หนัง18+ หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย หนัง2022

หนัง18+

หนัง18+ เรื่อง She’s Gotta Have It (1986) นี่เป็นผลงานที่ถ่ายทอดชีวิตของสาวมั่นที่สมัย 80 ผ่านนักแสดงหลักที่ชื่อว่า นอร่า ดาร์ลิง หญิงสาวที่เดตกับเพศชาย 3 คนภายในช่วงเวลาเดียวกัน โดยคุณมั่นใจว่าตนเองกล้าแกร่ง มีอิสระ รวมทั้งเปิดกว้างในเรื่องทางเพศเสียอย่างยิ่ง

จันดารา มาถึงกลางทางที่ชั้น 5 มั่นใจว่าประเด็นนี้หลายๆคนรู้จักชื่อความแซ่บซี้ดอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะฉากน้ำแข็งเช็ดข้างหลัง หรือฉากร่วมประเวณีสุดดุเดือดเลือดพล่านเผ็ดสะท้านที่สุดเรื่องหนึ่งในแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่พวกเราต้องการเชื้อเชิญคุณให้มาดูอีกรอบบน Netflix อีกทั้งภาคปฐมบท และก็ปัจฉิมบท ฟินจิกหมอนกันยาวๆ

No Way Out (1987) หนัง18+ ผู้แสดงฝ่ายชายสุดน่ามองที่สมัย 80 อย่าง เควิน คอสต์เนอร์ (Kevin Costner) สวมบทบาทเป็นนาวาอากาศตรีผู้สานสโมสรสวาทกับหญิงสาวที่แอบแฝงไปด้วยอันตราย โดยก่อนที่จะผลสรุปอันเลวทรามจะเดินทางมาถึง เขาทั้งคู่คนก็อิ่มเอมกับเซ็กส์อันเร่าร้อนไปเยอะๆ

Friends With Benefits และมาถึงชั้น 4 นับว่าเป็นความเกี่ยวข้องเพื่อนฝูงกันมันดีสุดฟินแบบไม่มีพันธะ แต่ว่าก็สุดแสนอันตรายถ้ามีฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งเอาอกเอาใจลงไปเล่น แล้วก็แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้จะพาคุณไปบรรเทาความเกี่ยวพันต้องห้ามนี้กันแบบติดขอบเตียงกันอย่างยิ่งจริงๆ

หนัง18+ Malèna (2000)

ความริษยา เป็นสาเหตุของบาปทั้งหมดผมจะพูดว่าการที่พวกเราเกลียด หรือไม่ชอบผู้ใดกันสักค ผมว่า พวกเราก็สามารถให้เกียรติกันได้ครับผม ไม่ใช่ไปโพสดุด่าเขาเสียๆหายๆแม้ว่าคุณไม่รู้จักเรื่องจริงอะไรเลย อย่างที่คนช่วงนี้เขาถูกใจทำบนคีย์บอร์ดโน่นล่ะ อยู่ลับหลังน่ะกล้านัก ต่อกล้าถ้าเกิดล้ามิได้สักคน (ตัว)

ความริษยาในตัวเอก สาวสวย โมนิก้า เบลุคคี่ ที่งามสง่าจริงๆนะครับ หญิงอะไรไม่รุ้ดูดีทุกมุม ที่ไม่ค่อยยุ่งยุ่งเกี่ยวใครกันแน่ ผลที่มาเป็นโดนนินทาว่างั้นงี้ ว่าสำส่อน มั่งมีผัวทั่วเมือง อื่นๆอีกมากมาย ตามเเต่ปากผู้ใดจะนินทา

Untold Scandal หนัง18+ วนกลับมาเอาอกเอาใจสายเกาอีกที กล่าวถึงนักแสดงชายหนุ่มค้างสโนว่า ผู้แอบมีใจลับๆให้กับเธอโช ผู้เป็นลูกพี่ลูกน้อง วันหนึ่งเธอโชยื่นคำแนะนำให้พระเอกทำลายพรหมจรรย์ของเธอซุก

หญิงม่ายบริสุทธิ์ ผู้เป็นระเบียบ เพื่อหวังจะทำลายชื่องเสียงของคุณ ถ้าหากทำสำเร็จ เธอโชจะยอมมอบกายให้ ก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวความรัก ความต้องการ รวมทั้งเรื่องเศร้าที่เลื่องลือไปทั่วแผ่นดิน

DR.STONE อนิเมะหัวข้อนี้เอามาเลยครับผม สำหรับวิทยาศาสตร์ที่กำลังทดสอบศึกษาค้นคว้ากันช่วงปัจจุบัน แต่ว่าตอนกำลังทดสอบนั้นดันมีเหตุแปลก เกิดขึ้นก็เลยทำให้ทุกคนแปลงเป็นหินแข็งผ่านเวลามาช้าาาา นานจนถึงหิน

เริ่มบอบบางรวมทั้งก็เลยทำให้ผู้แสดงนำชายกลับมาดำรงชีวิตผู้เดียวแล้วก็ทำศึกษาค้นคว้าเพื่อจะช่วยผู้อื่นจนกระทั่งครบ ผมบอกเลยว่าใครกันแน่ถูกใจวิทย์ กับ ความฉลาด ชี้แนะให้ไปดูประเด็นนี้เลยนะครับ เรื่องราวยังเข้มข้นอีกมากมายกกกกกกก ไม่มองเป็นผลาดด

รักนี้(ไม่)จำต้องมนตร์ (WHISTLER) เรื่องย่อ ลูน บุตรสาวของเครือญาติโรพบส์ที่เลื่องลือในแวดวงกฎหมาย คุณมีเป้าหมายที่แจ่มชัดมาตั้งแต่เด็กเป็น การเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ ซึ่งสวนกับความคาดหมายของเชื้อสายที่ต้องการที่จะให้คุณตกทอดความโด่งดังในแวดวงกฎหมายถัดไป ลูนก็เลยหนีออกมาจากบ้านมาเพื่อเอาอย่างความฝัน แม้กระนั้นย้ายมาวันแรกก็เกิดเหตุป่วนปั่นซะแล้ว เพราะเหตุใดเพียงพอตกยามค่ำคืน คุณถึงได้คร่ำครวญหาเพื่อนบ้านสาวสวยคนนั้นกันนะ?

Seikon no Qwaser

“โอริเบะ มาฟุยุยง” แล้วก็ “ยามาโนเบะ โทโมะ” เด็กนักเรียนสาวของสถานศึกษาเซนท์ไม่ไฮลอฟ ที่บังเอิญได้เจอกับ “อเล็กซานเดอร์ นิโกลาเอวิช เฮร์” ชายหนุ่มชาวรัสเซีย ผมสีเงิน ทำให้ทั้งสองจำต้องเข้าไปพันพัวกับการต่อสู้ของเหล่า “Qwaser” (คเวเซอร์) หรือเรียกอีกอย่างว่า “นักเล่นแร่แปรธาตุผู้ควบคุมธาตุ” ซึ่งเด็กวัยรุ่นที่พวกคุณทั้งสองพบก็เป็นคนที่มีพลังสำหรับการควบคุมเหล็กรวมทั้งยังควบคุมอุณหภูมิของเหล็กได้อีกด้วย เมื่อก่อนจะใช้พลังนั้นจำต้องเพิ่มพลังที่เรียกว่า “โซมะ” ซึ่งพลังนี้ได้จากการดูดหน่มน๊ม ของผู้หญิงนั่นเอง

มาเฟียหวานใจ (Haou Airen, 2002) หนัง18+ คืนวันหนึ่งกลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ลุกรุมิ สาวม.ปลายผู้สุภาพบังเอิญช่วยเหลือหนุ่มที่ถูกไล่ยิงเจ็บไว้ โดยไม่เคยทราบว่าเขาเป็น ฮังหลง หัวหน้ากลุ่มมาเฟียผู้โหดเหี้ยมรวมทั้งมีอำนาจ วันพรุ่งนี้คุณถูกลักพาตัวผ่านประเทศมาหาเขาถึงประเทศฮ่องกง ชีวิตของคุณกำลังจะแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์

การ์ตูนติดเรตมีชื่อที่สุดชั่วนิจนิรันดร์ของอำเภอเคยชินโจ มายุ ที่อ่านไปฟินไป ต้องการเข้าไปอยู่ในการ์ตูนแทนนางเอกประเด็นนี้ เปรียบได้ดั่งพิธีการเบิกเนตรของเด็กผู้หญิงสมัย 90 ผู้ใดกันมิได้อ่านนับว่าไม่ผ่านชั้นมัธยม การ์ตูนประเด็นนี้ติดเรตจนกระทั่งโดนแบนแล้วแบนอีก โดยยิ่งไปกว่านั้นฉบับพิมพ์คราวแรกที่ยังไม่เซ็นเซอร์นั้นเดี๋ยวนี้เป็นแรร์ไอเทมในแวดวงนักสะสมทีเดียว

The Dreamers 2003 เรื่องราวของแฟนหนังที่มาเจอะกัน เเต่การพบกันของชายหนุ่มผู้เรียนอเมริกันกับลูกพี่ลูกน้องคู่แฝดต่างเพสที่มีความข้องเกี่ยวแบบแปลกๆที่ทำให้ชายหนุ่มดารานำชายของพวกเราที่ก้าวเข้ามาในชีวิตทั้งสองกำเนิดความข้องใจในความแปลก แล้วก็ความเเปลกนั่นเองที่ก่อให้เกิดความรักของชายหนุ่มผู้แสดงนำชายของพวกเราตัวหนังมีฉาก โจ๊งครึ่มเล่นพูดง่ายๆแบบว่าเสมือนเจ้ากระป๋องสังกะสี

ORANGE IS THE NEW BLACK

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกทำมาจากหนังสือ เรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในตารางหญิง ที่นักแสดงแต่ละตัวเผยอดีตของแต่ละคน ว่ามีความเป็นมาคืออะไร ซึ้งหัวข้อนี้นอกเหนือจากที่จะมีเพียงแค่เฮฮาเพียงแค่นั้น ในทางดราม่าก็มีให้เสพเช่นเดียวกัน

“Shingeki no Kyojin ผ่าพื้นพิภพไททัน” เป็นอนิเมะที่มีชื่อเสียงมากมาย คงจะไม่มีความจำเป็นที่ต้องชี้แจงเนื้อหาเลยล่ะจ้ะ ส่วนอนิเมะ Season 3 จะเริ่มถ่ายทอดที่ประเทศญี่ปุ่นในกรกฎาคมของปี 2018 ปีนี้แล้วจ้ะ

“GHOST IN THE SHELL / Koukaku Kidoutai” ได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับโอชิอิ มาโมรุ ซึ่งเป็นผู้กำกับที่มีความมีชื่อเสียงถึงต่างถิ่น เกิดเรื่องเกี่ยวกับโลกที่สมองอิเล็กทรอนิกส์ (เทคโนโลยีซึ่งสามารถฝังไมโครแมชชีนในสมองแล้วก็เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและก็อื่นๆได้)

กับร่างกายเทียม (หุ่นยนต์) ได้ถูกประยุกต์ใช้งานจริง โดยธีมหลักของหัวข้อนี้ก็คือ “แม้สมองกับร่างกายจะเปลี่ยนเป็นเครื่องจักร จะมีวิญญาณอยู่ในตัวไหม?” ส่วนที่ติดอันดับนั้นเป็นอนิเมะที่เป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ แม้กระนั้นเวอร์ชั่นที่ฉายตามทีวีอย่าง “Koukaku Kidoutai / STAND ALONE COMPLEX” ก็บันเทิงใจมากมายเหมือนกันจ้ะ ขอชี้แนะเลยจ้า

มหาเวทย์ผนึกมาร (Jujutsu Kaisen)

เรื่องราวเริ่มจากผู้แสดงนำของเรื่อง ‘ยูจิ’ เด็กวัยหนุ่มจอมพลังที่พึงพอใจในเรื่องลี้ลับได้เจอกับวัตถุจะต้องคำแช่งโดยบังเอิญ ซึ่งก็มีเหตุการอะไรบางอย่างที่ทำให้วิญญาณจำต้องสาปในวัตถุชิ้นนั้นหลุดพรูออกมากมายจนถึงเกินต่อกร และก็

วิถีทางเดียวที่สามารถจะช่วยได้เป็นจำต้องแก้คำแช่งด้วยคำสาปแช่งหรือจะต้องใช้พลังเวทย์ชั้นสูงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยูจิเป็นเพียงแค่ชายหนุ่มปกติที่ไม่มีพลังเวทย์อะไรที่จะแก้คำแช่งได้ ก็เลยทำให้ยูจิตัดสินจิตใจรับประทานวัตถุจำเป็นต้องคำแช่งเพื่อหยุดพลังขาดความกรุณาปรานีนี้ ถ้าว่ายูจิกลับเปลี่ยนเป็นคำสาปแช่งซะเอง

To Love-Ru หนัง18+ “ยูกิ ริโตะ” หนุ่มน้อย ม. ปลาย แสนปกติ จอมเซ่อซ่า ซึ่งมี “ไซเร็นจิ ฮารูนะ” เป็นเพื่อนสาวที่แอบรักอยู่ก่อนแล้ว แม้กระนั้นระหว่างที่เขากำลังจะยอมรับกับคุณ ความเข้าใจผิดไม่คาดคิดดันเกิดขึ้น! เมื่อ “ลาล่า” เจ้าฟ้าหญิงที่ดาวเดวิล ลุต ดันโผล่มาซะงั้น เฮงุุ666 แถมยังเหมาให้ชายหนุ่มจอมเซ่อซ่าเป็นคู่หมั้นคู่หมายของคุณซะได้ ความวุ่นวุ่นวายของผู้คนโลกรวมทั้งเหล่าสาวต่างดาวที่เบาๆขนขบวนกันมายังโลก

Wild Orchid (1989) นี่เป็นผลงานของผู้กำกับ ซัลแมน คิง (Zalman King) ผู้ถูกชมเชยว่าเป็นเซียนที่การผลิตหนังแนวอีโรติก โดยรายละเอียดของ Wild Orchid เกี่ยวกับหญิงสาวใสซื่อที่กลายเป็นข้ารับใช้ของกามารมณ์ของชายหนุ่มเจ้าชู้ผู้ไม่เคยรักคนใดกันจริง ซึ่งผู้กำกับ ซัลแมน คิง จำต้องตัดต่อภาพยนตร์หัวข้อนี้อย่างระวังเพื่อหลบหลีกการได้เรต X

สตรี 5 บาป Sin Sisters 2545 หนัง18+ หนึ่งในตำนานหนังอีโรติค ระดับทอร์กออฟเดอะทาวน์ ที่มองบันเทิงใจ ไม่ “เลว” เเละมีเชิงชั้นครับผม เรื่องราวของห้าสาวที่มาเล่าเจอการณืเซ็กซ์ของคุณให้เพื่อนพ้องเเต่ละผู้ฟัง เรื่องราวของเเต่ละคนก้เริ่มฮาร์ดคอร์เยอะขึ้นเรื่อยๆตั้งเเต่มีอะไรกับศิษย์ที่ดันเป็นหลานตนเอง มาจนกระทั่งโดนอีกทั้งวินมอร์เตอร์ไซด์

The Boy ปี 2016 หนังตื่นเต้นที่เกิดเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกจ้างมาให้เฝ้าบ้านที่เจ้าของบ้านรักตุ๊กตาตัวหนึ่งเสมือนลูกแท้ๆเรื่องราวระหว่างหญิงดูแลบ้านรวมทั้งตุ๊กตาเด็กชายสุดหลอนก็เลยเริ่มขึ้นข้างในคฤหาสน์หลงเก่า

“The Happytime Murders” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-คอมเมดี้ ที่ฮาติดเรทสมใจอยากแฟนหนังแน่ๆ ในเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับโลกที่หุ่นผ้าแล้วก็มนุษย์อาศัยอยู่ด้วยกัน หุ่นเชิดนักสืบเอกชนและก็สมัยก่อนตำรวจ ฟิล ฟิลลิปส์ (ใบเสร็จรับเงิน กางร์เร็ตต้า)

กำลังตามล่าฆาตกรโรคจิตที่ลงมือฆ่ากลุ่มผู้แสดงจาก The Happytime Gang รายการทีวียอดนิยมสมัย 80 และก็ อดีตกาลคู่รักของฟิล เจนนี่ (อลิซาเบธ แบงค์ส) กำลังเป็นรายถัดไป ทำให้ฟิลต้องกลับมาร่วมมือกับศัตรูชั่วกัลปวสานอย่าง สายสืบเอ็ดเวิร์ดส (เมลิซซ่า แม็กคาร์ธี) สมญานามอาพี่สาวสายโหดเหี้ยม แสบกว่าเจ๊ก็มีแม้กระนั้นทิงเจอร์เพียงแค่นั้น! ท่ามกลางการขัดขากันเอง พวกเขาจะฝ่าฝ่าไปถึงคราวตายมือได้หรือเปล่า?

ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน (Haikyuu!!) หนัง18+ การ์ตูนกีฬาวอลเลย์บอลที่กำลังได้รับความนิยมขณะนี้ รวมทั้งยิ่งเลื่องลือขึ้นไปอีกจากกระแสกีฬาวอลเลย์บอลกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่นในงานกีฬาโอลิมปิกปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา เพราะว่าพวกเขามีความสามารถแล้วก็ท่าทางการเล่นที่ยอดเยี่ยมกระทั่งผู้คนเอาไปเปรียบเทียบกับผู้แสดงในเรื่องไฮคิว ซึ่งไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทานยังเป็นการ์ตูนกีฬาที่อ่านง่าย บันเทิงใจครบรส อีกทั้งตื่นเต้น ขบขัน ซึ้ง ก็เลยเป็นการ์ตูนอีกเรื่องที่ต้องการชี้แนะสำหรับคนที่ติดอกติดใจการ์ตูนกีฬาจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *