eva2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรงหนังเต็มเรื่อง HD

eva2021 

eva2021  อีราเอล กับครอบครัวของคุณ ได้ถูกโค่นทำลายลงด้วยอำนาจของผู้กุมอำนาจ และจากนั้นก็โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ท่านตกลงปลงใจที่จะลุกขึ้นยืนมาเล่นเกมชำระแค้นให้กับตัวเองรวมทั้งครอบครัว โดยใช้เวลาเตรียมพร้อมในเกมโอกาสนี้ถึง 13 ปีเต็ม ในตอนนั้นคุณได้เดินหมากตามกลวิธีที่ตัวเองคิดแผนเอาไว้ และได้รับความช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง ซออึนพยอง เป็นเพศชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทนายที่แก่น้อยที่สุดในสภานิติบัญญัติ เขาเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาอย่างทรหด แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจแล้วก็ความหลักแหลมของตัวเขาเอง ทำให้เขาล้ำหน้ารวมถึงมีอำนาจเรืองรองมาถึงในขณะนั้น รวมทั้งเขาก็คือผู้ที่แลเห็นเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ในเรื่องโศกเศร้าที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ เพราะฉะนั้นเขาก็เลยเลือกที่จะอยู่ใกล้เคียงคุณ

คังยุยงนกยอม ซีอีโอเด็กหนุ่มไฟแรงจาก แอลวาย กรุ๊ป ได้แปลงเป็นข่าวโฉ่เกี่ยวกับหัวข้อรักๆใคร่ๆที่แปลงเป็นสาระสำคัญให้ความสนใจไปทั่วผืนแผ่นดินประเทศเกาหลี และทุกสายตาก็จ้องมองไปยัง อีราเอล ซึ่งนั่นนับได้ว่าเป็นไปตามแผนและก็สิ่งที่สำคัญของคุณ เขาที่หลงเสน่ห์คุณตั้งแต่แมื่อแรกพบเจอที่งานอีเวนต์แห่งหนึ่ง โดยที่เขาไม่รู้เรื่องเลยว่ามันเป็นบ่วงในกระดานเกมของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่รอคอยที่จะเปิดเกมการแก้แค้นให้กับครอบครัวที่ญาติของเขาเคยมีส่วนเกี่ยวข้องเมื่อ 13 ปีให้หลัง รวมถึงช่วงนี้มันได้เริ่มขึ้น

13 ปีผ่านไปแล้ว ซออึนพยอง มั่นใจว่า อีราเอล ยังคงรอดตายและมีชีวิตอยู่ เขายังพยายามค้นหาติดตามหาคุณ ในขณะแผนแก้แค้นยังก้าวเดินต่อไปบ่อยก็ยิ่งแทรกซึมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ คังยุยงนกยอม ที่แทบจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง ทั้งกายทั้งยังหัวใจของเขาสั่นระรัวไปทั้งหมด เมื่อได้เห็นภาพอันเย้ายวนของราเอล ในขณะเดียวกัน ฮันโซรา ได้เปิดศึกชิงความใหญ่โตที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล และเป็นแนวทางที่ราเอลมองมีความเห็นว่า…สมควรที่จะใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือเข้าหากลุ่มแอลวาย

 

eva2021 

 ดูหนังออนไลน์ eva2021

อีราเอล สำเร็จตามเป้าหมายในการแทรกแซงเข้าไปหมดปัญหาความผิดใจกันระหว่างผู้ดูแลที่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาล และก็โน่นทำให้ท่านได้สนิทคุ้นชินระหว่างคู่ คังยุยงนกยอม กับ ฮันโซรา เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยที่พวกเขาไม่ทันได้ระวังเนื้อระวังตัว พวกเขาได้ทำการเชื้อเชิญ ราเอล ไปร่วมงานคบของเหล่าไฮโซเพียงแค่ 0.1% ของสังคมประเทศเกาหลี ซึ่งมีก็เพียงแต่นักธุรกิจกับนักการเมืองเท่านั้นเองที่อยู่ในงาน แม้ว่าเสน่ห์อันแสนร้อนใจของคุณทำให้ทุกสายตาจึงควรจ้องมอง และที่ตรงนั้น…คุณก็ได้พบกับหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้ท่านต้องมายืนอยู่จุดนี้ บ้านเช่า..บวงสรวง” ก็ว่าจะไม่เซอร์ไพรส์ แม้กระนั้นน่ากลัวเซอร์ไพรส์กลับ มาต่อกันที่หนังลำดับต่อไปของปีนี้จากค่ายจีดีเอช ที่นับว่าหวนมาจับงานหนังสยองขวัญที่เป็นอีกแนวที่ค่ายนี้เคยสร้างตำนานให้กับแวดวงภาพยนตร์ไทยมากมายว่า และก็ยิ่งได้ผู้ผลิตที่นามสมมุติว่า

ตัวบิดาหนังหลอน มาบรรเลงความน่ากลัวในคราวนี้กับ “บ้านเช่า..บวงสรวง” ที่แอบมั่นใจว่าคงจะบางบุคคลที่รู้จักว่า eva2021 ทั้งยังใบปิดหรือแบบอย่างหนังที่เอาออกมานั้น ไม่ค่อยจะเรียกแรกหรือจูงใจมากแค่ไหน แม้กระนั้นขอกระซิบบอกตั้งแต่เนิ่นๆของเนื้อหานี้เลยว่า..คลิปคราวเซอร์ที่มองเห็นนั้นเป็นเพียงแค่เศษเสี้ยวของหนังจริงๆ บ้านเช่า..สังเวย (Home for Rent) เกิดเรื่องราวของ หนิง กับ กวิน คู่ครองที่มีลูกสาววัย 7 ขวบ ชื่อ น้องอิง ตกลงใจย้ายออกจากบ้านไปอาศัยอยู่คอนโด แล้วปลดปล่อยบ้านให้คนที่ไม่รู้จักมาเช่า โดยมีผู้เช่าเป็น วิกาล แพทย์วัยปลดเกษียณ รวมทั้ง นุช บุตรสาววัย 40 ของคุณที่ติดตามมาอาศัยอยู่ด้วย แต่ว่าภายหลังจากปลดปล่อยบ้านให้เช่าได้ไม่นาน หนิงก็พบว่ากวินเริ่มมีความประพฤติแปรไป มองมีความลับ ถูกใจล่องหนไปตอนตีสี่ แถมยังมีรอยสักเป็นเครื่องหมายสามเหลี่ยม ซึ่งเป็นรอยสักชนิดเดียวกับที่พวกคนเช่าห้องมี

ช่วงเวลาที่กวินเริ่มแปลกไป หนิงก็เริ่มมีความเห็นว่า เป็นอันตรายที่ไม่เห็นตามมารังแกอิง  eva 2022  หนิงก็เลยจำต้องทำทุกทางเพื่อปกป้องรักษาบุตรสาวของคุณจากลัทธิแปลกนี้ให้ได้!ขึ้นชื่อว่า “จิม งาม” ตัวบิดาความหลอนที่แวดวงภาพยนตร์ไทย เพียงแค่ได้ยินก็สัมผัสได้ถึงความว้าเหว่แล้ว และดูท่างานชิ้นนี้ตอนพอเหมาะพอเจาะเข้ามือกับผู้กำกับรายนี้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าประสบการณ์กว่า 20 ปีที่สั่งสมมา เขาสามารถถ่ายทอดออกมาเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ความเชื่อถือ แล้วก็ความดราม่า ประสมประสานถูกกันเอาไว้ภายในต้นแบบซึ่งสามารถยกฐานะภาพยนตร์ไทยขึ้นไปอีกสเต็ป ด้วยผลงานที่ออกจะประณีตบรรจงเป็นพิเศษอย่างประเด็นนี้ แน่ๆว่า จิม งาม นำกลุ่มเขียนบทหนังประเด็นนี้ดังผลงานก่อนๆของเขาเอง

โดยเขาสามารถจับเอาหัวข้อต่างๆที่ค่อนข้างจะละเอียดรวมทั้งมีความเสี่ยงต่อการหลุดลอดเป็นการสปอยล์รายละเอียดออกไปได้อย่างง่ายๆโน่นก็เลยเป็นไฮไลต์และก็เอกลักษณ์ของหนังหัวข้อนี้โดยแท้จริง ถึงแม้เรื่องราวในบ้านเช่า..บวงสรวงจะยังไม่ความแปลกใหม่อะไรมากแค่ไหน หากว่าคุณเป็นคนเสพหนังจำพวกจากที่อื่นๆทั้งโลกมา จะพบว่าเงื่อนเรื่องต่างๆมิได้อยู่เหนือการคาดคะเนสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นผู้ผลิตสามารถทำออกมาได้ลงจังหวะด้วยดีทั้งยังการผลิตบรรยากาศและก็ใส่เครื่องหมายต่างๆในหนังหัวข้อนี้  ดูได้เลยว่าทุกจังหวะถูกใส่เข้ามาได้อย่างเก็บเนื้อหาค่อนข้างจะดี ถึงมันจะมีโมเมนต์ตกใจตุ้งแช่ให้น่ารำคาญหัวใจระหว่างมองอยู่นิดๆหน่อยๆเป็นกิมไม่กบ้าง

แม้กระนั้นก็ถือเป็นการบิวท์และก็สร้างอรรถรสให้กับผู้ชมในบางโอกาสเพียงแค่นั้น จำเป็นต้องขอตบมือให้กับงานวางแบบโปรดักชั่นประเด็นนี้ ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดี ดีประเภทที่กล่าวออกมามิได้เลยในแต่ละฉาก เนื่องจากเสี่ยงการหลุดรายละเอียดในหนังเกือบจะทุกซีนทางด้านการแสดงนั้น จัดว่าหนังมีช่องว่างให้ดาราหนังได้ได้โอกาสปลดปล่อยพลัง-กระจายแสงกันได้อย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว “ไม่ว นิษฐา” เป็นเป็นตัวยืนเรื่องโดยแท้จริง ในตอนครึ่งแรกของหนังเป็นโอกาสทองที่คุณได้ปล่อยความถนัดการแสดงออกมาได้อย่างเต็มแรง  หนังสามารถทำให้พวกเราได้มองเห็นอีกด้านทางการแสดงของไม่วที่ยังไม่ค่อยจะได้มองเห็นคุณในหน้าที่อย่างงี้สักเท่าไหร่

และก็คุณก็ทำออกมาได้ออกจะดีใช้ได้นในตอนที่ตอนช่วงหลังของหนัง ปลดปล่อยให้แสงสาดไปพบ “เวียร์ ศุมายากลวัฒน์” ที่ก็นับว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐานการแสดง แค่เพียงหน้าที่รวมทั้งลีลาท่าทางในรูปแบบนี้นั้น พวกเราก็บางครั้งอาจจะมองเห็นเคยเขาถ่ายทอดออกมาให้มองเห็นกันบ้างแล้ว แม้ว่าจะยังไม่ใช่การแสดงที่ยอดเยี่ยมของพี่เวียร์ แต่ว่าเขาก็ทำออกมาเจริญในส่วนที่เขารับผิดชอบ เหมือนกันกับ “ต่าย เพ็ญหน้า” ที่มานิ่งๆก็เฉือนเจริญ  เข้าทุกบาทได้อย่างสาสมใจแม้กระนั้นอีกผู้ที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลย ก็คงเป็นผู้แสดงเด็ก น้องกัสจัง ที่เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ในหนังที่ทำออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เนื่องจากดูท่านักแสดงนี้จะมาแค่เพียงเสริมสมทบเพียงแค่นั้น

แต่ว่าเนื้อในของหนังนั้นจัดว่าน้องมอบการแสดงที่แกล้วกล้าแบบน่าแปลกใจ ในขณะที่ยังตัวเล็ก-ประสบการณ์เพียงนี้ แต่ว่าแบกรับหน้าที่รวมทั้งตีความหมายการแสดงออกมาได้ราวดาราหนังคนแก่ได้อย่างยิ่งจริงๆน่าจะจะต้องกล่าวว่า บ้านเช่า..สังเวย น่าจะเป็นหนังที่คืนฟอร์มให้กับค่ายจีดีเอชรวมทั้งผู้กำกับได้อย่างโดยแท้จริง ปลุกความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ความน่ากลัวออกมาได้ลึกซึ้งในช่วงเวลา 2 ชั่วโมงของหนัง ถึงแม้ตัวหนังจะยังมิได้บริบูรณ์ในทุกๆด้านอะไร ยังมีจุดเด่นจุดด้วยปะปนไปตลอดทั้งเรื่อง ซ้ำแล้วเมื่อมองออกมาดูในรูปภาพรวมแล้วนั้น หนังบางทีอาจจะยังไม่ค่อยโมเมนต์ที่ทำให้ผู้ชมจำได้สักเท่าไหร่ ที่ถือได้ว่าสิ่งที่โชคร้ายอยู่เหมือนกัน

แต่แล้ว บ้านเช่า..สังเวย ก็อาจจะต้องกล่าวว่าเป็นหนังที่ทำออกมาได้อย่างประณีต  eva2021 และก็ใส่ส่วนประกอบต่างๆออกมาได้ลงล็อกลงจังหวะได้ค่อนข้างจะดี พวกเขารู้ดีว่าผู้ชมอยากได้เสพอะไร อุตสาหะสร้างอรรถรสความหลอนให้ถึงแก่นของผู้ชม ถึงจะเตรียมความพร้อมดวงใจแล้วก็เดาเกร็งข้อสอบเอาไว้ก่อนที่จะไปดู แม้กระนั้นหนังก็ยังสามารถสร้างเซอร์ไพรส์คืนกลับมาใส่ผู้ชมได้ดียิ่งไปกว่าที่คิด รวมทั้งนี่แหละเป็นผลงานจากตัวจริงเรื่องความหลอน

 

eva2021 

Furies สตรีโกรธแค้นดับแดนนรก

บอกเลยว่า..แวดวงหนังแถวเพื่อนบ้านพวกเรา อย่าง หนังเวียดนาม กำลังปรับปรุงขึ้นมาเรื่อยอีกไม่นานก็คงจะสามารถขึ้นมาเปรียบเทียบชั้นระดับอาเซียนได้แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเรื่องปัจจุบันที่มีเสียงวิภาควิจารณ์ที่ฮือฮาพอได้ มันก็คือ “Furies สตรีโกรธแค้นดับแดนนรก” ที่พกลีลาท่าทางการบู๊สุดดุเดือดมาด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการยกฐานะหนังบู๊ของเวียดนามที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อย แล้วก็นี่เป็นหนังที่เสมือนจะเป็นการย้อนเล่าไปถึงต้นกำเนิดสืบไปจากเรื่อง “Furie ไฟโกรธแค้นดับแดนนรก” เมื่อปี 2019 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาว 3 ผู้ที่กำลังพลุ่งพล่านแค้นเคืองกับสิ่งที่ตนเองได้พบเจอมา พวกคุณก็เลยได้ผนึกกำลังกันหมายจะโค่นอำนาจกลุ่มอาชญากรรมสุดโฉดที่แผ่อำนาจไปทั่วไซง่อนในตอนสมัยปี 1990s แปลงเป็นกรุ๊ปนักสู้สาวที่ประมือกับกรุ๊ปกินสินบนสุดอันตราย

“วาเนสซ่า ยก” หรือ ยก ทัญ เวิน ศิลปินสาวโด่งดังของเวียดนามที่กำลังจะมีผลงานระดับอินเตอร์เยอะขึ้นเรื่อยๆคุณเคยนำแสดงเอาไว้ภายในหนังภาคก่อน กลับมาอีกรอบในภาคนี้ที่ไม่ใช่แค่ในฐานะผู้แสดงนำฝ่ายเท่านั้น แต่ว่าคุณยังมาสืบต่อด้วยการเป็นผู้กำกับแล้วก็ร่วมกลุ่มเขียนบทหนังด้วย ซึ่งนี่ไม่ใช่ผลงานการผลิตหนังเรื่องแรกของคุณได้อย่าง เพราะว่าคุณก็มีประสบการณ์ทำหนังเวียดนามมาอยู่บ้าง Furies สตรีโกรธแค้นดับเมืองนรก บางทีอาจจะมิได้เป็นหนังที่บทที่แยบคายอะไร ไดอะล็อกแล้วก็ส่วนประกอบต่างๆของหนังเต็มไปด้วยบล็อกกิ้งสูตรสำเร็จที่ลื่นไหลไปตามหลักอยู่แล้ว แม้กระนั้นบนฐานรากของสูตรสำเร็จนี่เอง ทำให้หนังยังมองได้สนุกสนานแล้วก็เต็มไปด้วยอรรถรสสไตล์หนังทวีปเอเชีย อย่างต่ำๆหนังก็สามารถประกอบร่างรวมทั้งสร้างมิติให้กับนักแสดงสำคัญๆได้อย่างน่าพึงพอใจทีเดียว ทั้งยังสะท้อนปัญหาสังคมในประเทศออกมาได้อย่างแยบคายอีกด้วย

แต่ว่าสิ่งที่มาทิศเหนืออยรั่วในความฮวบของบทหนัง  eva2021 ก็คือฉากแอคชั่นแล้วก็การออกลีลาท่าทางกการต่อสู้ของผู้หญิงชายหนุ่มๆในหัวข้อนี้ จัดว่าใส่มาได้ในจังหวะออกจะดี ไม่มากมายไม่น้อยเกินความจำเป็น การออกแบบงานสตั้นท์ทำออกมาได้ออกจะในระดับน่าพึงพอใจ หรืออาจจะมีการเกิดความที่คาดหวังเอาไว้ด้วย นับว่าหนังรู้ว่าผู้ชมต้องการมองเห็นอะไร แล้วก็ปรารถนาเสพอะไรบ้างในหนังประเด็นนี้งานโปรดักชั่นวางแบบของ Furies หญิงโกรธแค้นดับเมืองนรก ก็ทำออกมาได้พอใจไม่น้อย อีกทั้งการจัดฉากรวมทั้งมุมภาพต่างๆทำออกมาได้เต็มไปด้วยอารมณ์ที่จัดจ้า

รวมเขากับบรรยากาศกาศต่อสู้อันดุเดือดของหนังได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งหนึ่งที่ถูกใจเป็นการจัดแสงสีออกมาได้มีอรรถรส สร้างความดิบรุนแรงให้กับโทนหนังดี สไตล์เดียวกับหนังเชื้อสาย John Wick หรือ Atomic Blonde เลือกใช้ด้วยเหมือนกันทางด้านการแสดงบางครั้งอาจจะมิได้เด็ดสะระตี่อะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นกลุ่มดาราผู้หญิงก็ใส่มาเต็ม ถึงแม้ว่าจำนวนมากจะเป็นดาราหนังที่พึ่งจะเดบิวต์มาก็ตาม ฉากแอคชั่นนับว่าถ่ายทอดออกมาใช้ ในตอนที่ซีนอารมณ์ก็ทำออกมาได้น่าพึงพอใจ แม้ว่าจะยังมิได้รู้จักกับผลงานการแสดงของคุณหรือมีประสบการณ์กับหนังเวียดนามมากมายสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นจัดว่าหลายๆส่วนประกอบของหนังประเด็นนี้พัฒนาต่อได้ดียิ่งขึ้นก่อนๆจากเวียดนาม

 

eva2021 

John Wick: Chapter 4

รวมทั้งนี่เป็นแฟรนไชส์หนังบู๊ดีเดือด ดุเดือดไม่เกรงใจที่เป็นยอดเยี่ยมที่ทศวรรษนี้ กลับมาอีกทีกับภาคใหม่ที่มาตอกย้ำซ้ำเติมการบรรลุผลของหนังชุดนี้ใน “John Wick: Chapter 4” ที่ยังคงมากับกลุ่มดาราหนังรวมทั้งกลุ่มผู้ผลิตชุดเดิม เสริมเติมกับการขยายจักรวาลออกไปด้วยนักแสดงสมทบใหม่ๆที่อัดแน่นคับจอมากๆทั้งยังคงพกลีลาท่าทางฉากแอคชั่นสุดสนุก ที่จะมาเซอร์วิสแฟนคลับแบบนั่งไม่ติดเบาะที่นั่ง กล่าวได้ว่า…ภาคนี้เป็นที่สุด! John Wick: Chapter 4 หรือ จอห์น วิค 4 ในภาคนี้ จอห์น วิค อุตสาหะดิ้นรนเพื่ออิสระของเขา โดยจะต้องต่อสู้กับ มาร์ควิส เดอ ฟันกรามองต์ หัวหน้าคนใหม่ของสภาขุนนางที่หน่วยงานมือสังหาร ซึ่งทำให้เขาจะต้องเจอหน้ากับเรื่องราวต่อสู้ท่วมเลือกเยอะมาก รวมทั้งความเดิมจากอดีตกาลกับคู่ต่อสู้เก่า เคน ที่ยิ่งทำลายจุดหมายความสงบสุขของเขาในแวดวงอาชีพมือสังหารที่ต้องการจะปลีก

และก็นี่เป็นล่ะเป็นของจริง  eva2021  ของแท้ที่คนใดก็ยังไม่สามารถที่จะทำเป็นเสมอ  @win666  ได้พอๆกับวิสัยทัศน์ของผู้กำกับแอคชั่นมือทองคำ “แชด สตาเฮลสกี” ผู้นี้ และดูอย่างกับว่าเขาพึ่งสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับแวดวงหนังแอคชั่นขยับขึ้นไปอีกระดับได้อีกรอบ ด้วยท่าทางที่จัดจ้าของส่วนประกอบการผลิตแล้วก็การถ่ายทอดมุมมองจังหวะการบู๊ที่แสนจะคมติดอยู่ม ได้อรรถรส และก็สนุกสนานเริงใจ ที่พุ่งตรงมาใส่ผู้ชมทั้งยังโรงอย่างดีเยี่ยม สิ่งที่แรกที่ต้องการจะลุกขึ้นยืนตบมือให้เลยจริงๆก็คือกลุ่ม Choreography แล้วก็กลุ่ม Stunts ของหนังประเด็นนี้ ที่พวกเขาเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่ดีเด่นและก็สะดุดตาสำหรับเพื่อการช่วยขับเสน่ห์ของ John Wick: Chapter 4 ได้อย่างแท้จริง

มันเป็นการถ่ายทอดธาตุของหนังบู๊ออกมาในแบบผู้ชมจะซาบซึ้งใจได้ง่ายๆเลย ฉากแอคชั่นต่างๆใส่ได้ดุเด็ดเผ็ดมันโดยแท้จริง เด็ดสะระตี่ทุกซีน ยิงเป็นยิง หมัดเป็นหมัด เป็นสิ่งที่จำต้องออกปากดูจริงๆ แล้วยิ่งมาเพิ่มเติมกับมุมมองแจ๋วๆของกลุ่ม Cinematography กับ Production Design ด้วยแล้ว มันยิ่งช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับ John Wick: Chapter 4 เข้าไปอีก หนังมีมุมภาพและก็มุมกล้องถ่ายภาพที่สื่ออารมณ์รวมทั้งบีบกั้นตื่นเต้นได้อย่างดีเยี่ยมในหลายฉาก ส่วนประกอบสร้างต่างๆดีเลิศ เปลี่ยนเป็นหนังที่มีความยาวเกือบจะ 3 ชั่วโมง ที่บู๊สม่ำเสมอเกือบมีไม่ว่างในผู้ชมได้พักผ่อนดื่มน้ำรับประทานท่ากันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *