เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปัญหาของเจ้าโลกผู้ชาย
ที่ผู้ชายหลายท่านรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำอย่างไรดี? ซึ่งก็ตามที่เราเคยเห็นภาพข่าวต่างๆมากมาย เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบผิดๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้เรามาดูกันว่า จริงๆแล้วถ้าหากเรามุ่งมาดปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์เราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

ศัลยกรรมอวัยวะเพศชายเพิ่มขนาดเส้นรอบวง
ข้อน่าจะรู้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะเพศชายจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์รวมทั้งความเชี่ยวชาญอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้กระทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีและเป็นที่ยอมรับทั้งจากในประเทศแล้วก็นานาประเทศของผู้รู้กฎหมายมีความรู้ เตียวแบรนด์ความสนุกสนาน แล้วก็กรุ๊ป เป็นสิ่งที่ใช้ใน

การผ่าตัดโดยเคล็ดลับนี้จะทำตัดขยายเอ็นที่ยึดของลับตรงกระดูก เชิงกราน ทำให้ส่วนแกนอวัยวะสืบพันธุ์ที่อยู่ชิดกับเชิงกราน ยื่นออกนอกลำตัวได้ ความยาวที่มากขึ้นก็ได้จากการยืดส่วนนี้ออกนั่นเอง อนึ่งการตัดเอ็นที่ยึดของลับ สามารถตัดได้จนกระทั่งขอบเชิงกรานแค่นั้น ไม่สามารถที่จะตัดได้มากกว่านี้ เนื่องจากว่าส่งผลเสียต่อเส้นโลหิตรวมทั้งเส้นประสาท
กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสูญเสียความสามารถ ทางเพศได้หากไม่ระแวดระวัง โดยเหตุนี้ความยาวจะมากขึ้นได้ราว 1-3 เซลเซียสมัธยม ขึ้นกับขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เดิม พูดอีกนัยหนึ่ง ถ้าเกิดอวัยวะเดิมมีปริมาณยาวอยู่แล้วส่วนที่อยู่ใกล้กับกระดูกจะยาวกว่าผู้ที่มี ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่า ด้วยเหตุนั้นในผู้ที่มีอวัยวะสืบพันธุ์ยาวกว่าก็จะได้เรื่องยาวที่มากขึ้นมากยิ่งกว่าผู้ที่มี อวัยวะสืบพันธุ์สั้น
วิธีการผ่าตัดสามารถทำเป็นโดยการเปิดแผลรอบๆหนังห่อปลายดังการขลิบหนังห่อหุ้มปลาย (สามารถทำพร้อมทั้งการขลิบหนังหุ้มห่อปลายได้ด้วย) หรือจะเปิดแผลรอบๆโคนของลับเป็นรูปตัว V ได้
ข้างหลังการผ่าตัดยืดเอ็น ยืดของลับมักมีปัญหาการเกิดพังทลายพืดยึดของลับให้สั้นใหม่ การคุ้มครองบางทีอาจทำโดยการใช้ไขมันวางไว้หน้าต่อเอ็นที่ยืดออกแล้วหรือในบางบุคคลบางทีอาจใช้แผ่นซิลิโคนขวางไว้ได้นอกนั้นแล้วข้างหลังผ่าตัดยังจะต้องใช้น้ำหนักถ่วงที่อวัยวะสืบพันธุ์ราวๆ 1 เดือน เพื่อคุ้มครองการเกิดพังทลายพืดหดรัดให้อวัยวะสืบพันธุ์สั้นอย่างเดิม
ผลการผ่าตัดด้วยวิธีนี้ข้างหลังการผ่าตัดของลับจะมีความรู้สึกเหมือนเดิม ดังเดิม สามารถแข็งรวมทั้งสอดใส่ขณะมีเซ็กส์ได้แม้กระนั้นจะมีทิศทางตอนที่แข็งแปรไป กล่าวอีกนัยหนึ่งก่อนจะมีการผ่าตัดในขณะที่แข็งโดยธรรมดามุมของอวัยวะสืบพันธุ์เมื่อเทียบกับ ลำตัวจะมีราวๆ 90-120 องศา แต่ว่าข้างหลังการผ่าตัดมุมนี้จะต่ำลงเหลือเกิน 70-90 องศา แต่ว่าสามารถร่วมรักได้ธรรมดา นอกจากในบางอาการที่อาจมีปัญหาบ้าง

การยืดศูนย์กลางของลับ
แนวทางนี้เป็นเคล็ดลับที่ยุ่งยาก ข้อนี้ใช้ในผู้ที่ เคยทำเคล็ดลับที่ 1 แล้วรวมทั้งยังสั้นเกินความจำเป็น การผ่าตัดทำโดยการเปิดแผลที่ปลายอวัยวะสืบพันธุ์เลื่อน ผิวหนังห่อปลายลงแล้วทำแยกเส้นโลหิตข้างหลังเส้นประสาทออกมาจากศูนย์กลางอวัยวะ เพศแล้วกระทำการผ่าตัดศูนย์กลางของลับ จนกระทั่งมีความยาวเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วปิดรอยแผลโดยใช้ฝาผนังเส้นเลือดดำหรือผิวหนัง

แนวทางนี้เป็นการยืดส่วนแกนอวัยวะสืบพันธุ์จริง แม้กระนั้นเพราะวิธีมีความยุ่งยากและก็ใช้เวลาพักฟื้นนานก็เลยไม่นิยมทำกัน ในที่นี้จะเอ๋ยถึงการผ่าตัดเคล็ดลับที่ 1 เป็นหลัก

การหารือหมอก่อนผ่าตัด
ก่อนจะมีการนัดหมายหมอเพื่อขอคำแนะนำควรจะตระเตรียมถ่ายรูปอวัยวะสืบพันธุ์ ตอนที่อ่อนตัวแล้วก็ตอนที่แข็ง พร้อมด้วยวัดขนาดในช่วงเวลาที่แข็งรวมทั้งอ่อนตัว
โรคประจำตัวบางจำพวก ดังเช่นโรคเบาหวานส่งผลต่อแผลผ่าตัด ควรจะขอคำแนะนำหมอประจำตัวก่อน ถ้าหากตกลงใจผ่าตัด
กรณี ที่ดูดบุหรี่หรือมีโรคทางเส้นโลหิตอาจมีผลต่อการหายของแผลบางทีอาจจำต้องเลือก แนวทางที่มีการเปิดแผลผ่าตัดน้อยโดยปกติเสนอแนะให้งดเว้นดูดบุหรี่ 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัด
คนที่เคยฉีดสารปะปนต้องระวังเนื่องจากสารปะปน ส่งผลต่อการหายของแผล
เลือกแผลที่จะผ่าตัดว่าจะลงแผลที่ขลิบหนังหุ้มห่อปลายหรือที่ฐานอวัยวะสืบพันธุ์
ถ้าเกิดอยากขลิบหนังห่อปลายสามารถทำพร้อมได้เลย
หาก อยากได้เพิ่มขนาดของลับ ก็สามารถทำพร้อมได้แต่ว่าต้องระมัดระวังหัวข้อการเปิดแผล โดยธรรมดาถ้าหากอยากได้เพิ่มขนาดโดยการฉีดไขมันไม่สมควรเปิดแผลที่หนังห่อหุ้มปลาย แม้กระนั้นถ้าหากเพิ่มขนาดโดย Scaffold หรือใส่ผิวหนังหุ้มห่อรอบควรจะเปิดแผลที่ปลายอวัยวะสืบพันธุ์
ตรวจตรารอบๆกระดูกหัวเหน่า ว่ามีไขมันอยู่มากมายหรือเปล่า ถ้าหากมีไขมันอยู่มากมายรอบๆเหนือต่อฐานอวัยวะสืบพันธุ์ การดูดไขมันจะช่วยเพิ่มความยาวของของลับได้บ้าง
ตรวจสอบโคนอวัยวะสืบพันธุ์ส่วนที่ชิดกับถุงอัณฑะในบางบุคคลอาจมีพังทลายพืดยึดต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาแข็งการผ่าตัดได้ใช้แนวทางทางศัลยกรรมตกแต่ง

 

การมีขนาดน้องชายที่ยาว ใหญ่ แล้วก็ใช้งานได้อึด ทนนาน นั้น ก็อาจจะเป็นความใฝ่ฝันของเพศชายหลายท่านอยู่แล้ว เนื่องจากว่าผู้คนจำนวนมากเห็นว่าการ เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นผู้ชายก้าวหน้านั่นเอง
บางบุคคลที่คิดว่าน้องชายของตนเองนั้นมีขนาดเล็กแล้วก็สั้นเกินความจำเป็น ก็เพียรพยายามแสวงหาแนวทางต่างๆที่สามารถช่วย เพิ่มขนาดของลับ ให้ยาวและก็ใหญ่ขึ้น ตามความพึงพอใจของแต่ละคน
เนื่องจากว่าอยากที่จะให้น้องชายของตนเองนั้นพร้อมออกศึกได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แล้วก็เป็นที่พึ่งพิงจิตใจของเหล่าผู้หญิงเพราะว่าไม่ว่าข้างหญิงหรือข้างชายก็อยากได้รับความชอบใจจากกิจกรรมบนเตียงร่วมกันทั้งสองฝ่าย

 

พวกเราจะเริ่มจากการ เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยต้นเองกันก่อนว่าทำเป็นอย่างไรบ้าง?
ขนาดของน้องชายแล้วก็ความยาวอวัยวผู้ชายนั้นเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ รวมทั้งสิ่งแวดล้อม แล้วก็มีหลายต้นเหตุที่มีผลกับอวัยวผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของตัวเรา จำนวนไขมันภายในร่างกาย การดื่มแอลกอฮอล์ การสูบยาสูบ การทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ โดยเหตุนั้นพวกเราควรจะลดสิ่งที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้ก็จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้พื้นฐานเพียงแค่นั้น

ในช่วงเวลานี้มีวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ยาว ใหญ่ขึ้น และก็ใช้งานได้นานขึ้น มีแนวทางไหนบ้าง รวมทั้งการ เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ นั้น มีกี่แบบ ในเนื้อหานี้มีคำตอบให้นะครับ

ขนาดน้องชายของเพศชายนั้นมีอยู่ร่วมกันหลายไซส์หลายขนาด แม้กระนั้นไซส์ที่ชื่นชมยินดีกันมากมายเป็นไซส์ใหญ่และก็ยาวที่มีความเพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไซส์ 9 นิ้ว ไซส์ใหญ่ที่ชายหนุ่มๆต่างก็ฝันใฝ่ถึง แม้กระนั้นด้วยสรีระของชายไทยทำให้ความฝัน 9 นิ้วนั้นไม่ได้ง่าย

มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะทราบกันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของลับเล็ก อวัยวะสืบพันธุ์สั้นนั้น บางทีอาจมีผลกับการประกอบกิจกรรมบนเตียง ซึ่งนับว่าเป็นหัวข้อสำคัญของชีวิตของการการมีคู่ครอง ถ้าเกิดระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงแล้วแฟนของตนเองไม่กำเนิดความตรึงใจ อาจจะก่อให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความแน่ใจได้ครับผม ในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดคู่ครองของตนเองนั้นเป็นสุขรวมทั้งกำเนิดความตรึงใจ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่ดวงใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้ด้วยเหมือนกัน

แล้วก็อีกอุปสรรคสำคัญเป็นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ไม่ถูกแนวทาง ไม่ว่าจะเป็น การทานยาหรืออาหารเสริมเพิ่มขนาดน้องชายที่มิได้การันตีมาตรฐาน, การเพิ่มขนาดด้วยการฉีดสารปะปนเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นต้นว่า น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก,วาสลีน,ไขมันพืช,ไขมันสัตว์ หรือ การใช้งานเครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดของลับ ซึ่งขั้นตอนการเพิ่มขนาดที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนั้น ส่งผลกระทบตามมามาก ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาแผลเรื้อรัง อักเสบ รวมทั้งติดเชื้อโรค นั่นเอง

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกไม่สบายใจของเพศชาย
ถึงแม้หลายท่านจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความวิตกกังวลเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในสมัยก่อนจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวพันรวมทั้งขาดความเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนไม่ใช่น้อยมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะส่งผลให้กำเนิดความพอใจในขั้นตอนการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดแล้วก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

เรื่องจริงแล้วความยาวขององคชาตเมื่อไม่แข็งมิได้เป็นตัวบอกถึงขนาดขององคชาตเมื่อแข็งสุดกำลัง ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายขณะอ่อนตัวมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.8-7.2 ซม. รวมทั้งเมื่อแข็งจะมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 11.6-14.2 ซม. แม้กระนั้นแม้องคชาตมีขนาดเล็กไม่ดีเหมือนปกติบางทีอาจสงสัยได้ว่ามีสภาวะอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

แนวทางการที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้ นอกเหนือจากที่จะไม่สามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว ยังบางทีอาจก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อน แล้วก็บางทีอาจเป็นโทษได้ ด้วยเหตุดังกล่าว แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความแน่ใจในขนาดของตนได้ แล้วก็ดีต่อร่างกายด้วย

 

อควรจะทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

คำตอบของการเสริมความงดงามขึ้นกับแต่ละบุคคล ถ้าเจออาการแตกต่างจากปกติข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายควรจะขอความเห็นหมอ
การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็แล้วแต่ ควรจะไปพบหมอเพื่อตรวจอย่างระมัดระวัง รวมทั้งคิดแผนเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ตรงกับความอยากได้ของผู้เข้ารับบริการ
ควรจะถามหมอเกี่ยวกับการงดกินยา วิตามิน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะต้องทำกับศัลยแพทย์ที่ชำนิชำนาญการรวมทั้งมีประสบการณ์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยควรจะเลือกทำกับสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐานและก็เชื่อถือได้

ข้อบังคับสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
ใช้ยาปกป้องการแข็งตัวของเลือด มีสภาวะลิ่มเลือดตัน โรคเส้นโลหิตแตกต่างจากปกติต่างๆตัวอย่างเช่น เส้นโลหิตตีบ
มีโรคประจำตัวที่บางทีอาจมีผลต่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อย่างเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง หัวใจ ควรจะหารือหมอก่อนทำ
ติดโรคไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง (HIV)
มีแผลติดเชื้อโรค ควรจะรักษาให้หายก่อน

 

วิธีการผ่าตัด
แนวทางการขลิบบางทีอาจแบ่งตามจำนวนผิวหนังที่เหลืออยู่ภายหลังจากเอาออกเป็นหากผ่าตัดออกมากก็จะตึงมากมาย ถ้าหากตัดทิ้งน้อยผิวหนังที่เหลือก็จะดำรงอยู่มากมาย บางครั้งก็อาจจะไม่มีสาระมากแค่ไหน แต่ว่าในบางบุคคลก็พึงพอใจกับการเอาทิ้งบางส่วนเพราะเหตุว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพของของลับและก็กลไกของการร่วมเพศไปๆมาๆก การที่จะระบุว่าตัดมากน้อยแค่ไหน จะต้องมองทั่วๆไปสภาวะธรรมดารวมทั้งเวลาอวัยวะแข็ง โดยที่สภาวะธรรมดาจะต้องสามารถปิดขอบบนได้หรือไม่ก็ตามแต่เวลาแข็งจำต้องไม่ตึงมากมาย

กระบวนการผ่าตัด
ในบางบุคคลไม่จำเป็นที่ต้องโกนขนของลับก็สามารถทำผ่าตัดได้ ชี้แนะให้โกนขนของลับ ก่อนผ่าตัดเพราะเหตุว่าข้างหลังผ่าตัดจะต้องมีการดูแลแผลผ่าตัด บริเวณด้วยผ้าก๊อสและก็ปิดพลาสเตอร์ ถ้าหากมีขนอวัยวะสืบพันธุ์ จะมีผลให้การต่อว่าดพลาสเตอร์ทำเป็นยากรวมทั้งเวลาแกะพลาสเตอร์ก็บางทีอาจติดรอบๆขนทำให้
เจ็บมากมายเวลาเปิดทำแผล

• การผ่าตัดทำโดยการฉีดยาชาที่โคนของลับ
• ตัดผิวหนังส่วนเกินจากที่อยาก
• หยุดเลือดที่เยื่อข้างในของแผล
• เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลาย

 

ไม่มีเพศชายผู้ใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เพราะเหตุว่าเวลาเกิดเรื่องบนเตียง
แล้วด้วยนั้นถ้าหากคู่ครองของตนสุขสบายรู้สึกชื่นชอบ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าหัวใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
และก็ปัญหาในเรื่องจุดซุกซ่อนของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความ
มั่นอกมั่นใจ นอกเหนือจากเรื่องของขนาดและจากนั้นก็จะมีปัญหาสำหรับเพื่อการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นกกระจอกยังไม่ทันดื่มน้ำ

การขอคำแนะนำก่อนผ่าตัด
1. ก่อนจะมีการนัดหมอเพื่อขอคำแนะนำควรจะจัดเตรียมเรียนรวมทั้งเลือกซิลิโคนที่ใช้รวมทั้งขนาดแล้วก็แบบที่ปรารถนา
2. โรคประจำตัวบางประเภท ได้แก่โรคเบาหวานส่งผลต่อแผลผ่าตัด ควรจะขอความเห็นหมอประจำตัวก่อนถ้าหากตกลงใจผ่าตัด
3. เสนอแนะให้งดเว้นดูดบุหรี่ 2 อาทิตย์ก่อนผ่าตัด
4. คนที่ฉีดสารปะปนไม่มาสารถผ่าตัดวิธีแบบนี้ได้
5. หากอยากได้ขลิปหนังห่อปลายสามารถทำพร้อมได้เลย
6. ตรวจสอบแถวๆหัวเหน่า ว่ามีไขมันอยู่มากมายไหม ถ้าเกิดมีไขมันอยู่มากมายรอบๆเหนือต่อฐานของลับ การดูดไขมันจะช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ได้บ้าง

 

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางที่ผิดจะต้อง
ฉีดสารปะปน เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยฉีดคุ้นเคย ได้แก่ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ไขมัน หรือซิลิโคน โดยสิ่งกลุ่มนี้เป็นสารปะปนต่อสภาพร่างกาย ฉีดเข้าไปไม่ถูกหลัก จากการรับเชื้อ เน่า เปื่อยยุ่ย หรือการฉีดโดยใช้เข็มด้วยกัน บางทีอาจติดเชื้อ
ใช้กระบอกสุญญากาศ เพื่อเพิ่มขนาดแล้วก็เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งกระบอกสุญญากาศเป็นเพียงแต่เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้องคชาตแข็ง ถ้าใช้ไม่ถูกแนวทางอาจจะส่งผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ขาดเลือดรวมทั้งใช้การไม่ได้อีก ก่อนใช้สำหรับเพื่อการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ควรจะขอความเห็นหมอ แล้วก็ใช้ตามที่มีการกำหนดไม่เกินทีละ 30 นาที
รับประทานยาสมุนไพร ควรจะอยู่ภายใต้การชี้แนะของหมอที่สำคัญการซื้อใช้บางทีอาจเสียตังค์ไม่โดยไม่เกิดผลอะไรก็แล้วแต่ดังที่โปรโมท เพราะยาสมุนไพรเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจจะก่อให้กำเนิดอาการแพ้สำหรับผู้ใช้บางบุคคลก็เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไม่ผ่านการยืนยันประสิทธิภาพความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ยิ่งไม่สมควรซื้อใช้กระโดดเด็ดขาด เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้เป็นอันตรายแก่เฒ่าผู้ใช้เอง หรือส่งผลข้างๆต่อสภาพร่างกายตอนหลังการใช้
บทความโดย : แพทย์เชฏฐา ฐานคร

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณของลับ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ตัวอย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่สกัดจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังแล้วก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง หากอยากได้เพิ่มขนาดของลับควรจะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็นขั้นตอนการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

การจัดเตรียมก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
รับคำขอคำแนะนำจากเเพทย์เพื่อการเตรียมพร้อม เเละทำความเข้าใจถึงขนาดตอนการดูแลและรักษา การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
แจ้งให้หมอรู้ข้อมูลโรคประจำตัว ยาโรคประจำตัว เรื่องราวผ่าตัด เรื่องราวแพ้ยา เรื่องราวแพ้ของกิน หรืออาหารเสริมที่ใช้ในขณะนี้ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
งดเว้นดูดบุหรี่ก่อนผ่าตัด 2 อาทิตย์ แล้วก็ข้างหลังผ่าตัด 4 อาทิตย์
งดเว้นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ 1-2 วันก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย และก็ตลอดขั้นต่ำ 1 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัด
จัดเตรียมกางเกงหละหลวมๆสำหรับใส่ข้างหลังผ่าตัด