moviehd ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

moviehd

moviehd เรื่อง About Time (2013) เรียกว่าไม่เอ่ยถึงก็อาจมิได้ กับหนังรักโรแมนติกที่มิได้กล่าวถึงเพียงแค่ความเกี่ยวพันของวัยรุ่น แต่ว่าเอ๋ยถึงความเกี่ยวพันของครอบครัวได้อย่างครบรสน้ำตาซึมอีกด้วย ดูแลโดย Richard Curtis ที่เคยฝากผลงานอย่าง Love Actually (2003) ตัวหนังจะเล่าถึงผู้ชายที่มีพลังสำหรับในการผ่านเวลาได้อย่าง Tim ที่แสดงนำโดย Domhnall Gleeson

ซึ่งเขาได้ใช้พลังสำหรับเพื่อการกลับไปปรับแก้สิ่งต่างๆกระทั่งการย้อนเวลากลับไปจีบ Marry แสดงโดย Rachel McAdams หนังครึ่งแรกจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความโรแมนติกของคู่วัยรุ่น ก่อนจะเริ่มเปลี่ยนแปลงมู้ด เน้นย้ำที่ความเกี่ยวพันของครอบครัว แล้วก็การเรียนถึงพลังสำหรับเพื่อการย้อนเวลาของทิม แล้วก็เพลงประกอบสุดคลาสสิคอย่าง ‘How Long Will I Love You’ ที่ยังคงได้ยินจนถึงทุกวันนี้

Call Me by Your Name (2017) หนังรักหัวข้อนี้เล่าถึงชายหนุ่มวัย 17 ปี ได้เจอนิสิตชายหนุ่มคนประเทศอเมริกาที่เดินทางมาช่วยงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยของบิดาเขาด้วยเคมีบางสิ่งบางอย่างของทั้งสอง ก็เลยส่งผลให้เกิดเป็นความสโมสรพิเศษ เสน่ห์ของหนังรักหัวข้อนี้เป็นการบอกกล่าวถึงความสับสนของนักแสดง แล้วก็ความมุ่งมาดปรารถนาที่เกิดขึ้นในใจ

‘Call Me by Your Name’ นับเป็นภาพยนตร์ที่เล่าความรักรวมทั้งความหวังได้อย่างสมบูรณ์ ประกอบกับการดูแลภาพแล้วก็ฉากที่งามเหมือนกับงานศิลปะ ทำให้หัวข้อนี้เอารางวัลมาแล้วในหลายเวที และก็ได้รับคำชื่นชมอย่างล้มหลามจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ก็เลยนับว่าเป็นหนังรักอีกประเด็นที่มีค่าแก่การดู

San Andreas moviehd มีหนังบู๊กับหนังเสี่ยงภัยพร้อมความฮากันไปแล้ว มาที่หนังแนวดราม่าเป็นจริงเป็นจังของเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับหน้าที่เป็น เรย์ นักช่วยเหลือทางอากาศผู้เป็นบิดาที่มีปัญหากับเมีย ด้วยเหตุว่าคุณจะไปคบคนใหม่ แต่บุตรสาวอย่างเอมมา

นั้นต้องการที่จะให้ครอบครัวกลับมาเป็นอย่างเดิม แต่ว่าจู่ๆก็เกิดเหตุคาดไม่ถึงขึ้น เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหวขึ้น 9.5 ริกเตอร์จากรอยเลื่อนของ San Andreas รวมทั้งด้วยเหตุสั่นไหวที่หนักมา ก็เลยทำให้อาคารกระหน่ำ แผ่นดินแล้วก็ถนนหนทางแยกตัว กับสัญญาณการติดต่อสื่อสารที่หายไปทั้งปวง เรย์นั้นเป็นนักช่วยเหลือทางด้านอากาศอยู่แล้ว ก็เลยตกลงใจขับเฮลิคอปเตอร์เพื่อไปช่วยเมียเขาที่ลอสแองเจลลิส แต่ติดต่อลูกตนเองมิได้ ทราบเพียงว่าอยู่ที่ซานฟรานซิสโก เขาก็เลยบินตามไปช่วยกับเมียเขา โดยการตามหาในคราวนี้ก็ทำให้ทั้งคู่ได้เปิดใจคุยกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Salt Fat Acid Heat อีกหนึ่งสารคดีที่พวกเราเสนอแนะมากมายๆสำหรับคนถูกใจของกิน ดำเนินรายการโดยเชฟรวมทั้งผู้เขียนด้านของกิน ซาไม่น นอร์ซัท ตามหนังสือของคุณที่พาไปเจาะลึกถึง 4 ส่วนประกอบสำคัญสำหรับในการทำกับข้าวอย่าง เกลือ (Salt), ไขมัน (Fat), กรด (Acid) รวมทั้งความร้อน (Heat) พร้อมพาเดินทางไปยังประเทศแท้จริงจังกับแต่ละส่วนประกอบแบบสุดๆ

Somebody Feed Phil สารคดีท่องเที่ยวทัวร์รับประทานโดย ฟิลิป โรเซนธาล ที่จะพาคุณไปทัวร์ทานอาหารมีชื่อเสียงจากเมืองต่างๆอย่างรีโอเดจาเนโร ประเทศสิงคโปร์ หรือฮาวาย

moviehd เรื่อง Love, Rosie (2014)

Rosie Dunne (Lily Collins) moviehd กับ เพื่อนเกลอคิดไม่ซื่ออย่าง Alex Stewart (Sam Claflin) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก รวมทั้งใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยที่เดียวกันในอเมริกา แม้กระนั้นภายหลังจากไปงานเลี้ยงสุดฤทธิ์สุดเดชในคืนวันหนึ่ง โรซี่กลับต้องมาพบว่าตนเองพลาดท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็เลยตกลงใจที่จะปลดปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่ โดยไม่มีคุณและไม่บอกเรื่องราวที่เกิดขึ้น

จนกระทั่งเวลาผ่านไป 12 ปี เพื่อนรักทั้งคู่จำต้องโคจรมาเจอกันอีกรอบ การเจอกันคราวนี้ บางครั้งก็อาจจะช่วยค้นหาคำตอบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นบททดลองของชะตากรรม และก็พวกเขาเกิดขึ้นมาเพื่อคู่กันจริงๆหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่เพื่อนพ้อง หรือเปล่าได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

DEEMO : THE MOVIE จากเกมสุดได้รับความนิยม สู่อนิเมะสุดชอบใจ ที่จะมาเรียกน้ำตาคุณ ตัวเกมมียอดดาวโหลดกว่า 28 ล้านครั้ง โดยเรื่องราวฉบับหนัง เล่าสาวน้อยตกจากฟ้าไม่มีความจำโดยมีตุ๊กตาสามตัวมาช่วยตามหาควาใทรงจำกับคุณ จนถึงเจอกับ ฮานส์ นักเปียโนอัจฉริยะ ซึ่งบางทีอาจเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการไขที่มาแล้วก็อดีตกาลของคุณได้

Peach Girl เรื่องราวของโมโมะ สาวม.ปลายที่ทำสีผม ผิวสีแทนเพราะว่าเป็นนักว่าย แต่ว่าทำให้ทุกคนกลัว ซึ่งที่จริงแล้วคุณมีนิสัยอ่อนหวาน แอบรักโทจิ(แมคเคนยู) ที่เป็นเพื่อนมาตั้งแต่ม.ต้น แต่ว่าแล้วชายหนุ่มสุดฮ็อตของสถานศึกษา (อิโน เคย์) ก็อยากได้มาแย่งคุณไป

GTO: Great Teacher Onizuka

GTO หรือ Great Teacher Onizuka นั้น ดังเป็นอย่างยิ่งในเวอร์ชันการ์ตูน หรืออนิเมะ ที่ทำเอาแปลงเป็นการ์ตูนในดวงในของคนอีกหลายคนเลย สำหรับเวอร์ชันซีปรี่ย์คนแสดงนั้นก็ทำออกมาเจริญไม่แพ้กัน จากการ์ตูนที่เลื่องลือมายาวนาน ได้แปลงเป็นซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นยอดนิยมในสมัยก่อน

https://moviehdfree.net/wp-content/uploads/2022/08/I-Am-Groot-2022.jpg

ถึงเวลากลับมารีเมคใหม่อีกทีใน moviehd Great Teacher Onizuka (GTO 2012) กับเรื่องราวของจิ๊กโก๋สุดซ่า โอนิซึกะ เอคิจิ ที่เปลี่ยนมาเป็นคุณอาจารย์ในสถานศึกษามีชื่อ ด้วยความเก๋าระดับหัวหน้าแก็งค์มอไซค์ จำเป็นต้องมาจัดแจงกับเด็กแสบทั้งหลายแหล่ที่กำจัดอาจารย์ประจำชั้นของตนเองไปแล้วผู้คนจำนวนมาก เขาจะไขปัญหาต่างๆของเด็กนักเรียนพวกนี้โดยที่ตนเองผิดไล่ออกเสียก่อนได้ไหม ติดตามดูได้ใน GTO

About Time ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดได้รับความนิยมในปี 2013 กับชื่อไทยสวยๆ“ย้อนเวลา ให้คุณ (ปิ๊ง) รัก” เล่าของ “ทิม” เด็กหนุ่มซึ่งสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ เขาเลือกที่จะย้อนเวลาเพื่อตามหาความรัก จนได้เจอกับ “แมรี่” หญิงสาวสวย แล้วก็เริ่มดำเนินการจีบคุณ

พร้อมด้วยใช้พลังยอดเยี่ยมนี้ปรับปรุงแก้ไขเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นในอดีตกาล แม้กระนั้นบิดาเขาก็เตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาย้อนเวลาไปปรับปรุงแก้ไขจะมีผลถึงตอนนี้ ทำให้เขาจำต้องเลือกว่า จะย้อนไปเวลากลับไปเพื่อทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นดังที่คิด หรือจะดำเนินชีวิตในตอนนี้โดยปลดปล่อยให้วันวานเป็นแค่เพียงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นแล้วก็จบลงในสมัยก่อน

Me Before You (2016) moviehd เรื่องราวการโคจรมาเจอกันของ “ลูอิซ่า คลาร์ก” สาวผ่องใส มองโลกในแง่ดี วัย 26 ปี จากแถบปริมณฑลของอังกฤษ ที่กำลังไม่มีงานทำรวมทั้งมองหางานใหม่ กับ “วิล เทรย์นอร์” คนรวยชายหนุ่มแบงค์ วัย 31 ปี คนป่วยเป็นอัมพาตมา 2 ปี

ข้างหลังได้รับอุบัติเหตุจนกระทั่งกระดูกสันหลังได้รับบาดเจ็บ โลกที่ต่างไปจากเดิมของเขา ทำให้ในช่วงเวลาที่คงเหลือไม่มากมายของเขาเป็นเพียงแต่วันในขณะที่แสนน่าระอากระทั่งเมื่อ คลาร์ก สาวน้อยสุดซุ่มซ่ามของพวกเรา ได้มารับหน้าที่ผู้ดูแลสาวทึนทึก วิล โลกใบเดิมที่แสนน่าระอาของเขาก็เบาๆแปรไป เมื่อ คลาร์ก เป็นสาวน้อยที่เข้ามาเติมเต็มรอยยิ้ม แล้วก็ทำให้ วิล กลับมาเบิกบานใจอีกที พร้อมด้วยมอบความคาดหมายที่ต้องการจะมีชีวิตอยู่อย่างคุ้มถัดไป…

Good Morning Call ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากมังงะมีชื่อ เกิดเรื่องราวของสาวมัธยมที่มาเช่าอพาร์ทเม้นท์ใกล้สถานศึกษา แต่ว่าดันไปถูกโกงสัญญาเช่า จนถึงกำเนิดปัญหาไปเช่าห้องเดียวกับชายหนุ่มฮอตของสถานศึกษา

เลยจึงควรแชร์ห้องอยู่ร่วมกัน บอกเลยว่าประเด็นนี้ฟินโคตรๆบันเทิงใจ เขินจนถึงจิกหมอนรัวๆหัวข้อนี้มีเพศชายหล่อกรุบกริบมากไม่น้อยเลยทีเดียว ดารานำชายงานดี พระรองก็น่ารักน่าเอ็นดู นางเอกก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายเหมือนกัน ดูแล้วราวกับมีความ F4 ผสม Full house + the heirs หัวข้อนี้มี 2 season ฤดูกาล 1 เกี่ยวกับมัธยม ส่วนฤดูกาล 2 เกี่ยวกับมหาลัย คนไหนกันถูกใจซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นรักคนวัยมันส์จำเป็นต้องมอง การันตีได้เลยว่าชอบใจอย่างไม่ต้องสงสัย

“Mio’s Cook Book” (2020) สูตรสำรับตำรับไม่โอะ

ย้อนกลับไปยังสมัยเอโดะ หญิงสาวนาม ไม่โอะ ได้สร้างชื่อให้ตนเองจากการเป็นกุ๊ก ช่วงเวลาเดียวกันก็หวังจะได้กลับไปพบเพื่อนรักในวัยเด็กอีกรอบ นี่เป็นเรื่องราวชุบชูใจเกี่ยวกับมิตรภาพและก็ศิลป์สำหรับการปรุงอาหาร

เจอกับเรื่องราวชีวิตสุดถูกใจผ่านฉากย้อนยุคของประเทศญี่ปุ่นกว่า 200 ปีกลาย ถ่ายทอดความสัมพันธ์ของผู้แสดง ไม่โอะ หญิงสาวผู้ทุ่มเทพลังชีวิตสำหรับเพื่อการทำครัว และก็โนเอะ นางโลมลำดับสูงสุดของหอนางโลมในเขตโยชิวาระ บริเวณอโคจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น สมัยเอโดะ (ที่มีช่วงเวลากว่า 200 ปีตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ถึง 19) เป็นตอนในขณะที่สุขสงบและก็มีการสร้างฐานรากทางวัฒนธรรมในประเทศญี่ปุ่น ความวิจิตรบรรจงสำหรับในการเตรียมอาหารแต่ละจานที่ถ่ายทอดผ่านทางภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็เลยชี้ให้เห็นจิตวิญญาณของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่า “อิคิ”

Street Food Asia รวมทั้ง Street Food Latin America สตรีทฟู้ดเป็นเลิศในวัฒนธรรมของกินที่มีความหมายอย่างยิ่งสำหรับประเทศในทวีปเอเชีย สารคดีหัวข้อนี้พาไปเจาะลึกสตรีทฟู้ดเจ้าดังของแต่ละเมืองทั่วทวีปเอเชีย ทั้งยังจังหวัดกรุงเทพมหานคร โอซาก้า หรือโฮจิมินห์

Pete’s Dragon หัวข้อนี้เคยเป็นการ์ตูนขวัญใจเด็กๆเมื่อแทบ 40 ปีกลาย คราวนี้ เจ้ามังกรเขียวขนนุ่มนิ่มนามว่า เอเลียตกลับมาในแบบอย่างภาพยนต์รังสฤษฏ์ผลงานโดย ดิสนีย์ คนดีคนเดิม ..

โดยรายละเอียดจะเกิดเรื่องราวผขญภัยของ พีท เด็กผู้ชายวัย 6 ขวบที่บิดามารดาได้เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก รวมทั้งดำเนินชีวิตอยู่ป่าเพียงลำพังกับเจ้ามังกรในตำนานนามว่าเอเลียต เรื่องราวทั้งปวงไปไพเราะของ ข้าราชการป่าดงหญิง นามว่า เกรซ ที่คุณเคยฟังนินทานเรื่องเล่าจากปากบิดาของคุณว่า มังกรเขียวตัวนี้มีอยู่จริง ทำให้ คุณรวมทั้งบิดา ได้ออกตามหาเจ้ามังกรตัวนี้ ทำให้พีทแล้วก็มังกรเอเลียต ได้ออกมาเสี่ยงภัยนอกป่า

Ugly Delicious moviehd สารคดีประเด็นนี้ดำเนินรายการโดยเชฟชาวประเทศเกาหลี เดวิด ชาง รวมทั้งแขกรับเชิญทั้งยังเชฟรวมทั้งนักประพันธ์สายของกิน เดินทางไปหลายประเทศทั่วทั้งโลกเพื่อหาคำตอบทางด้านวัฒนธรรม เรื่องราวที่ไปที่มาเป็นไป แล้วก็คลายความเชื่อถืออะไรบางอย่างที่ไม่ถูกเกี่ยวกับของกินที่พวกเรารู้จักกันอย่างพิซซ่า ทาหรูหรา จนถึงจับชาวอิตาลีและก็จีนมาถกกันหัวข้อการใส่ไส้ในตอน Stuffed ว่าชาติไหนที่สร้างสรรค์กันแน่

Horimiya จะเป็นยังไงเมื่อชายหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดของสถานที่เรียน ‘ไม่ยามูระ’ กับ ‘โฮริ’ สาวสวยสุดป็อปของสถานที่เรียนกลับมีตัวตนที่สลับกัน! ด้วยเหตุว่าอันที่จริงแล้วภาพที่มองเห็นในสถานศึกษาแตกต่างกันสุดขีด ผู้แสดงนำชายเป็นชายหนุ่มสุดโก้นอกสถานที่เรียน แม้กระนั้นนางเอกกลับกลายสาวเฉิ่มสุดเชยที่จะต้องรอดูแลน้องชาย มาดูกันว่าทั้งสองจะช่วยปกปิดตัวตนของกันและกันได้นานขนาดไหน

เฮงุุ666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *