ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 ความคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 Nomadland (2021) เล่าถึง หญิงกลางคนที่ตกลงใจเริ่มเดินทางเพื่อหางานทำทั่วอเมริกา โดยคุณจำต้องอาศัยอยู่ในรถตู้ ภายหลังที่ภูมิลำเนาของคุณในเนวาด้าเผชิญวิกฤติการณ์ทางด้านเศรษฐกิจ แล้วก็มีผู้คนไม่มีงานทำมาก ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือในชื่อเดียวกันของคนทำข่าว เจสซิกา บรูเดอร์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของคนร่อนเร่พเนจรในสมัยใหม่ ที่เดินทางแล้วก็อาศัยอยู่กับรถตู้เนื่องด้วยปัญหาเกี่ยวกับทางเศรษฐกิจ

Blockers บล็อคซั่มวันพรอมป่วนปั่น (2018)เริ่มกันที่ชั้นสิบ Blockers บล็อคซั่มวันพรอมป่วนปั่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้ดูแล 3 คน กับการหยุดยั้งบุตรสาวที่คิดแผนจะชิงสุกก่อนห่ามในคืนวันพรอม ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นความรักแล้วก็ความเพียรพยายามจะปกป้องรักษาความบริสุทธิ์ของลูกๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เป็นแม่ที่เล่นบทโดย Leslie Mann ที่ยอมทำทุกๆอย่างเพื่อลูก งานนี้เรียกเสียงเฮจากความกล้าหาญป่วนปั่นๆของแม่ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง จากค่าย Disney

การเสี่ยงภัยสู่ท้องทุ่งสะวันนาในแอฟริกาที่ซึ่งราชาได้เกิด “ซิมบ้า” มี “ราชามูฟาซา” พ่อของเขาเป็นต้นแบบ และก็รับทราบถึงประพรมลิขิตบนทางที่วงศ์สกุล

แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนในอาณาจักรที่ฉลองการเกิดของลูกราชสีห์โตตัวใหม่ “สการ์” น้องชายของมูฟาซา และก็ว่าที่ผู้สืบบังลังก์คนก่อน มีแผนในการของเขาเอง ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 การต่อสู้เพื่อชิงเขาหินทรนงเต็มไปด้วยการทรยศ เรื่องโศกเศร้า และก็ดราม่า มีผลยิ่งใหญ่ไปสู่การขับไล่ของซิมบ้า ด้วยความให้การช่วยเหลือจากคู่เพื่อนพ้องใหม่ขี้ระแวงที่พึ่งจะเจอกัน ซิมบ้าจำเป็นต้องค้นหาการเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่และก็ทวงเป็นสิ่งที่เป็นของเขาตามเหตุผล

Spider-Man: Far from Home จากค่าย Sony Picturesปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) เพียรพยายามหลบลี้จากหน้าที่รับผิดชอบของสไปเดอร์แมน ด้วยการเดินทางไปพักที่ยุโรปกับเพื่อนพ้องๆที่สถานศึกษา แต่ว่าแล้วทริปพักของเขาก็ถูกพรากไปกลางทาง เมื่อ นิค ฟิวปรี่ (ซามูเอล แอล แจ็คสัน)

ผู้มักจะทำลายช่วงเวลาที่ดีของทุกคนด้วยแผนคุ้มครองปกป้องโลกของเขาเผยตัวออกมาเพื่อว่าจ้างสไปร์ดี้ไปไฝว้กับมอนสเตอร์จากนอกโลกที่บุกมารุกรานดินแดนยุโรป การเสี่ยงอันตรายคราวนี้จะสนุกสนานสุดมันหรือสับสนกระทั่งหัวหมุนแค่ไหนจำเป็นต้องไปพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง

Judas and the Black Messiah (2021) ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 จูดาส แอนด์ เดอะ กางล็ก เมสไซอาห์ จะเล่าถึง วิลเลียม โอ’นีล (ลาคีธ สแตนฟิลด์) ที่เป็นสายตำรวจได้เข้าแทรกซึมอยู่ในกรุ๊ปเปลี่ยนแปลง อิลลินอยส์ กางล็ค แพนเตอร์ งานเลี้ยง แล้วก็มีบทบาทรอจับตาหัวหน้าอย่างเฟรด

หมูแฮมป์ตัน (แดเนียล ติดอยู่ลูยา) เนื่องจากว่า โอ’นีลชำนาญด้านการปลุกปั่น เขาก็เลยรับงานเป็นสายให้กับ รอย ไม่ตเชลล์ (เจสซี่ พลีมอนส์) แล้วด้วยพลังทางพรรคการเมืองของหมูแฮมตันเริ่มมากยิ่งขึ้นโอ นีล เขาจะประคับประคองพลังที่คุณงามความดีเอาไว้ได้ หรือ สยบหมูแฮมป์ตันกับเดอะ แพนเตอร์ส

Shang-Chi and the Legend of the Ten Ringsชาง-ชีกับตำนานลับเท็นริงส์ จะพาคุณไปพบกับแหล่งกำเนิดของซูเปอร์วีรบุรุษคนปัจจุบันของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ชาง-ชีต้องประจันหน้ากับสมัยก่อนที่เขาเคยเดินจากมาแล้วก็เผยปัญหาที่หน่วยงาน Ten Rings ที่ถูกแอบซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU

ในรูปภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก ภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings แสดงนำโดยซิมู หลิว, อควาฟิน่า, รอนนี่ เจียง, เบเนดิคต์ หว่อง รวมทั้ง มิเชล โหย่ว

Hotel Mumbai

ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริง เมื่อเดือน พ.ย. 2008 ได้เกิดเหตุการณ์ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงในมุมไบ หลายๆคนรู้จักสถานะการณ์นี้ในชื่อ 26/11 โดยในตอนนั้นมีเพียงแต่ที่เดียวที่กองกำลังหน่วยรบของประเทศอินเดียไม่สามารถที่จะเข้าควบคุมได้ ตรงนั้นเป็น “บังกะโลทัชมาฮาลแพเลซ” โดยกองกำลังพิเศษของประเทศอินเดีย เข้ากระทำการทอร์ที่นาโดดำ ที่โฮเต็ลที่นี้เพื่อกำจัดผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง เป็นแหล่งที่มาของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ในสถานะการณ์สะเทือนใจกึ่งกลางมหานครมุมไบในคราวนั้น มีผู้ตาย 174 ราย แล้วก็บาดเจ็บอย่างรุนแรงราว 300 ราย

tick, tick…BOOM! อาจคุ้นตาคุ้นหน้ากับผู้แสดงนำชายนำของเรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มสวมบทบาทเป็นนักเล่นดนตรีใน tick, tick…BOOM! ที่จะมาเล่าราวของวันเกิดสังสรรค์วัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง เขาโลดแล่นไปตามทำนองที่รัก มิตรภาพ แล้วก็เขาจำต้องเจอกับแรงกดดันในหัวใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนจะสายไป

Red Notice ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 สำหรับประเด็นนี้ Red Notice ติดเทรนด์อยู่นับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เป็นหนังใหม่ที่ได้ดารามากมายความสามารถอย่าง ‘กัล กาดอท’ ที่ฝากผลงานใน Womder Woman ก่อนหน้าที่ผ่านมา แล้วก็ส่วนดารานำชายก็ได้ ‘เดอะร็อค’ แล้วก็ ‘ไรอัน เรย์โนลด์’ มาร่วมแสดงอีกด้วย จะมาเล่าราวการไล่ล่าขโมยสุดระห่ำ กล่าวได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่อีกทั้งมัน ฉาก Action ก็ดีแล้ว ดาราก็ดีแล้ว ยืนยันว่าไม่ผิดหวังแรง

ROBIN ROBIN

ถัดมาเป็นภาพยนตร์สั้นแนวน่ารักน่าเอ็นดูเพียงแค่ 32 นาที นับว่าเป็นหนังที่วันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าราวของเจ้านกน้อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง ซึ่งเจ้านกนั้นได้คิดว่าตนเองเป็นหนูมาตลอด แม้กระนั้นเมื่อโตขึ้นได้มองเห็นความแตกต่างระหว่างตนเองกับหนูในครอบครัว ก็เลยมีการถามและก็ออกตามหาข้อเท็จจริงว่าตนเองเป็นอะไรกันแน่ ถ้าผู้ใดกันแน่ต้องการร่วมค้นหาคำตอบจำเป็นต้องติดตาม 24 พฤศจิกานี้ เจอะกัน…

1000 Rupee Noteเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสูงอายุ ที่คุณสูญเสียลูกชายไปจากการที่เขาฆ่าตัวตายเพราะเหตุว่าไม่อาจจะใช้หนี้ได้ คุณก็เลยจำต้องอยู่ลำพัง แล้ววันหนึ่งเงิน 1,000 รูปี ก็กลับชีวิตหญิงบ้านนอกคนหนึ่ง ข้างหลังรับเงินซื้อเสียงจากนักการเมือง

Stranger Things 4: Volume 1 (สเตรนพบร์ ธิงส์ 4) ลางกลับมาเยี่ยมเมืองฮอว์รับประทานส์อีกทีในตอนปิดภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวเชิญหวาดสะดุ้ง ความจำอันน่ากลัว แล้วก็การรบที่คืบคลานใกล้เข้ามา

The Sound of Magic (Annarasumanara: โอม รักเอ่ยควรมา) นักเล่นกลที่อาศัยอยู่ในสวนสนุกร้าง สามารถเสกปัญหาของวัยรุ่นสาวคนหนึ่งให้หายไปและก็นำความคาดหวังกลับมา ในยามที่จำเป็นต้องสู้กับความจริงอันร้ายกาจที่พรากความแจ่มใสวัยเด็กไปจากคุณ

The Father (2021)

เล่าถึง แอนโทนี่ (แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์) ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 อายุปิ้งเข้า 80 แล้วก็จับจับอะไรไม่ถนัด แอนน์ (โอลิเวีย วัวลแมน) บุตรสาวที่ห่วงบิดามากยิ่งกว่าอะไรทั้งผองก็เลยตกลงใจว่าจ้างคนมาดูแล แต่ว่าโน่นกลับไม่ใช่สิ่งที่ผู้เป็นบิดาปรารถนา เขาการันตีหัวชนกำแพงว่าตัวเองยังไหว และก็สามารถจัดแจงชีวิตอันว้าเหว่ในแฟลตส่วนตัวอันกว้างใหญ่ได้เสมือนที่เคยเป็นมา แม้กระนั้นความเฒ่านั้นไร้เมตตา มันเบาๆเข้ามารุกคืบ

แอนโทนี่ ทีละน้อยๆ รุนแรงที่สุดเป็นความจำ ที่เหมือนจะงงเต็ก คละ รวมทั้งแบ่งมิได้ว่าสิ่งไหนเป็นเรื่องจริง สิ่งไหนเป็นความไม่เต็มบาท เมื่อถึงจุดที่ยึดมั่นอะไรรอบตัวมิได้อีก แอนโทนี่ ก็เลยย้อนกลับมาเสนอคำถามถึงการมีอยู่ของตน พร้อมเพียงกันนั้น แอนน์ ก็จำต้องทำใจเห็นด้วยว่า บิดากำลังจะจากคุณไปแล้ว ถึงแม้ร่างกายของบิดาจะยังนั่งอยู่ด้านข้างคุณก็ตาม

School Town King จบท้ายด้วยภาพยนตร์สารคดี (Documentary) ที่มีวันระบุฉายเป็น 26 เดือนพฤศจิกายน 2564 อย่าง School Town King แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน ที่จะเล่าถึงสองแร็ปเปอร์วัยทีนซึ่งก็คือ ‘บุ๊คและก็ความสนุก’ ที่เติบโตมาในเขตลำคลองเตย พร้อมแชร์มุมของการตามล่าความฝันท่ามกลางระบบการเล่าเรียนไทย แล้วก็การใช้ชีวิตในชุมชนลำคลองเตย พวกเขาใช้ความรู้ทางด้านดนตรีสร้างชีวิตท่ามกลางความยากแค้นต่างๆในเมืองหลวงนั่นเอง

Isn’t it Romantic รักฉันซึ้งคละเคล้าฮา

ดูหนังชนโรงออนไลน์ฟรี 2022 ตอนซัมเมอร์อย่างนี้เหมาะสมกับหนังรักซึ้งๆดีเช่นกัน โดยหนังใหม่ netflix 2019 ประเด็นนี้เป็นหนังรักที่ทำออกมาล้อเลียนหนังโรแมนติกคอมเมดี้ นางเอกของเรื่องหมายถึงสาวอ้วนสุดน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง เรเบล วิลสัน (Rebel Wilson) ที่เล่นหนังคอมเมดี้มาเยอะแยะ คงจะคุ้นตากันอย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

เรื่องย่ออย่างคร่าวๆของ Isn’t it Romanticเป็นนางเอกเป็นผู้ที่ชิงชังทุกๆอย่างเกี่ยวกับเรื่องรักใคร่แล้วก็ความโรแมนติกอะไรก็ตามบนโลกใบนี้ แต่ว่าวันหนึ่งคุณสลบไปแล้วตื่นมาก็พบว่าทั้งหมดทุกอย่างกลับกัน ชีวิตคุณราวกับเป็นนางเอกหนังโรแมนติกแสนหวานที่คุณรังเกียจเข้าไส้ แล้วเรื่องราวบันเทิงใจๆก็เกิดขึ้น ขอกระซิบบอกผู้หญิงเลยว่าประเด็นนี้มีชายหนุ่ม เลียม เฮมสวอร์ธ (Liam Hemsworth) แสดงด้วยนะ

The Dark Knight Trilogyตำนานกางทแมนกับสามภาคสุดยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตา โดยผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้สร้างจักรวาลกางทแมนได้เข้าถึงที่สุด มีความเรียล ความดาร์คสมชื่อต่างจากหนังฮิโร่เรื่องอื่นๆโดยในแต่ละภาคผู้ชมจะได้มองเห็น “บรูซ เวย์น” ผู้แสดงนำของพวกเราที่มีแรงบันดาลใจอันแรงกล้าที่จะเอาชนะความหวาดกลัวแล้วก็กำจัดอาชญากรรมเมืองก็อตแธมให้หมดเกลี้ยง เขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับผู้ร้ายที่พร้อมจะทำลายชีวิตของเขาและก็ผู้ที่เขารัก กระทั้งยังข้อสรุปของภาคสุดท้ายที่จบตบท้ายได้อย่างงดงาม!

Captain Marvel จากค่าย MARVEL“แครอคอยล ดินแดนเวอร์ส” นักบินมืออาชีพที่กองทัพสหรัฐอเมริกา ที่เปลี่ยนมายอดเยี่ยมในวีรบุรุษที่ทรงอำนาจที่สุดในจักรวาล ระหว่างที่โลกจะต้องติดอยู่ท่ามกลางการศึกกาแล็กซี่ระหว่างเอเลี่ยน 2 เชื้อสาย มันเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในสมัย 90 แล้วมันก็จะเป็นการเสี่ยงภัยที่สดใหม่แบบที่พวกท่านยังไม่เคยได้มองเห็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของ MCU

เฮงุุ666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *