มหูรูปกาวน์สีฝุ่น ที่แต่งแต้มอยู่กับตัวเขาตลอดระยะเวลา เขากำลังกลับมาทวงสัญญา

WISH YOU : Your Melody In My Heart (2020) เกิดเรื่องราวของ คังอินซู (เล่นบทโดย คังอินซู MYNAME) นักร้องอิสระที่มักร้องอยู่ข้างถนน ผู้มีเพลงเป็นทุกๆอย่างของเขากลับโดนบิดากีดกั้น โดยมี ชเวไม่นซอง (เล่นบทโดย กางคซอบิน) เพื่อนเกลอที่ช่วยเหลือเขาอย่างเต็มเปี่ยม

โดยไม่นซองจะรออัพวีดีโอขับร้องของอินซูลงยูทูปอยู่กระเป๋านประจำ ขณะที่ ยุยงนซังอี (รับบทบาทโดย อีซัง IMFACT) นักคีย์บอร์ดสถานที่สำหรับทำงานเป็นผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ในบริษัทใหญ่ที่นึง ที่ชอบเข้าไปมองคลิปของอินซูในยูทูปเสมอๆกระทั่งแปลงเป็นแฟนๆตัวยง

ได้เสนอให้กลุ่มในบริษัทเลือกอินซูให้เข้ามาเป็นนักแสดงฝึกซ้อมในบริษัทแต่ว่าอินซูสารภาพข้อแนะนำของบริษัททั้งหมดทุกอย่างละเว้นย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านพักที่บริษัทจัดให้ทำให้ซังอีจำต้องเข้าไปอยู่ดูแลอินซูในฐานะผู้จัดการช่วยคราว ทำให้ทั้งยัง 2 คนเริ่มสนิทสนมกันมากเพิ่มขึ้นจากการทำงานด้วยกัน การอยู่ร่วมกัน กระทั่งทำให้ความรู้สึกของอีกทั้ง 2 คนเริ่มบาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *