kingsman 2 คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์

kingsman 2

kingsman 2 มีภาพยนตร์รวมทั้งละครจำนวนมากด้ามจับเอาการแต่งตัวแบบ Sartorial หรือการแต่งกายที่ย้ำใช้เสื้อผ้าที่ตัดเย็บละเอียดลออในสไตล์ Formal wear ของเพศชาย มาเป็นเยี่ยมในลักษณะเด่นที่น่าจำของหนัง ไม่ว่าจะเป็น James Bond 007 หรือ Series อย่าง Madmen รวมถึงภาพยนตร์สายอังกฤษอีกชุดหนึ่งอย่าง Kingsman ซึ่งเริ่มมีภาคแรกมาตั้งแต่ปี 2014 โดยใช้ชื่อตอนว่า The Secret Service และก็ได้จุดกระแสการแต่งกายแนว Sartorial ขึ้นมาในกรุ๊ปเพศชายที่ชอบใจภาพยนตร์ประเด็นนี้หลายชิ้นอย่างยิ่งจริงๆ

  • คิงส์แมน หน่วยงานอิสระลงมือด้านปฏิบัติงานลับเพื่อสืบเสาะหาข่าวกรองที่มีความละเอียดรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างชาติ จุดหมายสำคัญเป็นเพื่อปกป้องรักษาโลกให้อยู่ในความเงียบสงบ พวกเขาจำต้องเจอกับความท้าครั้งใหม่ เมื่อศูนย์บัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงรวมทั้งโลกจะต้องกลายเป็นตัวประกัน การเสี่ยงภัยของพวกเขาได้นำมาซึ่งการศึกษาและทำการค้นพบกับกรุ๊ปสายที่เป็นผู้สนับสนุนในสหรัฐอเมริกา ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน

ซึ่งเป็นการหวนไปพบวันที่ทั้งสองได้รับการจัดตั้งขึ้นมา การเสี่ยงอันตรายคราวนี้จะมีการทดลองความแข็งแกร่งแล้วก็ไหวพริบของสายพวกเขาอย่างเต็มที่ ทั้งคู่ยอดเยี่ยมหน่วยงานลับจึงควรร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อคุ้มครองปกป้องโลกและก็เป็นสิ่งที่เคยตัวของ เอ็กซี่ (ทารอน เอพบร์ตัน) ไปแล้ว ทำให้พวกเราได้ทราบจะกับโลกของคิงส์แมน หน่วยงานสายอิสระระดับประเทศสถานที่ทำงานด้วยความขรึมถ้วนถี่ไม่มีที่ตำหนิ โดยจุดมุ่งหมายสูงสุดของหน่วยงานเป็นรักษาความปลอดภัยของโลกใบนี้

แต่ว่าในรูปภาพยนตร์ kingsman 2 : The Golden Circle สายของพวกเราจำเป็นจะต้องพบกับความท้าบทใหม่ เมื่อศูนย์บัญชาการของ Kingsman ถูกทำลาย รวมทั้งโลกกำลังตกอยู่ในวิกฤต การเสี่ยงอันตรายของพวกเขาได้ส่งผลให้เกิดการศึกษาและทำการค้นพบกับกรุ๊ปสายที่เป็นผู้ส่งเสริมในสหรัฐอเมริกา ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนไปพบวันที่ทั้งยัง 2 หน่วยงานเพิ่งจะเริ่มจัดตั้งใหม่ๆสำหรับในการเผชิญภัยครั้งใหม่นี้จะเป็นบททดลองความแข็งแกร่งรวมทั้งไหวพริบของสายอย่างพวกเขาอย่างเต็มที่ ทั้งคู่ยอดเยี่ยมหน่วยงานลับควรต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวฉกาจ เพื่อคุ้มครองโลกใบนี้

kingsman 2

Table of Contents

MDs’ STYLE | ‘Sartorial Style’ 5 สิ่งที่พวกเราได้ทำความเข้าใจจากหนังเรื่อง ‘ kingsman 2

หนึ่งปีภายหลังคุ้มครองป้องกันโลกจากริชมอนด์ วาเลนไทน์ เอ็กซี สายคิงส์แมนอาศัยอยู่กับเจ้าฟ้าหญิงทิลดาที่ประเทศสวีเดน ผู้เป็นแฟนสาว วันหนึ่งขณะกลับไปอยู่บ้าน เอ็กซีถูกชาร์ลี เฮสเก็ธ อดีตกาลผู้สมัครสายคิงส์แมนที่สูญเสียแขนแล้วก็กล่องเสียงข้างหลังสู้กับเอ็กซีเมื่อปีก่อนดักรังควาน เอ็กซีหนีพ้นไปได้ แต่ว่าแขนมายากลของชาร์ลีสามารถแฮ็กเข้าระบบของคิงส์แมน เมื่อเอ็กซีไปทานอาหารกับบิดามารดาของเจ้าฟ้าหญิง เขาพบว่าศูนย์บัญชาการของคิงส์แมนถูกจู่โจม ทำให้สายคิงส์แมนหลายท่านเสียชีวิต

  • เอ็กซีและก็เมอร์ลิน ข้างเทคนิกของคิงส์แมนเริ่ม “แผนวันสิ้นโลก” ทั้งคู่เดินทางไปที่เมืองเคนทักกี เพื่อเจอกับกรุ๊ป “สเตตส์แมน” หน่วยงานสายของอเมริกา ตรงนั้น เอ็กซีแล้วก็เมอร์ลินถูกเตกีลา สายสเตตส์แมนจับกุมและก็ทั้งคู่พบว่าแฮร์รี ฮาร์ตยังมีชีวิตอยู่ แต่ว่าสูญเสียความจำจากการเช็ดกยิงที่หัว ถัดมาเอ็กซีแล้วก็เมอร์ลินปรึกษาเรื่องหน่วยงานก่อเหตุร้ายแรงชื่อ “เดอะโกลเดนเซอร์เคิล” กับแชมเปญ หัวหน้าทีมสเตตส์แมน โดยเอ็กซีแล้วก็วิสกี สายสเตตส์แมนอีกคนเริ่มสืบจากคลารา คู่รักเก่าของชาร์ลี ด้านฮาร์ตซึ่งยังสูญเสียความทรงจำถูกเอ็กซีข่มขู่ว่าจะยิงหมาที่คล้ายกับที่ตนเคยเลี้ยงไว้ทิ้ง ทำให้ความจำของฮาร์ตถูกกระตุ้นแล้วก็คืนมาสุดท้าย

ป็อปปี อดัมส์ หัวหน้าทีมค้ายารายใหญ่ประกาศว่าคุณผสมยาพิษลงในยาที่มีผู้ใช้หลายล้านคนทั้งโลก ซึ่งจะมีผลให้คนที่ได้รับพิษมีผื่นสีน้ำเงิน มีลักษณะคลุ้งวุ่นวาย ก่อนที่จะเป็นอัมพาตและก็เสียชีวิต โดยคุณจะส่งยาทำลายพิษให้แลกเปลี่ยนกับการที่ผู้นำสหรัฐประกาศจบการสู้รบต้านทานสารเสพติดรวมทั้งอภัยโทษให้แก่คุณแล้วก็พวก ด้านผู้นำทำทีเป็นเห็นด้วยข้อแนะนำ

แม้กระนั้นสั่งให้กักกันคนไข้ทุกคนไว้เพื่อปลดปล่อยให้ตาย เอ็กซี, ฮาร์ตและก็วิสกีเดินทางไปที่โรงงานผลิตยาทำลายพิษในอิตาลีเพื่อลักขโมยแบบอย่างยา แม้กระนั้นแบบอย่างยากลับเสียหายข้างหลังปะทะกับคนของป็อปปี ฮาร์ตยิงวิสกีข้างหลังสงสัยว่าเขาบางทีอาจเป็นสายสองหน้า ด้านเอ็กซีพบว่าเจ้าฟ้าหญิงทิลดาโทรมาหาด้วยอาการกระจายวุ่นวายแล้วก็มีผื่นสีน้ำเงิน เขาแล้วก็ฮาร์ตก็เลยจำต้องรีบหาที่หลบซ่อนของป็อปปีเพื่อหวังชิงกระเป๋าที่มีคำบัญชาส่งยาทำลายพิษ

กำลังสนทนาให้ จูลี่แอน มัวร์ มารับบทนางอิจฉา

ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2015 พวกเราสารภาพว่าพวกเราไม่เคยมีความรู้สึกต้องการมอง Kingsman: The Secret Service เลยภายหลังที่มองเห็นโปสเตอร์แล้วก็เทรลเลอร์หนัง แต่ว่าพอเพียงมาในช่วงเวลานี้ เมื่อรู้ดีว่า Kingsman กำลังจะทำภาค 2 พวกเราตั้งอกตั้งใจอย่างมั่นคงตั้งแต่ยังมองไม่เห็นโปสเตอร์หรือเทรลเลอร์เลยว่า พวกเราจำเป็นต้องไม่พลาด Kingsman: The Golden Circle แถมยังเฝ้านับวันรอมันเข้าฉายเลยก็ว่าได้

  • หมายเหตุ Kingsman: The Golden Circle ค่อนข้างจะเชื่อมโยงและก็เชื่อมต่อกับภาคแรก เพราะฉะนั้น คนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยมองภาคแรกมาก่อน พวกเราเสนอแนะให้หามามองให้เป็นระเบียบก่อนไปจัดภาคสองนี้

เอ็กซี, ฮาร์ตแล้วก็เมอร์ลินเดินทางไปที่ฐานของป็อปปีที่อยู่กึ่งกลางป่าในเขมร โดยเมอร์ลินสละชีวิตตนเองเพื่อเปิดช่องให้เอ็กซีแล้วก็ฮาร์ตบุกเข้าไป ฮาร์ตจัดแจงกับหุ่นยนต์หมาของป็อปปี ส่วนเอ็กซีฆ่าชาร์ลีก่อนที่จะเจอหน้ากับป็อปปี เอ็กซีแล้วก็ฮาร์ตฉีดยาพิษใส่ป็อปปีเพื่อคุณบอกรหัสก่อนที่จะถูกปลดปล่อยให้ตาย เมื่อก่อนที่ทั้งคู่จะป้อนรหัส วิสกีก็เข้ามากีดกั้นโดยเผยออกมาว่าตนเคยสูญเสียคู่รักในเหตุยิงกันของคนที่ติดยาเสพติด ก็เลยเห็นด้วยกับการที่ปลดปล่อยให้คนที่ติดยาเสพย์ติดเสียชีวิต เอ็กซีและก็ฮาร์ตก็เลยด้วยกันสู้กับวิสกีก่อนที่จะฆ่าเขาได้เสร็จ แล้วก็ปลดล็อกคำบัญชาให้ส่งยาทำลายพิษไปทั่วทั้งโลก

ข้างหลังสถานะการณ์ทั้งสิ้นเลิก ผู้นำสหรัฐโดนจับจับไปฟ้องร้อง ด้านแชมเปญประกาศว่ากรุ๊ปสเตตส์แมนได้เข้าควบรวมโรงกลั่นในสกอตแลนด์เพื่อช่วยฟื้นฟูคิงส์แมน เขายังเสนอตำแหน่งวิสกีพื้นที่ว่างอยู่ให้เอ็กซีแล้วก็ฮาร์ต แต่ว่าทั้งคู่ไม่ยอมรับเพื่อเปิดช่องให้จิงพบร์ เอล ข้างเทคนิกของสเตตส์แมนรับตำแหน่งนี้ ภาพยนตร์จบลงเมื่อเอ็กซีเข้าพิธีสมรสกับเจ้าฟ้าหญิงทิลดา แล้วก็เตกีลาย้ายมาที่ลอนดอนเพื่อปฏิบัติงานให้กับคิงส์แมน

ใส่สูทแบบkingsman

จัดเต็ม ยิ่งใหญ่บ้าเลือด บู๊กึกก้องกว่าเดิมแน่ๆ สายเอ็กซี่ (ทารอน อีเกอร์ตัน) เขาแอบบอกมา

ในปี 2017 ภาพยนตร์เรื่อง Kingsman ได้เปิดตัวภาคสองที่ใช้ชื่อตอนว่า kingsman 2 : The Golden Circle และก็ MenDetails ก็ไม่คลาดโอกาสที่จะไปดูภาพยนตร์หัวข้อนี้ แล้วก็พวกเราก็ต้องการจะเอามา Review ให้แฟนคลับชาว MenDetails ได้อ่านกัน แต่ว่าพอจะ Review เรื่องราวก็น่าจะซ้ำกับบทความอื่นๆที่หาได้อย่างง่ายดายทั่วๆไป พวกเราเลยขอมา Review เกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆเกี่ยวกับการ ใส่สูทแบบKingsman ตามสไตล์ Sartorial ที่พวกเราได้รับทราบจากการดูหนังประเด็นนี้แทนนะครับ พวกเรามั่นใจว่าคงจะแปลกใหม่และก็มีคุณประโยชน์ให้กับผู้ที่ถูกใจหนังประเด็นนี้แล้วก็ต้องการทราบเรื่องสไตล์การแต่งกายด้วยสูทแบบ Kingsman อย่างแน่แท้ขอรับ

  • อีกกระแสที่มาแรงไม่แพ้กับหนังภาคต่อเลยก็คือการขนดาราระดับรุ่นใหญ่ ผู้หญิงและก็โด่งดังด้านการแสดงมารับบทเป็นตัวนางร้ายของเรื่อง โดยปัจจุบันหนังสายเรตอาร์อย่าง The Kingsman 2 ก็ได้กระทำทาบทามดาราหนังสาวอปิ้ง จูลี่แอน มัวร์ มารับบทเป็นตัวร้ายในหนังภาคนี้

สำหรับมือเขียนบทแล้วก็พ่วงตำแหน่งผู้กำกับในหนังภาคแรกอย่าง แมทธิว วอห์นก็จะยังคงกลับมารับหน้าที่เดิมในหนังภาคต่อ ส่วนผู้แสดงนำชายชายหนุ่มอย่างทารอน อีเกอร์ตัน ก็จะกลับมาเล่นบทเอ็กซี่ต่อสำหรับการดำเนินการกับหน่วยงานสายที่หนังปูเรื่องราวไว้ภายในภาคแรก

รับรอง Kingsman 2 ยิ่งใหญ่ บ้าเลือด บู๊กึกก้องกว่าเดิม !!

ภายหลังที่ผ่านมาเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทาง 20th Century Fox ได้ออกมาประกาศเลื่อนระบุวันเข้าฉายภาพยนตร์สาย Kingsman 2 หรือ Kingsman: The Golden Circle จากวันที่ 16 เดือนมิถุนายน 2016 ไปเป็นวันที่ 6 เดือนตุลาคม 2017 ก็ทำเอาคอภาพยนตร์พร่ำบ่นเสียดายไม่น้อย ด้วยเหตุว่าต่างพากันปูเสื่อตั้งตารอดูกันเยอะๆ ทั้งระบุฉายใหม่นั้นยังไปตรงกับภาพยนตร์ Bladerunner 2 หรือ Bladerunner 2049 ของค่ายคู่ปรับมีชื่อ Warner Bros ที่แสดงนำโดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling), จาเร็ด เลโต้ (Jared Leto) รวมทั้งเรื่อง My Little Pony: The Movie ของค่าย Lionsgate กล่าวได้ว่าชนกับ 2 ศึกใหญ่อย่างยิ่งจริงๆ

  • เรื่องเริ่มจาก Charlie (Edward Holcroft) คู่ปรปักษ์คู่พิพาทเมื่อก่อนเก่าของ Eggsy (Taron Egerton) ยุคเป็นผู้เรียน Kingsman ที่จู่ๆกลับมาจัดแจงกับ Eggsy ถึงหน้าร้านค้าตัดสูท ซึ่งฉากเปิดเรื่องฉากนี้ พวกเราถูกใจมากมาย ฉากแอ็คชั่นบนรถยนต์บนถนนหนทางนี่โคตรสนุกระห่ำอีกทั้งภาพรวมทั้งเสียง เพียงแค่ฉากเปิดตัวนี้ไม่กี่นาที บันเทิงใจกว่าบางภาคของ Fast & Furious ทั้งยังเรื่องเสียอีก

ในฐานะผู้ชมหนังเอาเพลิดเพลินคนหนึ่ง พวกเราค่อนจะเซอร์ไพรส์เมื่อได้รับดูภาพยนตร์ kingsman 2 : The Secret Service หรือที่ใช้ชื่อไทยว่า คิงส์แมน โคตรคุ้มครองบ่มพยัคฆินทร์ ที่จัดเต็มทั้งยังรายละเอียดตลกขบขันเอาสนุก กับฉากแอคชั่นหวือหวา (และก็เลือดสาด) เกินคาด ถึงแม้พล็อตเรื่องหลักยังเป็นการต่อสู้ของสายกับตัวร้ายเป้าหมายจะครอบครองโลกก็ตาม

ใส่สูทแบบkingsman

ใน Kingsman: The Secret Service เล่าราวของฮร์ปรี่ ฮาร์ท (วัวลิน เฟิร์ธ)

ข้าราชการอาวุโสของหน่วยงานสายระดับประเทศที่กบดานอย่างแนบเนียนอยู่ข้างหลังร้านค้าตัดสูทชื่อ Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายสุดซ่ากลุ่มใหม่ใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าหน่วยงานสาย (ไมเคิล เคน) คุมบังเหียนอยู่อีกครั้ง แฮร์รี่ได้เจอกับกลุ่มเด็กซ่าที่มีไอ้หนุ่มตัวแรงอย่าง มึงปรี่ เอ็กซี่ อันวิน (ทารอน อีเกอร์ตัน) รวมทั้งได้เชื้อเชิญให้เขาเข้ามาร่วมกลุ่มสายฝึกซ้อมที่มิได้มีเพียงแค่ปืนเปล่าๆแต่มีอาวุธไฮเทคครบมือแบบที่พร้อมไปสู้กับจอมคนร้ายสุดยอดอย่าง วาเลนไทน์ (แซมมวล แอล แจ็คสัน)

ขณะนี้ดาราสาวจูลี่ แอนมัวร์กำลังสนทนาตกลงกับทางสตูดิโอสำหรับเพื่อการมารับบทตัวนางร้ายของเรื่อง ซึ่งบทของคุณยังมิได้รับการเปิดเผยว่าจะแสดงเป็นคนไหนกัน kingsman 2 แล้วก็ร้ายอย่างไรบ้าง เช่นเดียวกันกับนักแสดงของวัวลิน เฟิร์ธซึ่งตายไปในภาคที่แล้วก็กำลังเริ่มจะมีการพูดจาให้กลับมาในหนังภาคนี้ ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ๆว่าเขาจะได้กลับมาใช่หรือไม่!!

  • ในการกลับมาของ Kingsmanใน Kingsman: The Golden Circle คราวนี้ มีเค้าเรื่องว่า เอ็กซี่ (ทารอน อีเกอร์ตัน) แล้วก็เมอร์ลิน (มาร์ค สตรอง) มุ่งหน้าเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อไปพบกับหัวหน้าหญิง จินพบร์ (ฮัลลี่ เบอร์ปรี่) และก็แจ็ค ดาเนียลส์ คาวบอยจอมกร่างผู้แม่นปืน ข้างในหน่วยงานที่ชื่อว่า Statesmen นอกนั้นยังแอบเผยความลับว่า วัวลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) ในบทสาย แฮร์รี่ ฮาร์ท ที่ภาคแรกดูอย่างกับว่าจะตายไปแล้ว จะกลับมาฟื้นอีกรอบ โดยคาดว่าแบบอย่างแรกจะถูกปลดปล่อยออกมาให้ได้ดูเรียกน้ำย่อยกันในเร็วๆนี้

พ.ค. คริสต์ศักราช 2017 แมททิว วอห์นกล่าวว่าภาพยนตร์ภาคต่อของ คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆี กำลังอยู่ในขั้นปรับปรุง ถัดมาในมิถานายน คริสต์ศักราช 2018 มีการประกาศว่าภาพยนตร์ภาคต่อจะถ่ายทำไปพร้อมๆกับภาพยนตร์ปฐมบท เกิดโคตรเสือคิงส์แมน แล้วก็จะเป็น “ผลสรุปของความเชื่อมโยงระหว่างเอ็กซีและก็แฮร์รี” โดยวัวลิน เฟิร์ธแล้วก็ทารอน เอเกอร์ตันจะกลับมารับบทบาทเดิม eva 2021 พากย์ไทย วอห์นยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่าการผลิตจะเริ่มตอนระหว่างท้ายปี คริสต์ศักราช 2019 ถึงต้นปี คริสต์ศักราช 2020 ถัดมาในก.ย. คริสต์ศักราช 2020 มีการเผยชื่อภาพยนตร์ภาคต่อนี้ในวารสาร เอมไพร์ ว่า Kingsman: The Blue Blood

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *