ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate หนัง 4K KUBHD.COM

ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate

ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate คำพูดคำจากภาพยนตร์ “ความเคลื่อนไหวอย่างเร็วเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความอารมณ์เสียสำหรับทุกคน ถ้าเกิดคุณเป็นพวกหัวรุนแรง ความเคลื่อนไหวจะเกิดขึ้นช้าเหลือเกินสำหรับคุณ ในอีกด้านหนึ่ง ถ้าหากคุณเป็นคนหัวเก่า คุณกำลังสอดส่องทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำให้ความลึกและก็ความหมายในชีวิตของคุณหายไป

รวมทั้งประสบการณ์การเช็ดกคุกคามจากความเคลื่อนไหวนี้ทำให้พื้นที่สมบูรณ์บริบูรณ์สำหรับพวกลัทธิฟาสซิสต์สำหรับเพื่อการเผยแพร่แนวความคิดที่เป็นพิษของพวกเขา”การผลิตภาพยนตร์ที่สุดยอด ดังเช่นว่า สารคดี (พร้อมฟุตเทจประวัติศาสตร์) แม้กระนั้นยังรวมทั้งนักเล่าเรื่อง ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate รวมทั้งเรื่องราวความรักที่เศร้าโศกนิดหน่อยที่ศูนย์กลาง

Photo du film Eldorado : Le Cabaret honni des nazis - Photo 4 sur 20 -  AlloCiné

ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate เต็มเรื่อง

เอลโดราโด สิ่งที่นาซีเกลียด (2023)

ดูหนังผ่านเน็ต Elrorado Everything The Nazis Hate เต็มเรื่อง เอลโดราโด สิ่งนาซีไม่ชอบ สารคดีนี้เปิดเผยเรื่องของความอิสระที่หายในตอนฮิตเลอร์เรืองอำนาจ โดยเสนอเรื่องราวของไนท์คลับในเบอร์ลินที่แปลงเป็นที่พักอิงจิตใจให้ชาวเควียร์ในตอนทศวรรษ 1920

มีของกินให้คิดมากมายสำหรับชุมชนเกย์เกี่ยวกับแนวทางที่ช่วงแสนสุขสงบสามารถเปลี่ยนเป็นหายนะอันน่าสยดสยองได้ในชั่วช้าข้ามคืน และก็ยังเกี่ยวกับลำดับความสำคัญของพวกเราอยู่ – จะบุ่มบ่ามรวมทั้งไปร่วมกับความทารุณโหดร้ายแค่นั้นที่จะถูกคิดคดทรยศอย่างร้ายแรงดังเช่น Ernst Rohm; หรือสร้างพื้นที่ให้ตนเองรวมทั้งคนอื่นอีกมากมาย แล้วก็เติบโตอย่างแท้จริง ยกตัวอย่างเช่น Magnus Hirshfield ?

แล้วก็ในทางกระแหนะกระแหน Rohm บางทีอาจเผยเกี่ยวกับการรักร่วมเพศของเขามากยิ่งกว่า Hirshfield นอกจากนั้น เกี่ยวกับการไถ่คืนถอนโดยมากเป็นงานด้านใน เนื่องจากว่าหากแม้ผ่านไปหลายสิบปีข้างหลังการศึก ชุมชนเพศช่องทางยังคงพบเจอกับการประหัตประหารด้านกฎหมายในเยอรมนีตะวันตก (ไม่ใช่ว่า Alan Turing ทำเป็นดีมากยิ่งกว่านี้ในอีกด้านหนึ่ง)

“คนที่จำอดีตกาลมิได้ต้องทำอีกครั้ง” ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate ดูเหมือนจะเป็นหัวข้อสำคัญในที่นี้เกี่ยวกับอเมริกาในศตวรรษที่ 21 จากการใช้ชนชั้นทางสังคมที่ต่ำกว่าซึ่งได้รับสิทธิสำหรับเพื่อการใช้กำลังเพื่อบรรลุอนาคตเชิงเครื่องหมายภายใต้การนำของหัวหน้าที่สั่งการต่อสิทธิของหญิง คนกลุ่มน้อย รวมทั้งชุมชน LGBT แทนการจัดตั้งทหารคริสเตียนชาตินิยม หลักฐานทั้งปวงที่พรีเซนเทชั่นตรงนี้ (และก็ในสารคดีอื่นๆ)

บอกให้เห็นถึงอคติของสื่อ ความเสียหายของหลักสูตรและก็สถานศึกษา การเซ็นเซอร์หนังสือ และก็ตัวร้ายทางปรัชญาในจินตนาการที่ออกมาทำลายเยาวชนของชาติมีการสร้างพิมพ์เขียว แม้กระนั้นมองดูไปบริเวณก็ไม่มีผู้ใดมองเห็นเนื่องจากมันมิได้อยู่ใน TikTok

ในโลกที่เรื่องจริงที่ท้าและก็ฟรีทั้งวันในทศวรรษที่ 1920 กรุงเบอร์ลินมีสถานที่แห่งหนึ่งเด่น: เอลโดราโด มีชื่อเสียงในฐานะไนต์คลับชั้นแนวหน้าสำหรับชาว LGBTQ เป็นเครื่องหมายของเมืองที่มีความอิสระและก็ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำด้วยวิถีชีวิตแบบเปิด “Eldorado: ทั้งหมดทุกอย่างที่พวกที่นาซีไม่ชอบ” (Eldorado – Alles, was die Nazis hassen)

เป็นสารคดีที่ผลิตขึ้นอย่างยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องราวที่เป็นตำนานของสถานประกอบการและก็บุคคลที่มีชีวิตชีวาแล้วก็เรื่องเศร้าที่ทำให้มันเปลี่ยนเป็นตำนาน พรีเซนเทชั่นการเลียนแบบเรื่องราวที่ย้อนเวลาแล้วก็สถานที่ในชีวิตและก็บทสัมภาษณ์นักประวัติศาสตร์ (โดยมากเป็นเกย์และก็คนผ่านเพศ) พร้อมภาพลวงตาและก็ฟุตเทจของตอนที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นหน้าต่างสู่ขณะที่ไม่ค่อยมีชื่อรวมทั้งน่าคลั่งไคล้ในประวัติศาสตร์ บุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์

อาทิเช่น หัวหน้าที่นาซี Ernst Röhm แชมป์เทนนิสรวมทั้งเจ้าขุนมูลนาย Gottfried von Cramm นักประพันธ์เรื่องเพศผู้เริ่ม Magnus Hirschfeld นักแสดง Toni Ebel รวมทั้ง Charlotte Charlaque คู่รักของคุณซึ่งบางทีอาจเป็นคนรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นรายแรก อื่นๆอีกมากมาย

ทำให้ช่วงมีชีวิตที่น่าดึงดูดรวมทั้งน่าเศร้าใจของพวกเขา บทสัมภาษณ์นักแต่งเพลงแล้วก็นักแต่งเพลงอายุร้อยปี วอลเตอร์ อาร์เลน นำเรื่องราวที่น่าดึงดูดและก็โศกสลดมาสู่เดี๋ยวนี้ หากว่ามันบางครั้งก็อาจจะยาวไปหน่อย แต่ว่านี่ยอดเยี่ยมในสารคดีที่ดีเยี่ยมที่สุดในหัวข้อนี้ “Eldorado” ที่มีชีวิตชีวาและก็ขยับเขยื้อนเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งที่แฟนภาพยนตร์ไม่สมควรพลาด

เอลโดราโด: สิ่งที่นาซีเกลียด" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

 เอลโดราโด สิ่งที่นาซีเกลียด ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จำนวนมากหายไปจากภาพยนตร์ในปี 2023

เค้าเรื่องที่สุดยอด นักแสดงที่สุดยอด การเขียนบทที่สุดยอด การสนใจในเนื้อหาอย่างยอดเยี่ยม ความเคร่งเครียดที่กดดันประสาทซึ่งคู่ควรกับภาพยนตร์ตื่นเต้นที่ดีเยี่ยมที่สุด การตัดต่อที่ทรงอำนาจ เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ เรื่องโศกเศร้าที่ล้ำลึก แล้วก็การโจรกรรมในระดับสูงสุดของรัฐบาล สรรเสริญและก็ทำให้ผู้ชนะรางวัลออสการ์ที่ทรงอำนาจรวมทั้งโด่งดังเป็นต้นว่า Cabaret, Schindler’s List, the Third Man แล้วก็แม้กระทั้งฉากแอบหนีใน Sound of Music จับอะไร? เกิดเรื่องจริงทั้งผอง!

มันเกิดขึ้นทั้งผอง นักแสดงและก็การต่อสู้ของพวกเขา เมื่อพวกเราทำความเข้าใจโดยเฉพาะจากจดหมายของพวกเขาถึงบุคคลอันเป็นสุดที่รัก ความไม่เหมือนระหว่างเสรีภาพที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบในชีวิตของพวกเขาในองก์แรกกับการสิ้นไปอย่างที่สุดของพวกเขาในฉากจุดไคลแมกซ์นั้นช่างไม่เหมือนกับภาพยนตร์แนวเล่าเรื่องอื่นๆไม่กี่เรื่องเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องอะไรก็ตามใน Netflix อย่างแน่แท้

แม้กระทั้งคนที่ทราบเรื่องราวของความน่าขนพองสยองเกล้าของพวกที่นาซีก็ได้รับผลพวงอย่างถ่องแท้จากภาพยนตร์หัวข้อนี้ และก็แน่ๆว่ามันแผดเสียงเกี่ยวกับเวลาเดี๋ยวนี้ของพวกเรา ด้วยความฉับไว การถ่ายฉากภาพยนตร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน การผ่อนคลายในประวัติศาสตร์ แล้วก็ความไม่เหมือนที่น่าหัวเราะ ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันในตอนไม่กี่ปีให้หลัง – ภาพยนตร์คลาสสิกทันใจที่จำต้องมอง

ผู้ดูแลต้องรู้ว่า Eldorado: Everything the Nazis Hate เป็นสารคดีที่ย้ำเรื่องไนต์คลับในกรุงเบอร์ลิน ศูนย์กลางของเกย์ เลสเบี้ยน รวมถึงบุคคลผ่านเพศในตอนปี 1920 การอ้างอิงและก็รูปภาพแล้วก็ภาพโป๊ของสตรีรวมถึงชาย การไม่รับของเกย์ เลสเบี้ยน รวมทั้งคนผ่านเพศในท้องทุ่งซีเยอรมนี ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate การต้านทานชาวยิว การดูถูกดูแคลนเชื้อชาติ กิจกรรมทางเพศเอาอย่าง ดิลโด้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ปืน การทำสงคราม การทำร้าย การตำหนิดตาราง การทดลองทางการแพทย์ สวัสดิกะ การปล้นสะดมเงิน การเผาหนังสือ การยิงผู้คน

ผู้ทำลั่นแกล้งและการคุกคามทางถ้อยคำ การยุยงให้คนฆ่าตัวตาย ค่ายกักกันเอาช์วิตซ์ ธรรมศาลาที่ติดไฟเผา มนุษย์ ความอดอยาก การสูบยาสูบและการสูบไปป์ รวมทั้งค็อกเทลแอลกอฮอล์ ภาษาแล้วก็กลุ่มคำที่ไม่สุภาพ “หมูหัวผักกาดที่ใหญ่ที่สุด” “รักร่วมเพศเปรอะเปื้อน” “ลิงที่น่าขยะแขยง” ”

ชาวยิวเป็นอันธพาล” “ทางออกท้ายที่สุดของปัญหาของชาวยิว” แล้วก็การใช้คำสแลง “ผิดพลาด” สำหรับการแข็งของของลับ การไม่รับการไม่ยอมรับเป็นข้อความสำคัญเชิงบวกของสารคดี ถึงแม้อยากได้ติดตามภาพยนตร์จำพวกนี้มากขึ้น คุณสามารถสมัครรับอีเมล Family Movie Night ทุกสัปดาห์

Coluna | Guerra cultural em uma sociedade | Brasil de Fato - Bahia

รีวิว The Equalizer 3: ปิดบัญชีชั่วร้ายเฉือนเลือดสาด (คราวสุดท้าย) ของพญายมไม่มีเงา

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ทราบจะกับชายแก่หน้านิ่งที่มีชื่อว่า โรเบิร์ต แม็กคอล (Robert McCall) พนักงานที่มีหน้าที่ขายร้ายวัสดุก่อสร้างที่อยู่ดีๆก็ปลดล็อกสมัยก่อน เปลี่ยนมาเป็นพญายมไม่มีเงา กำจัดคนอัลธพาล ปกครองคนดี ใน ‘The Equalizer’ (2014) เปลี่ยนมามีชื่อเสียงในสมญานาม พญายมไม่มีเงา (ส่วนชาวไทยเรียกว่า ‘มือสังหารโฮมโปร’ (555) อีก 4 ปีถัดมา ดูหนังออนไลน์ หนังeva2021 เต็มเรื่อง 2023 แม็กคอลก็กลับมาสะสางเงื่อนอดีตกาล เดินหน้าชำระแค้นคนคิดคดใน ‘The Equalizer 2’ (2018)

และก็ในปีนี้ การเดินทางของสมัยก่อนนย. แล้วก็ข้าราชการ CIA ปลดเกษียณอายุ ศาลเตี้ยผู้ลึกลับก็มาถึงจุดจบ ใน ‘The Equalizer 3’ ที่ยังคงได้ผู้กำกับคู่บารมี อองตวน ฟูคัว (Antoine Fuqua) รวมทั้ง ริชาร์ด เวงค์ (Richard Wenk) คนเขียนบทจาก 2 ภาคแรก กลับมาสืบต่อความมันเป็นหนสุดท้าย รวมทั้งยังเป็นการบอกลาแฟรนไชส์แรกในชีวิตของ เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) ดาราผู้ครอบครอง 2 รางวัลออสการ์ ที่ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ด้วย

แม้กระนั้นที่ไม่กล่าวถึงมิได้เป็น เมล กิ๊บสัน ในบท คอร์แม็ก ที่ไม่ประหลาดใจถ้าผู้ผลิตจะตั้งใจเขียนบทนี้มาให้เขา ด้วยเหตุว่าอีกทั้งสายตาแล้วก็แอ็กชันสุดโหดร้าย กิ๊บสัน ทำให้นักแสดงนี้สร้างบรรยากาศเย็นเยือกสำหรับผู้ชมครั้งใดก็ตามปรากฎตัวได้จริงๆ

โดยสรุปแล้ว ‘The Continental – From the World of John Wick’ บางทีอาจเป็นราวกับออร์เดิฟที่รสจัดจัดจ้านซะมากยิ่งกว่าของกินเมนหลักสูตรแบบจอห์น วิค มั่นใจว่าถ้าได้สืบต่อในซีซันต่อๆไป ความเดือดที่ปูไว้จะปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีแล้วก็เปลี่ยนเป็นซีรีส์แอ็กชันที่คงจะหาตัวเปรียบเทียบได้ยากขึ้นในทุกๆซีซันแน่ๆขอรับ

ในภาคนี้ แม็กคอล (เดนเซล วอชิงตัน – Denzel Washington) ตกลงใจวางมือจากการเป็นพญายมไม่มีเงา และก็เดินทางออกไปดำรงชีวิตในอัลโตมอนเต (Altomonte) เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของอิตาลี แต่ว่าแทนที่จะได้พักจากการเป็นนักฆ่า แล้วก็เริ่มชีวิตใหม่ท่ามกลางเพื่อนบ้านเจ้าถิ่นผู้โอบอ้อมอารี แม้กระนั้นท้ายที่สุด แม็กคอลหรือคุณลุงโรกางร์โตในภาคนี้ เลือกที่จะสังหารเข้าไปพันพัวกับกลุ่มมาเฟียอิตาลีผู้กว้างขวาง ควบคุมโดยสองลูกพี่ลูกน้องควอรันตา

พวกเขาเจริญรุ่งเรืองจากกิจการค้าสารเสพติดระหว่างประเทศ รวมทั้งขูดรีดค่าคุ้มครองจากราษฎรร้านค้าตลาด โดยมีโรงงานผลิตเหล้าองุ่นบังหน้า เพื่อรักษาความเที่ยงธรรมรวมทั้งสงบให้กับราษฎร แม็กคอลก็เลยตกลงใจหันกลับมากมายดปุ่มจับเวลาสะสางอิทธิพลเลวทรามให้หมดสิ้น โดยมี เอ็มมา คอลลินส์ (ดาโกตา แฟนนิง – Dakota Fanning) ข้าราชการสำนักข่าวกรองกึ่งกลางของสหรัฐอเมริกา ดูหนัง Elrorado Everything The Nazis Hate รอสืบข้อมูลอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

ซึ่งอาจจะต้องชูความดีความชอบส่วนมากให้กับดาราหนังสาวผู้ครอบครองรางวัลผู้แสดงฮอลลีวูดแบบใหม่ที่น่าจับตาดูของสื่อหลายสำนัก อย่าง เคตลิน ดีเวอร์ (Kaitlyn Dever) ที่รับบทบาทบรินน์ ด้วยบริเวณใบหน้าที่งามแล้วก็การแสดงที่สื่ออารมณ์โดยไม่จำเป็นต้องใช้คำบอกเล่าที่ทำเป็นอย่างดีเยี่ยม ว่ากันแล้วคุณเป็นตัวเลือกที่พอดีมากมายๆทีเดียว (ใครกันแน่พึงพอใจติดตามคุณต่อ ก็ขอแบ่งปันไอจีกันที่ตรงนี้เลย ที่ @kaitlyndever ซึ่งคุณก็งามจัดว่าดีเวอร์จริงๆ)

สิ่งที่ถูกใจอีกอย่างเป็นเจตนาเชย ออกแบบของผู้คนต่างดาวแบบยอดฮิตที่เรียกว่า Grey Alien เป็นรูปลักษณ์ที่หากแม้อิงจากคำกล่าวให้การคนเห็นที่มากที่สุด แม้กระนั้นมันก็มิได้ล่อใจความพึงพอใจคนชอบดูหนังได้มากแล้ว เพราะว่าถูกใช้ซ้ำมากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเราได้มองเห็นผิวสีเทาไม่มีขน หัวโต ตาดำโต ตัวเล็กและก็แขนขายาวในสื่อนับครั้งไม่ถ้วน แม้กระนั้นดัฟฟิลด์กับกลุ่มก็ทำให้มันมีเนื้อหาอะไรบางอย่างที่ทำให้มีความรู้สึกว่าไม่เหมือนกัน เริ่มจากนิ้วเท้าที่ขยับเขยื้อนเหมือนนิ้วมือ และก็มีพลังจิตบังคับข้าวของได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *