รีวิวแก้นม การเสริมอกด้วยซิลิโคน

รีวิวแก้นม

รีวิวแก้นม การเสริมอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียวการเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว เหมาะสมกับผู้ที่มีเนื้อทรวงอกมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แม้กระนั้นเนินทรวงอกหาย เลยปรารถนาเพิ่มทรวงอกให้กระชับเต่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ผู้ที่เนื้อทรวงอกไม่มากมาย อยากเสริมทรวงอกในขนาดที่ไม่ใหญ่มาก เพราะการเสริมอกด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจจะส่งผลให้คนเจ็บพบกับความไม่ชอบธรรมชาติได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับเคสที่เสริมอกแบบเหนือกล้ามสิ่งที่จำเป็นในผลของการผ่าตัดลดขนาดเต้านมนั้นเป็นรอยแผลจากการผ่าตัดกรณีลดขนาดน้อยสามารถผ่าตัดโดยมีรอยแผลรอบๆปานนมเพียงแค่นั้น แต่ว่าในกรณีเต้านมใหญ่มากเกินความจำเป็นจำเป็นจะต้องลดขนาดมากมายจะมีรอยแผลแนวดิ่งที่ผ่านหน้าอกด้วยแนวดิ่งทางเองจะใช้กระบวนการผ่าตัดใหม่ซึ่งไม่มีรอยแผลแนวดิ่งดังที่ได้กล่าวมาแล้วก็เลยปฏิบัติการ

รีวิวแก้นม ผ่าตัดลดขนาด เต้านมที่ไม่มีรอยแผล

คราวแรกพลาดได้ แม้กระนั้นครั้งที่ 2 ฉันจะไม่พลาดเด็ดขาด!“การเสริมอกหนแรกของฝ้ายก็เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากต้องการจะเย้ายวน ต้องการมีหน้าอกหน้าหัวใจแม้กระนั้นก็ดันเลือกใหญ่เกินกำลังไปหน่อย ทรวงอกเดิมของฝ้ายเป็นไซซ์ 400 CC คราวนี้เลยตกลงใจต้องการแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกให้เล็กลง เลยหาข้อมูลรีวิวผู้ที่ทรวงอกใหญ่แล้วแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกให้เล็กลง

หรือผู้ที่ทำนมใหญ่มาสุดแท้แต่ไม่ชอบใจต้องการลดขนาดทรวงอกให้เล็กลง รวมทั้งได้ไปพบเคสแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกเคสนี้ รีวิวแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก ซิลิโคน Motiva เป็นเคสแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกที่โรงหมอ SLC พอเพียงมองเห็นเคสนี้และจากนั้นก็รู้สึกต้องการแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกเดี๋ยวนั้นเลย เป็นเขาลดขนาดอกแล้วดูดีมากมาย มันพอดิบพอดีตัว มันแบบดีคำเดียวเลย!! ก็เลยนัดหมายขอคำแนะนำหมอจ้ะ ”

 

รีวิวแก้นม

 

 

 

ขั้นตอนถัดมาเบนซ์ก็อินบ็อกซ์มาหาพี่แอดไม่นเพื่อนัดหมายเข้ามาขอคำแนะนำแพทย์จ้ะ และเดินทางมาที่ “จาเรมสถานพยาบาล”  รีวิวแก้นม ซึ่งตั้งอยู่ที่ RCA ตรงโซนตึก D ข้างหน้าจะอยู่ตรงกันข้ามกับเคอร์รี่สาขา RCA นะคะ หากมาเองเสนอแนะให้เลี่ยงรถติดด้วยการนั่ง MRT มาลงสถานีเพชรบุรี ออกทางออกที่ 1 จ้ะ แล้วนั่งวินรถจักรยานยนต์ บอกพี่วินว่ามาลงที่ฝั่งตรงข้ามเคอร์รี่สาขา RCA ค่าวิน 30 บริษัทจ้ะ แล้วเดินเข้ามาในตึกเลย จะมองเห็นจาเรมสถานพยาบาลจ้ะ ถ้าหากมาผิดหรือหาสถานพยาบาลไม่พบสามารถโทรซักถามพี่เขาได้เลยจ้าค่ะที่เบอร์

ข้างหลังผ่าตัดจำเป็นต้องดูแลตนเองเช่นไร

ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก คนเจ็บจะได้นอนพักที่โรงหมอ 1 คืน โดยจำต้องใส่สายยางเพื่อระบายเลือดไหลทางจั๊กกะแร้ทั้งสองข้าง รวมทั้งหมอจะได้พิจารณาอาการโดยรวมทั้งผองด้วย จากนั้นจะมีลักษณะปวด ระบม รอบๆทรวงอกแล้วก็จั๊กกะแร้ แต่ว่าอาการจะเบาๆดียิ่งขึ้น ข้างในราว 3-7 วัน ซึ่งมีการดูแลข้างหลังการผ่าตัดดังต่อไปนี้

แก้ครั้งที่ 2 ดูเข้าปรับปรุงกับที่สถานพยาบาลเดิม เนื่องจากภายหลังที่ดูเข้าไปขอความเห็นแพทย์แล้ว แพทย์แจ้งว่าสามารถปรับปรุงได้ด้วยการลดขนาดซิลิโคนให้เล็กลง แต่ว่าการปรับปรุงแก้ไขในคราวนี้ก็ไม่เป็นผล ทรวงอกของดูก็ยังดังเดิมตอนนั้นคิดออกว่าเครียดมากมายๆเลยจ้ะ เวลาท่องเที่ยวสมุทรก็ไม่กล้าสวมชุดว่ายที่เปิดโชว์ทรวงอก จำเป็นต้องใส่แบบปิดๆเวลาถ่ายภาพก็จำเป็นต้องถ่ายแบบหันหลัง  รีวิวแก้นม ซึ่งเป็นอะไรที่จิตใจตกต่ำมากมายจริงๆจนกระทั่งมีเพื่อนพ้องที่เคยทำทรวงอกกับตรงนี้เสนอแนะให้มาทดลองขอคำแนะนำแพทย์ดารินทร์มอง ด้วยเหตุว่าแพทย์ดารินทร์เป็นผู้ชำนาญทางด้านกระบวนการทำทรวงอกมากมายว่า 10 ปีแล้ว คงจะสามารถแก้ปัญหาของดูได้ ดูก็เลยได้ตกลงใจเข้าไปขอความเห็นแพทย์ที่ เดอะซิบส์ สาขาทองคำหล่อจ้ะ

ตอนเช้าวันถัดมาแพทย์ก็จะเข้ามาคอนเซาท์อีกครั้ง ขณะนี้ล่ะเป็นตอนๆที่มายด์ตื่นเต้น มากมายๆเลย พอเพียงแพทย์คอนเซาท์เสร็จก็เข้าไปที่ห้องผ่าตัด ห้องผ่าตัดก็สะอาดมากมายๆวัสดุพร้อม ตามมาตรฐาน มายด์ลืมบอกนะคะว่าที่นี่เขาสูดดมยาโดยวิสัญญีหมอและก็ดูแลตลอดการผ่าตัดเลยคะใช้เคล็ดลับผ่าตัดแบบ Dual Plane ผ่าตัดเล็ก เจ็บน้อย ประกันด้วยพริตตี้คนมีชื่อเสียง ทำที่นี่มากมาย! ซิลิโคนที่ใช้ช่วยทำให้อกพุ่ง ยั้งพังผืด มองไม่เห็นขอบซิลิโคน จะทำไซซ์ไหนทรงไหนก็ตรงตามใจและก็ห้องผ่าตัดวัสดุอุปกรณ์ครบ เท่ากัน โรงพยาบาลใหญ่ หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย

ซิลิโคนเสริมอก ทรงหยดน้ำ

จะมีลักษณะเรียวรีราวกับยดน้ำ ซิลิโคนทรงหยดน้ำ เหมาะสมกับผู้ที่ไม่อยากทำอกที่ใหญ่มาก เพียงแค่ต้องการให้ดูอย่างเป็นธรรมชาติ หรือผู้ที่อกหย่อนยานคล้อยบางส่วนหรือปานกลางจะช่วยทำให้เต้านมเชิดขึ้นได้ เนื่องด้วยซิลิโคนทรงหยดน้ำเป็นทรงที่ถูกดีไซน์มาให้เอาอย่างเต้านมตามธรรมชาติที่มีลักษณะเหมือนหยดน้ำ รอบๆข้างล่างจะใหญ่มากยิ่งกว่าส่วนบน ข้างหลังเสริมก็เลยทำให้ดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็จะมีให้เลือกหลายขนาดและก็นานาประการเนื้อสัมผัสเหมือนกันกับซิลิโคนทรงกลมอีกด้วย

การเลือกตำแหน่งแผล ขึ้นอยู่กับหมอและก็คนไข้

ในเรื่องที่มีองค์ประกอบทรวงอกมีลักษณะเฉพาะ หมอจะให้คำปรึกษาแผลที่สมควรให้ในกรณีที่องค์ประกอบสามารถเลือกตำแหน่งแผล ได้หลายตำแหน่ง คนเจ็บสามารถกำหนดแผลที่อยากได้ ถ้าหากปรารถนาไม่ให้มีรอยแผลเป็นใกล้รอบๆเต้านม และก็แอบซ่อนจากคนสนิท เสนอแนะ แผลจั๊กกะแร้ หากอยากได้แอบซ่อนแผลจากบุคคลอื่นในกรณีถูกใจแต่งตัวเสื้อแขนกุดชี้แนะแผลราวนม แต่ว่าจำต้องรับค้างมเสี่ยงแผลนูนที่สูงกว่าจั๊กกะแร้ แต่ แผลสุดที่รักแร้ชอบดีเลิศ ทั่วๆไปก็สามารถสวมเสื้อแขนกุดได้ธรรมดาการเลือกขนาดซิลิโคน ควรจะเลือกที่ไม่ใหญ่เหลือเกินเกินกว่าองค์ประกอบจะยอมรับได้ ทางด้านการแพทย์มีหลักเกณฑ์อยู่แล้วเรื่องความกว้างของลำตัว นับว่าเป็นขอบเขตของการวางซิลิโคน ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่จะเพิ่มการเสี่ยงมากยิ่งกว่าขนาดพอดิบพอดี

กำจัดไขมันใต้ผิวหนังเป็นทางแก้ไขในกรณีที่อกมีขนาดใหญ่

ด้วยเหตุว่าเยื่อต่อมเต้านมที่ถูกปรับปรุง โดยผู้กระทำรีดรอยแผลเล็กๆบริเวณศีรษะนม แล้วก็ตัดเยื่อออก ต่อไปทำเย็บปิดแผล การพินิจลักษณะข้างนอกของทรวงอกแล้วก็ระบุตำแหน่งความสูงของจุกนม ทำให้สามารถปรับแต่งทรวงอก รวมทั้งบริเวณรอบๆจุกนมที่ยื่นออกมาได้

1.รอบๆราวนม รอบๆราวนมจะเป็นจุดที่ดูได้ง่ายอาจจะก่อให้กำเนิดแผลได้
2.รอบๆรอบศีรษะนม แผลบริเวณศีรษะนมได้โอกาสที่จะขยายใหญ่ขึ้นได้ แล้วก็อาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการบอบช้ำบริเวณจุกนมได้
3.รอบๆจั๊กกะแร้ การใส่ทางจั๊กกะแร้เป็นหนทางที่นิยมที่สุดเนื่องจากว่ามองดูไม่ค่อยมองเห็นแผล แล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติ ทำให้คนไม่รู้จักเลยว่าเสริมอกมา

เสริมนมแบบ Dual Plane

เคล็ดลับปัจจุบันที่ปรับปรุงขึ้น และก็กำลังได้รับความนิยมทั้งโลก เป็นการวางซิลิโคนข้างบนอยู่ใต้กล้ามแล้วก็ข้างล่างจะอยู่บนกล้าม รีวิวแก้นม  โดยส่วนมากหมอจะใช้การเปิดแผลรอบๆใต้ราวนม ซึ่งแนวทางลักษณะนี้ช่วยลดสภาวะการเกิดพังผืด ลูบคลำพบซิลิโคน ทรวงอกเป็นริ้วคราวหลัง และก็ได้ทรงเป็นธรรมชาติสวย ในส่วนของการผ่าตัด  winner66 เครดิตฟรี จะได้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆซึ่งขั้นตอนจะยากกว่า จำต้องใช้ความชำนิชำนาญสูงแล้วก็ประสบการณ์อย่างยิ่ง การเย็บแผลที่เปิดใต้ราวนมจะเย็บ 3 ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพใน การรอคอยงรับขนาดของอกที่มากขึ้น ให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

เรียนรู้ความเป็นมาหมอผู้เสียสละการดูแลและรักษา

การศัลยกรรมอกเป็นการผ่าตัดขนาดใหญ่ที่จำต้องใช้ศัลยแพทย์ผู้รอบรู้ เพื่อความแน่ใจก็เลยจำต้องพิจารณาว่าแพทย์ที่จะทำผ่าตัดผ่านการยืนยันจากหน่วยงานที่เกี่ยวโยงเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นจุดที่จะเช็กได้ว่าสถานพยาบาลเสริมความสวยงามนั้นๆมีคุณภาพ น่าไว้วางใจแค่ไหน

ปัญหาที่ทำให้คนเจ็บต้องการเสริมอก

คนป่วยเคสเสริมทรวงอกพัทยาเคสนี้ มีปัญหาทรวงอกหย่อนยานคล้อยทำให้ทรวงอกไม่เป็นทรงงามราวกับคราวก่อน เพียงพอทรวงอกคล้อยลง เนินทรวงอกไม่เต็ม ก็จะมีผลทำให้ทรวงอกมีขนาดเล็กลงด้วยเหมือนกัน จากปัญหาที่กล่าวมานี้ เลยทำให้ท่านเพ็ญตกลงใจที่จะทำนม เพื่อเปลี่ยนหน้าอกที่หย่อนยานคล้อย ให้เปลี่ยนเป็นอกที่ตั้งขึ้นเสมือนยุคผู้หญิงอีกรอบนั่นเองขอรับตำแหน่งของการการวางซิลิโคนการผ่าตัดเสริมอก สามารถวางซิลิโคนได้ 2 ตำแหน่ง โน่นเป็น ตำแหน่งใต้กล้าม รวมทั้ง ตำแหน่งบนกล้าม ตำแหน่งสำหรับเพื่อการวางซิลิโคนส่งผลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสทรวงอก การรู้สึกถึงความนุ่มของทรวงอก ถ้าเกิดเทียบกัน การวางซิลิโคนบนกล้าม จะรู้สึกถึงความนุ่มของทรวงอกมากยิ่งกว่าการวางใต้กล้าม

การเสริมทรวงอกแบบไฮบริด (ซิลิโคน+ไขมัน)

การเสริมอกไฮบริด (Hybrid Breast Augmentation) เป็นการเสริมอกด้วยซิลิโคน เพื่อทำให้อกมีขนาดใหญ่ขึ้น (สามารถแจ้งหมอได้ว่าต้องการทรวงอกใหญ่ขึ้นแค่ไหน) แล้วก็จะเพิ่มเติมไขมันทรวงอกเข้าไป เพื่อกลบขอบซิลิโคนที่อาจมองมองเห็นได้ ทำให้อกมองละมุนมากเพิ่มขึ้น ทำให้อกมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม หรือเรียกกล้วยๆว่าเป็นธรรมชาติ แม้กระนั้นมีขนาดใหญ่ขึ้นดุจหัวใจ

ภายหลังที่หารีทิวทัศน์แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกกระทั่งเจอเคสอกใหญ่ที่เขาลดขนาดทรวงอกให้เล็กลงคล้ายกับกรณีของตนเอง คุณฝ้ายก็เลยตกลงใจเข้ามาหารือหมอที่โรงหมอ SLC “ตรงนี้เขาเลื่องลือจากการเป็นสถานพยาบาลเสริมความสวยงามอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็ก้าวสเต็ปไปเป็นโรงหมอที่เฉพาะทางด้านศัลยกรรมขึ้นมาอีก ฝ้ายก็เลยเชื่อมั่นก็เลยนัดหมายหารือ ซึ่งแพทย์ที่ฝ้ายขอความเห็นชื่อแพทย์อู๋ เป็นหมอที่ช่ำชองเฉพาะทางด้านเต้านม จากการพูดคุยกันกับแพทย์ก็เป็นการแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกให้เล็กลงจากเดิม 400 CC น้อยลงเหลือ 245 CC แพทย์ก็เสนอแนะเป็นซิลิโคน Mentor ทรงหยดน้ำ เป็นแผลใต้ราวนมจ้ะ” เป็นการลดขนาดอกไปแทบครึ่งอย่างยิ่งจริงๆ จำต้องมาติดตามว่าคำตอบข้างหลังทำจะมีเอฟเฟคอะไรรึเปล่า

มาวันแรกพี่แอดไม่นก็จะให้กรอกประวัติความเป็นมาก่อน และไปเปลี่ยนแปลงชุดผู้เจ็บป่วยมานั่งรอคอยเรียกชื่อจ้ะ รีวิวแก้นม  ครู่หนึ่งก็ได้เข้ามาขอความเห็นกับแพทย์หฝ่าส์ ใจจริงเบนซ์อยากได้ขนาดใหญ่ๆตู้มๆไปเลย แม้กระนั้นแพทย์วัดอกแล้วก็เสนอแนะขนาดซิลิโคนที่ 325 CC แพทย์ชี้แจงละเอียดเลยคะค่ะว่าเพราะเหตุไรพวกเราทำใหญ่มากมิได้ ก็เนื่องจากรากฐานพวกเราเป็นคนตัวเล็กรวมทั้งมีเนื้อทรวงอกน้อยมากๆหากใส่ซิลิโคนใหญ่เหลือเกินอกจะตึง รวมทั้งแผลบางทีอาจปริได้ง่าย ในระยะยาวบางทีอาจกำเนิดรอยแตกลาย ทรงบางทีอาจดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเบนซ์เสนอแนะว่าพวกเราเชื่อแพทย์จะเยี่ยมที่สุดจ้ะ อย่าฝ่าฝืนทำใหญ่มากจนถึงเกินความจำเป็น ประเดี๋ยวนมจะพังทลายก่อนจะปังนะคะ

ทานยาพารา แก้อักเสบ ลดบวมให้ครบตามหมอสั่ง 5 ครั้งหน้าผ่าตัดจำเป็นต้องมาเจอหมอเพื่อตรวจซ้ำ สามารถร่วมเพศได้ข้างหลังผ่าตัด 2 อาทิตย์ไม่สมควรสวมเสื้อชั้นในแบบมีโครงเหล็กในตอน 1 เดือนแรกข้างหลังการผ่าตัด แล้วก็ใส่แบบมีโครงได้ข้างหลังผ่าตัด 6 เดือน

Hybrid Breast Augmentation (silicone + fat)Hybrid Breast Augmentation is breast augmentation with silicone. to make the breasts bigger (You can tell the doctor how big you want your breasts to be) and then add breast fat. to cover the silicone edges that may be visible causing the chest to look more tender Make the chest have a smooth and soft touch. Or call bananas as natural but as large as a heart