เว็บดูการ์ตูนฟรี ดูบนมือถือ หนังคมชัดระดับ HD 4K

เว็บดูการ์ตูนฟรี

เว็บดูการ์ตูนฟรี เรื่อง Neon Genesis Evangelion เป็นอนิเมะซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่สร้างโดย Gainax ซีรีส์เริ่มแรกในปี 1995 อนิเมะหัวข้อนี้เขียนและก็ดูแลโดย Hideaki Anno ซีรีส์นี้หมุนรอบหน่วยงานที่เรียกว่า NERV โดยใช้กลไกขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Evangelions เพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่โตที่เรียกว่าแองเจิล กลไกพวกนี้เคลื่อนโดยผู้แสดงหลักหลายตัว รวมถึง Shinji Ikari, Asuka Sohryu แล้วก็ Rei Ayanami ถึงแม้ช่วงแรกจะเน้นย้ำไปที่เครื่องหมายทางศาสนาโดยอ้างอิงจากพระตำรา แม้กระนั้นตอนต่อๆมาก็เจาะลึกเข้าไปในจิตใจของผู้แสดงแต่ละตัว

Rescue Riders: Huttsgalor Holiday สำหรับหัวข้อนี้เป็นการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดูๆไม่ยาวมากมาย เกี่ยวกับเทศกาลสำคัญของชาวไวกิ้งหรือ เทศกาลโอดินยูล เป็นเทศกาลที่การให้ แต่ว่าดูท่าเทศกาลนี้จำเป็นที่จะต้องถูกยกเลิก ทำให้เกิดอาการชาวไวกิ้งกำเนิดความสิ้นหวังไปตามๆกัน งานนี้กลุ่มมังกรผู้รักษาก็ได้ออกกระทำการตามหาสิ่งที่ทำให้เกิดสภาพภูมิอากาศที่ทราม ซึ่งส่งผลให้เทศกาลนี้ถูกยกเลิกไป

Death Noteยางาไม่ ไลท์ ผู้เรียนม. ปลายหัวกะทิลำดับที่หนึ่งของประเทศได้รับสมุด เว็บดูการ์ตูนฟรี Death Note เพียงแต่เขียนชื่อเหยื่อลงไปในสมุด ยมทูตชื่อ ลุค ก็จะมีผลให้เหยื่อหัวใจวายตายด้านใน 40 วินาทีแค่นั้น ต่อจากนั้นไลท์ก็ปฏิบัติตนเป็น คิระ (Killer) รอจัดแจงเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมาย จนกระทั่งหลงมีความรู้สึกว่าเขานี่แหละเป็นผู้รักความเป็นธรรมมากยิ่งกว่าผู้ใดกันแน่ พอเพียงผู้กระทำผิดกฎหมายตายกันมากยิ่งขึ้นโดยไม่มีต้นเหตุ สายลับ “แอล” กับหน่วยงานตำรวจโลกทนไม่ได้ ก็เลยจะต้องออกตามล่าหาให้ได้ว่า “คิระ” เป็นคนใด

ขณะที่แอลกำลังจะจับกุมตัวคิระได้นั้น คิระลำดับที่สองก็เผยตัวขึ้น เอาละสิ… แล้วแอลจะจัดแจงกับคิระที่โผล่มาอีกได้อย่างไร? ครั้งนี้พวกเราจะได้มองเห็นการ์ตูนสุดมันที่มิได้เน้นย้ำฉากบู๊ แต่ว่าพวกเราจะได้มองเห็นแอลใช้กึ๋นไขคดีในแบบที่สหายๆจำเป็นต้องอ้าปากหวอ เฮ้ย!! แบบงี้ก็ได้หรอ? (ตอนอ่านกับตอนมองก็รู้สึกแบบงั้นล่ะ หึหึ) ร่วมหาตัวคิระที่จริงจริงได้แล้ววันนี้ Death Note เดธโน้ต ปริมาณ 1 ฤดูกาล 37 ตอนสุดท้าย มองกันยาวๆไปเลย

เว็บดูการ์ตูนฟรี เรื่อง Free!

อนิเมะเกี่ยวกับกีฬาเรื่องที่พวกเราต้องการจะเสนอให้ผู้หญิงกันนั้น บอกเลยว่าพวกเราไม่ต้องการจะมาเอาอกเอาใจผู้หญิงสายเมะเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นพวกเราขอเอาอกเอาใจผู้หญิงสายวายด้วยเหมือนกัน รวมทั้งต้องการแอบกระซิบกระซาบๆเบาๆข้างหูว่า

“โดนตกแน่นอน” กับอนิเมะหัวข้อนี้ Free! อนิเมะที่สร้างขึ้นมาจากนิยายจากดินแดนปลาดิบที่ใช้ชื่อว่า “High Speed!” เกิดเรื่องราวของ นานาเสะ ฮารุกะ เด็กวัยหนุ่มสมาคมว่ายที่กำลังก้าวผ่านจากวัยม. ต้นสู่ม. ปลาย เขารักการว่ายน้ำและก็สายน้ำเป็นความรู้สึกนึกคิด ในขณะที่เขาอยู่ม. ต้นนั้นเคยลงแข่งขันทัวร์ทุ่งนาเม้นท์กับสหายๆในสโมสรเดิมมาแล้ว

แต่ถ้าว่าเมื่อถึงจุดแปลงต่างคนก็ต่างแยกย้ายไปดำเนินชีวิต เว็บดูการ์ตูนฟรี ฮารุกะตกลงใจเข้าโรงเรียนมัธยมศึกษาอิวาโทบิ จนกระทั่งทำให้เขาได้พบกับ มัตซึโอกะ ริน คู่ต่อสู้ตัวฉกาจของฮารุกะในสมัยก่อน โน่นทำให้เขาฮารุกะต้องการแข่งขันว่ายอีกรอบ เวลาที่แข่งขันอย่างไม่เป็นทางการนั้น ก็ได้ทราบผลแพ้ชนะ โดย ริน เป็นข้างชนะ และก็สะท้อนให้มีความเห็นว่า ความสามารถของเขานั้นก้าวหน้ากว่าฮารุกะเป็นไหน ฉะนั้นทำให้ฮารุกะ ต้องการกลับมาเป็นแรงวที่สระรวมทั้งกลับมาว่ายอีกรอบ

The Christmas Chronicles: Part Two

สำหรับประเด็นนี้ไม่เชิงว่าเป็นการ์ตูนซะทีเดียว แม้กระนั้นเป็นหนังที่มีซีจีนักแสดงน่ารักน่าเอ็นดูๆให้พวกเราได้มอง โดยที่เรื่องราวในประเด็นนี้เป็นภาคต่อเมื่อเคทได้โตขึ้น ได้หลุดเข้าไปในหมู่บ้านซานต้าครอสพร้อมด้วยเพียร์ช ซึ่งพวกเขาก็ได้เจอกับซานต้าครอสที่คุณรู้จัก

แม้กระนั้นในคราวนี้ได้เจอกับคุณผู้หญิงครอสอีกด้วย ขณะนั้นเองสถาการณ์ก็มิได้เป็นไปด้วยดีเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าดวงดาวบนต้นวันคริสต์มาสนั้นได้ถูกลักขโมยไป โดยกลยุทธ์เลวทรามจากเอลฟ์ รวมทั้งแน่ๆว่าใน หนังการ์ตูน หัวข้อนี้ คุณจะได้เจอกับสิ่งที่คุณมุ่งมาดจากภาคแรก ก็คือความสวยแล้วก็ประดิษฐ์ของหมู่บ้านซานต้าครอสนั่นเอง

เว็บดูการ์ตูนฟรี ผ่าพื้นพิภพไททัน หนึ่งในแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นคลาสสิกนิรันดรเริ่มฉายเป็นมังงะในปี 2009 ฉบับอนิเมะเรื่องแรกถ่ายทอดในปี 2013 ตั้งแต่แมื่อนั้นมาได้แปลงเป็นหนึ่งในซีรีส์อนิเมะประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังที่สุดชั่วกัลปวสาน เรื่องราวที่ยักษ์ใหญ่ครอบครองโลก มันตั้งอยู่ในโลกที่มนุษยชาติอาศัยอยู่ในเมืองที่โอบล้อมด้วยกำแพงขนาดใหญ่โตสามแห่งที่คุ้มครองป้องกันพวกเขาจากมนุษย์กินเนื้อมนุษย์ขนาดใหญ่โตมโหฬารที่เรียกว่าไททันส์

กำแพงขนาดใหญ่ที่มีความสูง 50 เมตรเพื่อคุ้มครองป้องกันการบุกรุกเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระนอกกำแพง เอเรนเยเกอร์เด็กผู้ชายวัย 10 ขวบผู้ฝันถึงโลกที่ไม่เห็นอีกด้านหนึ่งของกำแพงเขาสาบานว่าจะกำจัดไททันให้หมดสิ้นภายหลังที่ไททันทำให้เกิดการล้มล้างถิ่นฐานบ้านช่องของเขารวมทั้งการเสียชีวิตของแม่ของเขา

Klaus (2019) เคล้าส์ (Klaus) อนิเมชั่นจาก Netflix Original ที่แปลความหมายเรื่องราวของวันคริสต์มาสรวมทั้ง ซานตา คลอส ที่ทุกคนรู้จักในรูปแบบใหม่ ถึงแม้ภาพยนตร์จะปลดปล่อยมาให้ดูตั้งแต่ปี 2019 แม้กระนั้นพวกเรามั่นใจว่าอนิเมชั่นหัวข้อนี้ยังคงสร้างความอบอุ่นรวมทั้งทำให้ทุกคนอินกับเทศกาลคริสมาสตร์กันเยอะขึ้นเรื่อยๆได้แน่ๆ

เรื่องราวเริ่มจาก แจสเปอร์ คนส่งไปรษณีย์ที่ดำรงชีวิตติดหรูและไม่ได้เรื่อง เขาก็เลยถูกส่งมายังขั่วโลกพร้อมภารกิจจะต้องนำส่งจดหมายได้ 6,000 ฉบับ ข้างในหนึ่งปี แต่ว่าเมืองที่เขามาอยู่กลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด (สักหน่อย) เพราะเหตุว่างานที่ทำเวลาว่างของคนเมืองตรงนี้เป็นการตีกันระหว่างสองเครือญาติ แม้กระนั้นเพื่อทำภารกิจให้เสร็จ แล้วก็กลับไปดำรงชีวิตคนกรุงอย่างเช่นเดิม ทำให้เขาปั้นเรื่องขึ้นมาเพื่อเด็กๆมั่นใจว่า จดหมาย ที่พวกเขาเขียนจะถูกส่งไปถึงซานต้าคลอส

อนิเมะน่าดู เรื่อง “One Punch Man”

แน่ๆว่าถ้าหากกล่าวถึงอนิเมะน่าดูและก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องวันพันช์แมน ซูเปอร์วีรบุรุษสุดสั้นอย่างไซตามะ ที่มีพลังสามารถฆ่าคนได้ด้านในหมัดเดียว แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของเขาก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นเพียงแค่ชายว่างงานผู้หนึ่งที่มีเป้าหมายตั้งแต่เด็กว่าต้องการไปสู่แวดวงวีรบุรุษ ก็เลยได้ทำฝึกซ้อมกำลังหลากหลายตราบจนกระทั่งสามารถต่อสู้ระดับสูงได้!

Yami Shibai โรงแสดงละครที่ความมืดดำ (Season 1) เว็บดูการ์ตูนฟรี เรื่องราวย่อเกิดเรื่องเล่าสั้นๆเกี่ยวกับผีในประเทศประเทศญี่ปุ่นที่ตลอดการดำเนินเรื่องราวแต่ละตอนจะเปลี่ยนเรื่องเล่าไปในหลายๆความเลื่อมใสนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความน่าติดตาม

ผมขอออกสตาร์ทไว้ก่อนเลยจ๊ะขอรับว่าซีรี่ส์ Yami Shibai ภาคที่น่าขนลุกแล้วก็ผมถูกใจที่สุดก็จะต้องเป็นภาคแรกเพราะว่าเรื่องราวที่เขาเพียรพยายามเสนอในภาคแรกนั้นผู้ชมโดยมากจะเข้าถึงได้ง่ายต่างกับภาคใหม่ๆ

ที่เพียงแค่ต้องการจะให้ผู้ที่มองกำเนิดอาการกลัวโดยที่มิได้พอใจว่าเรื่องราวหรือสิ่งที่พรีเซ็นท์นั้นจะมีเหตุมีผลหรือไม่ก็ได้ แน่ๆว่าหากทุกคนได้ยินชื่อก็คงจะพอรู้ในทันทีทันใดว่ามันควรเป็นแนวสยองขวัญแน่ๆความน่าสยดสยองผมพูดไม่ได้จริงๆหัวข้อนี้จำต้องสัมผัสด้วยตัวเองแล้วคุณจะได้เรื่องน่าขนลุกแล้วก็สยองขวัญอย่างที่คุณอยากได้แน่ๆ

เว็บดูการ์ตูนฟรี I’m Thinking of Ending Things – ต้องการที่จะให้คุณอยู่มองตอนสุดท้ายร่วมกันหนังแนวไซวัวตื่นเต้นประเด็นนี้แทรกกล่าวร้ายเหนือจริงเข้าไป แถมยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับทุกคน คนไหนกันที่เปิดดูแล้วรังเกียจหรือไม่สามารถไปต่อได้เทไปซะก่อน จำเป็นต้องพูดว่าคงจะไม่แปลก มันเป็นหนังที่ว่าด้วยความลังเลใจในความข้องเกี่ยวของหญิงสาวคนหนึ่ง กับความเชื่อมโยงกับแฟนชายหนุ่มคนใหม่ ทั้งคู่ได้ตกลงเดินทางตามติดรถยนต์ข้างชาย เพี่อไปเยี่ยมบิดามารดาของเขาที่บ้านนาห่างไกลความเจริญ

Low Season (ปีที่ฉาย 2020)

สำหรับคนไม่มีคนรักที่เปล่าเปลี่ยวหัวใจ รอถามคำถามว่าตนเองเพราะอะไรถึงไม่มีคู่ครอง จำเป็นต้องหันมามองดูเรื่องนี้จ้ะ เนื่องจากว่านางเอกเรื่องนี้เขาไม่มีคู่ครองเพราะว่า “มองเห็นผี” เลยโดนเทมาตลอด งานนี้นางเลยจัดทริปรักษาแผลดวงใจที่กิ่วแม่ปาน แล้วได้มาเจอกับผู้แสดงนำชาย นักประพันธ์ชายหนุ่มไฟแรงที่เริ่มเดินทางตามหาแรงจูงใจสำหรับเพื่อการเขียนหนังผีเรื่องใหม่ ดูเหมือนกับว่าเรื่องหลอนๆนางเอกของเราเจอมาทั้งชีวิต จะได้เจอกับเรื่องกระจู๋กระจี๋บ้างแล้วละ

High-Rise Invasion เว็บดูการ์ตูนฟรี หน้ากากชั่ว ซีรีส์อนิเมะที่ปรับเปลี่ยนจากมังงะโหดเหี้ยมเลือดสาดจากความสามารถผู้ผลิตซึอินะ ไม่อุระ (อาจิน ฅนไม่ทราบตาย) และก็ทาติดอยู่ฮิโระ โอบะ (Box!) เมื่อเด็กนักเรียนมัธยมอย่างยูริ ฮอนโจพบว่าตนเองเคว้างเวิ้งเคว้งคว้างอยู่ใน “ที่แปลก”

ที่มีสะพานเชื่อมอาคารสูงมากมายก่ายกอง รวมทั้ง “มนุษย์หน้ากาก” ออกไล่ฆ่าเหยื่อที่งงมากและก็กำลังหนีอย่างไร้ความกรุณาปรานี ยูริมีทางเอาชีวิตรอดอยู่ 2 ทางเป็นถ้าหากไม่ฆ่ามนุษย์หน้ากาก ก็จะถูกฆาตกรรมเสียเอง ซึ่งคุณพากเพียรเอาชีวิตรอดให้ได้เพื่อทำลายโลกที่เหยเกนี้ แต่ว่าชะตาชีวิตของคุณจะจบลงอย่างไร

Kiki’ s Delivery Service เมื่อแม่มดน้อยโบยบินออกสู่โลกกว้างขอไม่มูฟออนเรื่องมนตร์กันอีกสักเรื่องกับ แม่มดน้อยกิกิ ประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวของแม่มดน้อยวัย 13 ปี ซึ่งควรต้องออกมาจากบ้านเพื่อไปเผชิญภัย 1 ปี พร้อมทั้งเพื่อนรักตัวจิ๋ว จิจิ แมวดำของคุณ ซึ่งนี่เป็นแหล่งกำเนิดความสนุกสนานร่าเริงของคุณให้ได้เผชิญกับโลกข้างนอก เป็นอีกประเด็นที่นักแสดงเด็กมีนิสัยที่น่าดึงดูด แล้วก็ยังเป็นเหตุให้พวกเราเติบโตไปกับผู้แสดงด้วย

KIMETSU NO YAIBA (กระบี่พิฆาตอสุรี) | 1 SEASON 26 EPเรื่องราวของญี่ปุ่นยุคไทโช (คริสต์ศักราช1912-1926) ดารานำชายของเรื่องเป็น“ทันจิโร่” หนุ่มน้อยแสนยากแค้นที่มีอาชีพขายถ่าน โดยเขาต้องเดินลงเขารักดีมาขายในเมืองทุกๆวันเพื่อหาเลี้ยงแม่แล้วก็น้องๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง winner66 เครดิตฟรี แม่รวมทั้งน้องก็ได้ถูก “ยักษ์” ลึกลับฆ่าตาย เหลือเพียงแค่น้องสาวที่ชื่อ

“เนซึโกะ” ที่มีชีวิตรอดในภาวะแปลงเป็นอสุรี ถัดมาทั้งสองได้เจอกับ “โทมิโอกะ กิยู” นักล่าซาตานที่มองเห็นถึงความสุจริตใจของพวกเขา บวกกับมองเห็นถึงความสามารถพิเศษบางสิ่งในตัวทันจิโร่ กิยูก็เลยตกลงใจส่งทันจิโร่ไปฝึกซ้อมเป็นนักล่าอสุรีกับคุณครูของเขา ทันจิโร่ก็เลยแปลงเป็นนักล่ายักษ์ที่อุตสาหะหาแนวทางช่วยทำให้น้องสาวของเขากลับมาเป็นมนุษย์อีกรอบ

ผู้ใดกันที่กำลังมองหาอนิเมะแนวแอคชั่น-แฟนตาซี-ดราม่า งานภาพงดงามตามเนื้อเรื่อง รวมทั้งฉากต่อสู้ตื่นเต้นหรูแถมยังมีความลุ้นระทึกไปกับเคราะห์กรรมของผู้แสดงต่างๆจำพวกที่เรียกว่าละสายตาจากหน้าจอมิได้ เพราะว่าผู้แสดงทุกตัวสามารถเจ็บรวมทั้งตายได้อย่างเสมอภาคกันไม่ว่าผู้แสดงนั้นจะสำคัญขนาดไหน รับประกันว่า กระบี่พิฆาตอสุรี เป็นอนิเมะที่คุณพลาดมิได้

Single All The Way (2021) ไม่ว่าเทศกาลไหนก็ไม่มีคู่! จนถึงที่บ้านถามคำถามว่าเมื่อไรจะมีคู่รัก ปีเตอร์ (สวมบทโดย Michael Urie) ก็เลยไปวิงวอนคู่หู นิก (สวมบทโดย Philemon Chambers) ให้เล่นละครหลอกตาว่าเป็นคู่รักกันเฉพาะหน้าครอบครัวในช่วงคริสต์มาสที่จะถึงนี้

เพราะว่าเบื่อที่จะจำเป็นต้องตอบปัญหา แต่ว่ากลยุทธ์ของพวกเขาพังทลายหมดท่า เนื่องจากว่าแม่ของปีเตอร์ จัดเตรียมให้ปีเตอร์ไปนัดพบกับผู้ฝึกสอนสุดหล่อกล้ามแน่นของคุณ หนังวันคริสต์มาสแสนอบอุ่น โรแมนติก ที่พรีเซ็นท์เกี่ยวกับความรักของ LGBTQ+ แบบไม่เวอร์ ดูแล้วไม่ขัดใจ สามารถมองได้ทุกวัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *