เฟสเขียว ผลดี รวมทั้ง จุดสำคัญของแนวทางการทำ SEO

เฟสเขียว

เฟสเขียว SEO เป็นอย่างไร มีคุณประโยชน์ยังไง สําคัญยังไง .. เป็นปริศนาที่ผู้คนจำนวนมากยังสงสัย พวกเราจะตอบปัญหานี้ด้วยการดูแผนภูมิ Organic Traffic จาก SEO กัน

Traffic หรือปริมาณผู้เข้าชมเว็บจาก SEO เป็น Organic Traffic ที่พวกเราไม่ต้องไปเสียเงินเสียทองค่าใช้จ่ายในการโฆษณา ด้วยเหตุผลดังกล่าวยิ่งมี Traffic เข้ามาที่เว็บเยอะแค่ไหน ก็จะมีประโยชน์ต่อธุรกิจมากมายแค่นั้น เพราะเหตุว่ายอดจำหน่ายก็จะตามมา แม้กระนั้นก็อยู่ที่ Keyword ด้วย แม้คุณรับตัดผ้าม่าน แม้กระนั้นเว็บไปติดหน้า Google ใน Keyword “สอนตัดผ้าม่าน” อย่างนี้ก็อาจมิได้ยอดจำหน่าย เนื่องจากผู้ที่ค้นหาว่า สอนตัดผ้าม่าน ปรารถนาค้นหาที่เรียน มิได้หาบริการ

เมื่อทำ SEO แล้วก็ประเมินผลอย่างสม่ำเสมอ แผนภูมิของผู้เข้าชมเว็บก็จะมากขึ้นเป็นเท่าตัวเสมือนภาพข้างล่าง เฟสเขียว  ซึ่งขอย้ำว่า เป็น Organic Traffic ที่ไม่ต้องเสียตังค์ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาสักบาท แต่ว่าดังนี้ก็ขึ้นกับระดับความเอาจริงเอาจังของวิธีการทำ SEO ด้วย เนื่องจากแผนภูมินี้จะเกิดขึ้นถ้าเกิดทำอย่างสม่ำเสมอจนถึง SEO แข็งแรง

กระบวนการทำ SEO สำคัญเพราะว่าเดี๋ยวนี้ Google เป็น Search Engine เบอร์ 1 ในประเทศไทย ไม่ว่าพวกเราปรารถนาหาข้อมูล หาผลิตภัณฑ์ มองรีวิว หรือสงสัยอะไรก็จำเป็นจะต้องไปพบคำตอบที่ Google ยิ่งอัตราการใช้ Smartphone แล้วก็ Internet สูงมากขึ้น อัตราการใช้แรงงาน Google ก็ยิ่งสูงมากขึ้นเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้น Google นับว่าเป็นแหล่งรวม​ Demand หรือสิ่งที่ต้องการของผู้ที่ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ แล้วก็ที่แหน่งใดที่มีความต้องการ ก็ย่อมได้โอกาสสำหรับในการค้าขายผลิตภัณฑ์เกิดขึ้น

เฟสเขียว

แล้วก็นี่เป็นสรุปคุณประโยชน์สำคัญๆจากวิธีการทำ เฟสเขียว SEO เพื่อเว็บมาติดหน้าแรก

ไม่เสียตังค์ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาต่อการคลิกเสมือน Google Ads

เป็นกลอุบายสำหรับในการทำ เฟสเขียว Search Marketing อย่างยั่งยืนในระยะยาว อาทิเช่น ในตอน COVID-19 ใครกันแน่ที่ทำ SEO มาก่อนหน้านี้ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณา แม้กระนั้นยังมี Traffic เข้าเว็บ โดยถ้าเกิดพึ่งแม้กระนั้น Google Ads สิ่งเดียว พอเพียงปิดประชาสัมพันธ์ Traffic ก็หายเลย

  • สร้างความน่าวางใจ เหตุเพราะลูกค้าบางบุคคลจะเห็นว่าเป็นเว็บที่ดีจัง ก็เลยมาขึ้นหน้าแรก แตกต่างจากการขึ้นแบบโปรโมท ที่ใครๆก็สามารถชำระเงินแล้วก็ขึ้นหน้าแรกได้เลย
  • ลดทุนสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์ เพิ่ม ROI
  • ลดการพึงจะพา Traffic จากการโฆษณา แล้วก็ Social Media เน้นย้ำ Organic Traffic ที่เป็นผลดีต่อธุรกิจในระยะยาว
  • เหมาะสมกับอีกทั้งธุรกิจแบบ B2B แล้วก็ B2C เพียงแต่เลือกทำ SEO ให้ถูก Keyword
  • สร้าง Brand Awareness ในเรื่องที่เว็บของคุณติดหน้าแรกในหลาย Keyword คนที่ค้นหาก็จะเริ่มคุ้นกับเว็บ และก็พวกเราจำแบรนด์ได้
  • เพิ่ม Market Share บนหนทางออนไลน์ เนื่องจากว่าถ้าเว็บแสดงบน Google มากมาย ลูกค้าคลิกเข้ามามาก ก็ได้โอกาสสร้างยอดจำหน่ายได้สูงมากขึ้น เทียบกับคู่ปรปักษ์ที่มิได้ทำ​ SEO เลย
  • เพิ่ม Followers หรือ ผู้ติดตามบน Social Media ในเรื่องที่คุณทำ Blog ให้ความรู้ความเข้าใจที่มีประโยชน์ นักอ่านก็จะเริ่มต้องการติดตามเพื่ออัพเดทวิชาความรู้ใหม่ๆ

How SEO helps in digital marketing ? | Top digital marketing agency in India

อุบาย SEO แล้วก็การเริ่มต้นทำ SEO อย่างมีระบบ

วิธีการ SEOหมายถึงการวางเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำ SEO ตั้งแต่เริ่ม เพื่อทุกๆองค์ประกอบสอดคล้องต้องกัน แล้วก็มีคุณภาพในด้าน SEO ด้วยเหตุว่าต้นสายปลายเหตุสำหรับเพื่อการทำ SEO นั้นมีมาก การวางยุทธวิธีให้สอดคล้องต้องกันก็เลยเป็นสิ่งที่ต้องการ

ถึงนี้ทุกคนอาจเข้าใจดีแล้วครับผมว่า SEO เป็นอย่างไร สำหรับเพื่อการวาง กลอุบาย SEO ขั้นตอนแรกเลยพวกเราชี้แนะให้มีเว็บซะก่อน ซึ่งจะใช้ WordPress ก็ได้ แล้วหลังจากนั้นให้ทดลองไตร่ตรองมองว่า จากขั้นตอนที่พวกเรากำลังจะแชร์ต่อแต่นี้ไป คุณสามารถทำเองได้หรือเปล่า เฟสเขียว มีเวลาหรือไม่ หรือมีกลุ่มพร้อมหรือไม่ ถ้าเกิดว่าไม่มี สามารถว่าจ้างเอเจนซี่ที่ช่ำชอง และก็ให้บริการรับทำ SEO ครบวงจรยกตัวอย่างเช่น Pacy Media เพื่อเข้าไปดูแลได้เลย ขอคำแนะนำพวกเราก่อนเริ่มบริการ

7 แนวทางโฆษณาเพจ Facebook อย่างไรให้ลูกค้ารู้จัก มองเห็นแล้วจำต้องกดติดตาม!

ขายสินค้าออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเพจ Facebook เป็นอีกหนึ่งหนทางหลักที่สำคัญมากๆด้วยเหตุว่าสามารถช่วยสร้างรายได้โดยที่ไม่ต้องมีหน้าร้านค้า ดูหนังออนไลน์ หนังeva2021 เต็มเรื่อง 2023 แต่ว่ากว่าจะให้เพจร้านรวงของพวกเรามีชื่อเสียง มีลูกค้าเข้ามากดติดตามปริมาณไม่น้อยเลยทีเดียวก็จะต้องใช้เวลาและก็ทราบแนวทางประชาสัมพันธ์เพจ Facebbok ใช่มั้ยละค่ะ วันนี้พิมเพลิดเพลินเลยมีแนวทางโฆษณาเพจร้านรวงบน Facebook แบบง่ายๆลูกค้ามองเห็นเพจร้านรวงของพวกเราแล้วจำเป็นต้องกดติดตามมาฝากกันจ้ะ หากพร้อมแล้ว ไปกันเลย!

1. โฆษณาเพจ : ตั้งชื่อเพจให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์

ขั้นแรกของการเริ่มประชาสัมพันธ์เพจ Facebook เป็นจำต้องมีความสนใจกับ “การตั้งชื่อเพจ”เพราะเหตุว่าเป็นด่านแรกที่ทำให้ลูกค้าเสิร์ช (Search) พบพวกเราง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การค้นหาเพียงแค่บน Facebook สิ่งเดียว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้ส่งผลต่อการค้นหาใน Google หรือ SEO อีกด้วยนะคะ ในส่วนนี้เสนอแนะให้ใส่ผลิตภัณฑ์ที่พวกเราจะขายเข้าไปด้วย โดยเป็น Keyword ที่รู้สึกว่าลูกค้าจะใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์ของพวกเราจ้ะยกตัวอย่างเช่น “PimPlernShop เสื้อผ้าประเทศเกาหลี” ฯลฯ

2. โฆษณาเพจ : ปรับ link URL ให้กับแบรนด์รวมทั้งจำง่าย

การปรับแก้ Link / URL ของ ของ Facebook Page ให้กับแบรนด์ธรุกิจของพวกเรา หากจะให้ดีจำต้องกระชับ สวยสดงดงาม แล้วก็จำได้ง่าย จะต้องเป็นชื่อเดียวกันกับชื่อเพจร้านขายของจ้ะ จะยิ่งช่วยให้การประชาสัมพันธ์เพจ Facebook มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าจะช่วยลูกค้าค้นหาร้านค้าบนวิถีทางต่างๆได้ง่าย

Wild and Interesting Facebook Statistics and Facts

3. ประชาสัมพันธ์เพจ : บอกปากต่อปาก ประกาศคนใกล้ตัว

แนวทางประชาสัมพันธ์เพจ Facebook แบบง่ายๆไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายก็คือบอกแบบปากต่อปากจ้ะ เนื่องจากว่าถ้าเกิดพวกเราทดลองบอกกับคนใกล้ตัว ญาติสนิทสหาย หรือเชื้อเชิญเพื่อนพ้องๆใน Facebook ของพวกเราให้เข้ามากดติดตามเพจร้านขายของ เฟสเขียว ที่ตรงนี้จะช่วยทำให้พวกเรามีผู้ติดตามมากขึ้นในขึ้นพื้นฐาน แล้วก็ถ้าเกิดสหายใน Facebook ของเพื่อนฝูงมามองเห็นเพจร้านของพวกเรารวมทั้งกำเนิดความพอใจ ก็มีสิทธิ์ที่จะมากมายดติดตามเพจร้านรวงของพวกเราในภายหลังได้เหมือนกันจ้ะ

4. โฆษณาเพจ : ใช้ Facebook Group ช่วยโฆษณา

แนวทางโฆษณาเพจร้านขายของแบบไม่ต้องเสียเงิน รวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบในกรุ๊ปแม่ค้าออนไลน์เป็นโพสต์ขายของ หรือฝากร้านค้าในกรุ๊ป Facebook ของกลุ่มเป้าหมายของพวกเรา เนื่องจากตามกรุ๊ป Facebook เป็นศูนย์รวมของผู้ที่มีความชื่นชอบ ความอยากคล้ายกัน วิธีแบบนี้จะเป็นแนวทางเรียกลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของพวกเราจริงๆให้เข้ามากดติดตามเพจได้อย่างไม่ยากเย็นเลย

5. ประชาสัมพันธ์เพจ : โพสต์เสมอๆให้เพจมีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอเวลา

โพสต์ผลิตภัณฑ์ โพสต์คอนเทนต์เสมอๆถือว่าเป็นการอัปเดตเพจร้านรวงให้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเวลา ลูกค้าจะได้ไม่กำเนิดความเข้าใจผิดว่า เอ๊ะ ร้านค้านี้ปิดไปแล้วหรือยังนะ มองไม่เห็นมีอะไรมาอัปเดตเลย เพื่อเป็นการปกป้องปัญหานี้ พิมเพลิดเพลินขอย้ำเลยจ๊าว่าให้โพสต์เสมอๆขั้นต่ำวันละ 1 คอนเทนต์ก็ยังดี ที่สำคัญ ยิ่งพวกเราโพสต์เป็นประจำทุกๆวัน ระบบอัลกอริทึมของ Facebook จะยิ่งดันโพสต์ของร้านรวงให้ขึ้นเขาหน้าฟีดของลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้นจ้ะ

6. โฆษณาเพจ : ติด Hashtag (แฮชแท็ก) บนโพสต์

การใส่ Hashtag (แฮชแท็ก) หรือ # บนโพสต์หรือคอนเทนต์ขายสินค้า เฟสเขียว จะช่วยเย้ายวนใจผู้คนและก็กรุ๊ปลูกค้าให้เข้ามารู้จักเพจร้านรวงของพวกเราได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีก 1 Step จ้ะ เพราะเหตุว่า Hashtag เปรียบเหมือนคำค้นหาหลักที่คนมักใช้เป็น Keyword สำหรับเพื่อการค้นหาสิ่งที่เขาอยากได้ หรือกำลังเป็นที่พอใจในเวลานั้นอยู่ หากพวกเราติด Hashtag เข้าไปด้วย ก็จะมีผลให้โพสต์หรือคอนเทนต์บนเพจร้านของพวกเราปรากฏไปยังหน้าของผู้ค้นหานั่นเอง

7. ประชาสัมพันธ์เพจ: ใช้การบรอดแคสต์เพื่อลูกค้าเก่าที่ยังไม่กดติดตามเข้ามากดติดตามเพจ

บางครั้งลูกค้ามองเห็น Ads รวมทั้งมีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับพวกเรา หรือมีการทักเข้ามาใน Inbox แต่ว่ายังมิได้กดไลค์เพจ การส่งข้อความบรอดแคสต์หาลูกค้าก็เป็นอีกแนวทางซึ่งสามารถทำให้ลูกค้าไม่ลืมเลือนกัน และก็ยังบางทีอาจได้เรื่องมีส่วนร่วมกับลูกค้าจากการจัดกิจกรรม หรือยอดจำหน่ายมากขึ้นจากการจัดโปรโมชั่นอีกด้วยจ้ะ