กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ในช่องเขาสงบสุขในจีนโบราณ ซึ่งมีมวลชนเป็นสัตว์ที่กล่าวได้

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง โป เป็นผู้ลุ่มหลงในกังฟู และก็มีห้าผู้รักษา (นางพยัคเฆนทร์, ลิง, ตั๊กแตน, อสรพิษ, กระเรียน) ศิษย์ของคุณครูชิฟู เป็นไอดอล อย่างไรก็ดี เขามีความรู้สึกว่าคงจะไม่อาจจะศึกษากังฟูได้แน่เนื่องจากเขาจำต้องช่วยพ่อบุญธรรมอย่างอาปิง ขายก๊วยเตี๋ยว
โปได้ดำเนินชีวิตในฝันในฐานะทหารมังกร

ที่รอป้องกันช่องเขาสันติ ร่วมกับเพื่อนพ้องและก็คุณครูกังฟูทั้งยังห้า ซึ่งเป็นต้นว่า นางพยัคเฆนทร์ , นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ แล้วก็ ลิง แต่ว่าชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของยอดเช็น คนร้ายที่น่ากลัว ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับในการยึดครองจีนแล้ว

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ก็ทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปรวมทั้งคุณครูกังฟูอีกทั้งห้าที่จะจำเป็นต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อเจอหน้ารวมทั้งขจัดภัยรุกรามนี้ แม้กระนั้นโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถสกัดพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาต้องดูย้อนกลับไปยังอดีตกาลของตนเอง เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตนเอง กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง  เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดกักขังพลังที่จำเป็นจะต้องต่อการบรรลุเป้าหมายของเขาออกมาได้ปรมาจารย์อูเกว

ผู้เป็นที่แนะนำให้กับชิฟู มองเห็นนิมิตรว่าไต้คุณลุง อดีตกาลศิษย์ของชิฟู จะทำลายเรือนจำรวมทั้งกลับมาชำระแค้นที่ซอกเขาสงบเพื่อเอาคู่มือมังกร เมื่อชิฟูทราบเรื่องนี้ เขาก็เลยสั่งเซ็งให้ไปบอกผู้คุมตารางชอว์กัมให้มีการควบคุมที่แน่นหนาขึ้น นอกเหนือจากนี้ ชิฟูยังจัดแจงแข่งเพื่อค้นหาผู้ชนะที่กำลังจะได้เป็น “ทหารมังกร” แล้วก็รับคู่มือมังกร โปเดินทางไปถึงสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันช้า

แล้วก็ประตูปิดไปก่อน เขาก็เลยใช้เก้าอี้ติดชนวนระเบิดขึ้นเขาฟ้า รวมทั้งตกลงมาที่ลานแข่ง โปลืมตัวขึ้นมามีความเห็นว่าอูเกวชี้นิ้วมายังตน และก็บอกว่าตนเป็นทหารมังกร สร้างความสนเท่ห์ใจให้กับโป ห้าผู้รักษา แล้วก็ชิฟู ซึ่งมั่นใจว่ามันเกิดเรื่องบังเอิญชิฟูไม่เต็มใจสำหรับการสารภาพคำวินิจฉัยของอูเกว

เขาก็เลยเพียรพยายามกำจัดโปให้ออกไปจากเขตวังหชู ด้วยการฝึกฝนอย่างใจร้าย ส่วนห้าผู้รักษามีความคิดเห็นว่าโปไม่มีสมรรถนะที่จะเป็นทหารมังกร โปในตอนแรกรู้สึกว่าจะเลิกฝึกฝนรวมทั้งกลับไปขายก๊วยเตี๋ยว แต่ว่าเมื่อได้ยินคำกล่าวสอนของอูเกว เขาก็เลยตกลงใจอยู่ที่วังหชูต่อ

แล้วก็ตีสนิทกับห้าผู้รักษาด้วยกระบวนการทำก๊วยเตี๋ยวให้พวกเขารับประทานเวลาเดียวกัน ไต้คุณลุงหลบซ่อนออกมาจากตารางชอว์กัมได้ โดยใช้ขนห่านของเซ็งที่ตกลงมาปลดตัวล็อก เมื่อชิฟูรู้ข่าวสาร ก็เลยรีบไปบอกอูเกว อูเกวกล่าวว่าชิฟูจะต้องเชื่อถือในโป

แล้วก็อูเกวก็เดินทางกลับสู่สรวงสวรรค์ ชิฟูไปส่งข่าวให้กับโปแล้วก็ห้าผู้รักษา โปตกอกตกใจมีความรู้สึกว่าตัวเองไม่น่าสู้ได้แน่ ส่วนนางเสือก็ขอสมัครใจออกไปปราบไต้คุณลุงเอง ในคืนนั้น ห้าผู้รักษาแอบแอบหนีชิฟูเพื่อเดินทางไปสู้กับไต้คุณลุง วันต่อมา ชิฟูพบว่าจำต้องใช้ของกินเป็นตัวล่อก็เลยจะสามารถฝึกฝนโปได้ เขาพาโปไปฝึกหัดที่สระตาศักดิ์สิทธิ์ ก่อนที่จะโปจะฝึกหัดกระทั่งมีความถนัดกังฟูที่ดียิ่งขึ้น

ห้าผู้รักษาถูกไต้คุณลุงสกัดจุดทางประสาท รวมทั้งเดินทางกลับมายังวังหชูอย่างละเหี่ย ชิฟูตกลงใจมอบตำรามังกรให้แก่โป แม้กระนั้นเมื่อเปิดออกมา พบว่าคู่มือว่างเปล่าแล้ว

ก็มีแต่ว่าแผ่นกระดาษสะท้อน ชิฟูมีความคิดเห็นว่าคู่มือไม่เป็นประโยชน์

ก็เลยสั่งให้โปกับห้าผู้รักษาย้ายถิ่นราษฎร ส่วนตนจะขอสู้กับไต้คุณลุงเอง โปได้เจอกับอาปิงอีกครั้ง ปิงบประมาณอกว่าสูตรลับน้ำซุปก๊วยเตี๋ยวนั้นเป็น “ไม่มีอะไรเลย” กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ทำให้โปตระหนักถึงรายละเอียดที่ร้างในตำรา แล้วก็กลับไปเจอหน้ากับไต้คุณลุง

โปขึ้นไปที่วังหชูพบว่าชิฟูได้รับบาดเจ็บร้ายแรงจากการต่อสู้กับไต้คุณลุง โปท้าทายไต้คุณลุงให้มาสู้กันเพื่อแย่งคู่มือ ข้างหลังที่จากที่แก่งแย่งกันครู่หนึ่ง ไต้คุณลุงได้โอกาสใช้เท้าฟาดโปตกลงพื้นรวมทั้งเอาคู่มือมาเปิดอ่าน แต่ว่าเขาไม่รู้เรื่องในความว่างนั้น ไต้คุณลุงโกรธก็เลยต่อยโป

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

แต่ว่าหุ่นของโปทำให้เขาสะท้อนกลับมาต่อยไต้คุณลุงคืน ไต้คุณลุงเสียท่าก็เลยถูกโปใช้ดรรชนีวูชีส่งเขาไปยังปรโลก โปได้รับการยกย่องจากพสกนิกรซอกเขาสงบสุข รวมทั้งได้รับความเคารพจากห้าผู้รักษา ที่มั่นใจว่าโปเป็นคุณครูกังฟูที่จริงจริง จากนั้น โปได้กลับไปชิฟูอีกรอบ ทั้งสองนอนสงบจิตกันอยู่ครู่หนึ่ง โปก็เลยสอดแทรกโดยถามชิฟูว่า

“ไปพบไรกินกันมั้ย?”กังฟูแพนด้า 2 (อังกฤษ: Kung Fu Panda 2) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนวตลกโปกฮา ดราม่า และก็พลังภายในอเมริกันที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2011 ผลิตโดยดรีมเวิกส์แอนิเมชันแล้วก็ขายโดยพาราเมาต์พิกพบส์ โดยนับว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ กังฟูแพนด้า

จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธโลก ที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2008 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยเจนนิเฟอร์ หยู เนลชอน ซึ่งสำเร็จหน้าที่การงานดูแลทีแรกของคุณ การนำกย์เสียงยังคงใช้กลุ่มบรรยายชุดเดิมจากภาพยนตร์ภาคแรกเป็นส่วนมาก และก็มีเอ็งรี โอลด์แมน, หยาง จื่อฉยง, ดินแดนนี แม็คไบรด์,

เดนนิส เฮส์เบิร์ต, ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม รวมทั้งวิกเตอร์ การ์เบอร์ เป็นผู้บรรยายเสียงผู้แสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์ โปรวมทั้งห้าผู้รักษา จะต้องต่อสู้กับ “ยอดเช็น” ผู้ครองนครกงเหไม่นและก็เป็นผู้มีศาสตราวุธอันทรงประสิทธิภาพเพื่อครองแผ่นดินจีน ในเวลาเดียวกัน โปก็ศึกษาค้นพบสมัยก่อนอันรวดร้าวของตน แล้วก็พบว่าชั้นหนึ่งเช็นมีส่วนเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวนี้ด้วยภาพยนตร์ปลดปล่อยฉายคราวแรกในวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม

คริสต์ศักราช 2011 ในระบบสามมิติ กังฟูแพนด้า 2 ยังคงได้รับการเอ๋ยถึงในเชิงบวกอย่างกับภาคแรก ในด้านของแอนิเมชัน การนำกย์เสียง ฉากการต่อสู้ เพลงประกอบ และก็ความเจริญของนักแสดง ภาพยนตร์ใช้งบประมาณ 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แล้วก็ทำรายได้ทั้งโลก 665 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ทำให้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้เยอะที่สุดในปีนั้น แล้วก็ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเยี่ยมยอด ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 84 ก่อนจะพ่ายแพ้ให้กับภาพยนตร์เรื่อง แรงเก๋ วีรบุรุษทะเลทราย ภาคต่อของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 3 ซึ่งออกฉายใน คริสต์ศักราช 2016
Kung Fu Pandaเป็นแฟรนไชส์สื่อของ DreamWorks Animationมีภาพยนตร์สามเรื่อง ดังเช่น Kung Fu Panda (2008), Kung Fu Panda 2 (2011) รวมทั้ง Kung Fu Panda 3 (2016)

สองคนแรกที่ได้รับการจำหน่ายโดย Paramount Picturesขณะที่ภาพยนตร์

เรื่องลำดับที่สามได้รับการจำหน่ายโดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ กางเกงที่มีขาสั้นสามตัว Secrets of the Furious Five (2008), Kung Fu Panda Holiday Special (2010) แล้วก็ Kung Fu Panda: Secrets of the Masters (2011) ก็ออกฉายเช่นเดียวกัน ซีรีส์ทีวีสำหรับโครงข่ายทีวีตู้เพลงKung Fu Panda: Legends of Awesomenessซึ่งฉายในปี 2554 ซีรีส์ลำดับที่สองKung Fu Panda: The Paws of Destinyเปิดตัวใน Amazon Prime ในพ.ย. 2018

Kung Fu Panda: การประลองของตำนานในตำนานแฟรนไชส์นี้ตั้งอยู่ในซีรีส์แนวแฟนตาซีwuxiaของจีนโบราณที่มีสัตว์มนุษย์อาศัยอยู่มีการเสี่ยงอันตรายของ Po Ping แพนด้ายักษ์ที่ไม่น่าจะได้รับเลือกให้เป็น Dragon Warrior ที่ถูกทำนายไว้ ถึงแม้ว่าสถานะของเขาจะถูกสงสัยในตอนแรก แต่ว่าปอก็พิสูจน์ตนเองว่ามีค่าพอที่จะพากเพียรเติมเต็มชะตากรรมและก็ทำความเข้าใจเกี่ยวกับอดีตกาลของเขากับสหายใหม่

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับรางวัลสูงที่มีคุณลักษณะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอด ยอดเยี่ยม เหมือนกันกับนานารางวัลแอนนี่ในระหว่างที่โทรทัศน์ซีรีส์ได้รับรางวัล 11 รางวัลเอ็มมี่ ภาพยนตร์สามคนแรกเป็นภาพยนตร์สารคดีที่บรรลุความสำเร็จด้านการเงินจำนวนมากเคลื่อนสำหรับปีที่ล่วงเลยไป1รวมทั้งสองเป็นสองที่ใหญ่ที่สุดการบรรลุผลบ็อกซ์สถานที่ทำงานทั้งโลกสำหรับภาพยนตร์ที่ควบคุม แต่เพียงผู้เดียวโดยหญิงคนหนึ่ง ( เจนนิเฟอร์ Yuh เนลสัน )

ภายหลังจากสาวน้อยอัศจรรย์ นอกเหนือจากนี้ภาพยนตร์ซีรีส์ดังที่กล่าวมาแล้วยังเป็นที่นิยมเป็นพิเศษในประเทศจีนเพราะว่าเป็นการเอาอย่างภาพยนตร์แนว Wuxia แบบตะวันตก กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ที่สะดุดตากังฟูแพนด้า (2008)โปแพนด้าผู้เซ่อซ่าเป็นผู้ลุ่มหลงกังฟูที่อาศัยอยู่ในซอกเขาที่สันติและก็ปฏิบัติงานในร้านค้าก๊วยเตี๋ยวของมิสเตอร์ปิงบิดาห่านของเขาโดยไม่สามารถที่จะทำความฝันที่จะเรียนกังฟูให้เป็นจริงได้ วันหนึ่งมีการจัดแจงชิงชัยกังฟูสำหรับผู้นำลัทธิคนวัยแก่ของช่องเขาปรมาจารย์อ็อกเวย์เพื่อตรวจดูตัวตน

ของนักสู้มังกรซึ่งเป็นปรมาจารย์กังฟูคนหนึ่งซึ่งสามารถรู้เรื่องความลับของคู่มือเลื่อนมังกรซึ่งมีการเอ่ยถึง มีกุญแจสู่พลังที่ไม่มีขีด จำกัด ทุกคนในซอกเขามุ่งมาดว่า Dragon Warrior จะเป็นเลิศใน Furious Five – Tigress, Monkey, Mantis, Viper และก็ Crane ซึ่งเป็นกรุ๊ปทหารกังฟู  eva 2021 พากย์ไทย  ที่ฝึกซ้อมโดย Master Shifu เพื่อปกป้องรักษาซอกเขา ด้วยความแปลกใจของทุกคน Oogway เลือก Po ที่บังเอิญสะดุดเข้ามาในลานแข่งขันภายหลังจากมาถึงช่วงเวลาสายจากการปะทุของประทัด

ไม่ยอมรับที่จะมั่นใจว่าปอสามารถเป็นทหารมังกรได้ชิฟูก็เลยบังคับให้ปอฝึกหัดอย่างทรมานเพื่อกีดกั้นเขาให้เลิกเล่น ด้วยความเอาจริงเอาจังที่จะสลับตัวเองเป็นผู้ที่เขาสามารถนับถือได้ Po ยังคงฝึกหัดอย่างสม่ำเสมอแล้วก็เป็นเพื่อนกับ Furious Five ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเคยล้อเลียน Po ว่าเขาขาดทักษะในกังฟู เร็วนี้ๆโปก็รู้ดีว่าไท่หคุณลุงกำลังเข้ามาใกล้ช่องเขาทหารกังฟูผู้ร้ายที่ซ่อนแหกคุกเพื่อล้างแค้น

ที่ถูกไม่ยอมรับจากตำรามังกรและก็หดหู่จะไม่สามารถที่จะเอาชนะเขาได้ แม้กระนั้นชิฟูศึกษาค้นพบว่าโปมีความรู้และมีความเข้าใจในศิลป์การต่อสู้เมื่อได้รับสิ่งจูงใจจากของกินรวมทั้งฝึกหัดเขาให้เรียนกังฟูได้เสร็จ ภายหลังฝึกหัดเสร็จ Po ได้รับ Dragon Scroll ซึ่งเขาพบว่าว่างเปล่า อย่างไร

ก็แล้วแต่โปใส่ใจดีว่ากุญแจสู่พลังที่ไม่มีขีด จำกัด อยู่ในตัวเขาทำให้เขาสามารถเอาชนะไท่หคุณลุงและก็คืนความสงบสุขให้กับช่องเขาได้กังฟูแพนด้า 2 (2011)
ขณะนี้โปดำเนินชีวิตตามความฝันของเขาในฐานะปรมาจารย์กังฟูและก็ป้องกันช่องเขาที่สันติพร้อมกันไปกับ Furious Five แม้กระนั้นเขาตกอยู่ในการขัดกันข้างในเมื่อ

เขาเริ่มมีเรื่องมีราวราวย้อนไปเกี่ยวกับแม่ของเขาแล้วก็ได้ศึกษาจากมิสเตอร์ปิงว่าเขาเป็นบุตรบุญธรรม

ตั้งแต่ยังเป็นเด็กทารก จากนั้นไม่นาน Po และก็อีกทั้งห้าถูกส่งไปทำหน้าที่เพื่อยับยั้งนกยูงดุร้าย Lord Shen จากการใช้อาวุธที่ปรับปรุงขึ้นใหม่เป็นปืนใหญ่เพื่อครอบครองเมืองจีนทั้งปวงแล้วก็ทำลายจารีตกังฟู ปอยังอาจจะทรมาทรกรรมกับความนึกคิดที่จะถูกบิดามารดาที่จริงจริงของเขาละเลยกระทั่ง

เขาจะถูกเสนอแนะโดยผู้เฝ้าประตูวัยแก่ที่ฉลาดมากจริงๆให้กอดสมัยก่อนของเขารวมทั้งนึกออกว่าบิดามารดาของเขายอมเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยเขาจาก Shen ผู้ซึ่งเริ่มเดินทางไปกำจัดแพนด้าทั้งปวงภายหลังทำความเข้าใจ ของคำพยากรณ์ที่ว่าเขาจะพ่ายโดย “ทหารดำ – ขาว” Po บรรลุความสงบเงียบข้างในซึ่งทำให้เขาสามารถทำลายอาวุธใหม่ของ Shen เอาชนะ Shen และก็สารภาพ Mr. Ping เป็นบิดาของเขา อย่างไรก็ดีในฉากในที่สุดของภาพยนตร์ทำให้เห็นว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของ Po ใส่ใจว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่

กังฟูแพนด้า 3 (2016)ไม่นานภายหลังเรื่องราวในรูปภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สอง Shifu ได้สละหน้าที่ของเขาในฐานะนายจ้างของ Jade Palace ให้กับ Po โดยอ้างถึงว่าลำดับต่อไปของการฝึกฝนการทำงานของเขาเป็นการดูแลการฝึกหัดของ Furious Five ตอนที่จำต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหม่นี้โปยินดีที่ได้กลับมารวมกลุ่มกับหลี่พ่อผู้ให้กำเนิดถึงแม้ว่ามิสเตอร์ปิงจะขะมักเขม้นน้อยกว่าก็ตาม อย่างไรก็แล้วแต่มีข่าวสารมาว่านายพลไคนัแขนบวิญญาณได้กลับสู่ดินแดนมรรตัยแล้วก็กำลัง ‘สะสม’ ปรมาจารย์กังฟูจากทั้งประเทศจีนทั้งๆ

ที่มีชีวิตและก็ตายเพื่อรับใช้ในกองทัพ Jade Zombies ของเขา ปอและก็ผู้อื่นศึกษาค้นพบจากม้วนหนังสือที่ Oogway ทิ้งเอาไว้ว่า Kai สามารถแพ้ได้ด้วยพลังของ Chi ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่รู้จักกันในอาณานิคมของแพนด้าแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าว Po และก็ Li ก็เลยเดินทางไปยัง Panda Valley ที่เป็นความลับเพื่อ Po ได้ศึกษามัน ท้ายที่สุดปอก็ศึกษาและทำการค้นพบความสยองขวัญของเขาว่าหลี่หลอกเขา

เพราะว่าแพนด้าลืมไปนานแล้วว่าจะจัดแจงกับไค กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ได้เช่นไรรวมทั้งเขาเพียงแค่ปรารถนาคุ้มครองป้องกันลูกชายของเขาจากไค เมื่อกระทำการปรับปรุงกับอีกทั้งพ่อบุญธรรมรวมทั้งพ่อผู้ให้กำเนิดแล้ว Po ได้ร่วมมือกับ Ping, Tigress รวมทั้งแพนด้าเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับ Kai โดยทั้งผองชำนิชำนาญพลังของ Chi ในกรรมวิธีแล้วก็ใช้พลังทำลายเขาเพื่อผลตอบแทน ภายหลังจากกลับไปที่ซอกเขาที่ความสงบสุขโปใช้เวลายาวนานหลายวันสำหรับการเผยแพร่คำกล่าวสอนของกังฟูและก็ชี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *