รวมหนัง แอล แฟนนิง รับชมฟรีทุกเรื่อง ให้บริการตลอด24ชั่วโมง

รวมหนัง แอล แฟนนิง

รวมหนัง แอล แฟนนิง นาดู Generations (2015) เป็นตัวละครหลักของเรื่องราว จนกระทั่งในที่สุดชื่ออย่างเป็นทางการก็คือ 3 Generations ตั้งแต่มีการประกาศว่าเอ็งบี เดลลาล จะสร้างหนังเกี่ยวกับทรานพบเดอร์ หลายเสียงก็เริ่มตื่นเต้นว่าคนไหนที่กำลังจะได้รับบทบาทนำ แล้วเมื่อชื่อแอล แฟนนิง ก็ดูราวกับว่ามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ไม่เห็นพ้อง แม้กระนั้นถึงแบบนั้น เอ็งบีก็การันตีสำหรับเพื่อการเลือกคุณ โดยบอกว่า “แอลเป็นดาราที่น่าทึ่ง แล้วก็อย่างที่คุณมองเห็นได้จากการแสดง ฉันไม่เจอหรือรู้จักผู้แสดงผู้ใดกันแน่ที่จะเล่นบทนี้อย่างที่แอลทำเป็น”

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราบางทีอาจรู้จักดีกับแอลในหน้าที่เจ้าฟ้าหญิงหรือบุตรสาวที่สวย แม้กระนั้นพอเพียงมาในหัวข้อนี้ พวกเราจะได้มองเห็นแอลในลุคที่ต่างกันไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อคุณจำเป็นต้องสวมบท ราโมนา หรือ เรย์ เด็กผู้หญิงที่ต้องการจะกลับใจจากส่วนลึกของหัวใจ ราโมนา เติบโตมาในบ้านสิ่งแวดล้อมไปด้วยสตรี ไม่ว่าจะเป็นแม็กกี้ ผู้เป็นแม่ รวมทั้งดอลลี่ ยายที่มีคู่รักเป็นสตรี

ราโมนา รับทราบได้ว่าคุณมีจิตใจเป็นเพศชาย คุณก็เลยอุตสาหะอย่างมากที่จะเป็นเรย์ รวมทั้งแสดงออกอย่างมั่นคง แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเนื่องจากว่าเรย์อายุเพียงแค่ 16 ปี การจะเข้ารับการดูแลและรักษารวมทั้งเปลี่ยนเพศได้นั้นจำเป็นต้องได้รับการเซ็นยอมจากผู้ดูแลซะก่อน จากจุดนี้เองที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากจำต้องคิดมาก ไม่ว่าจะเป็นแม็กกี้ แม่ที่รอสนันสนุนลูกมาตลอด แต่ว่าก็กลัวว่าจะเป็นการตกลงใจที่บกพร่องหรือไม่ คุณจะทราบได้ยังไงว่าลูกจะแฮปปี้จริงไหมกับสิ่งที่จะเดินหน้าถัดไป หรือดอลลี่ที่ก็ปรับความรู้สึกมิได้ทั้งสิ้น ถ้าหากอยู่ๆหลานสาวจะแปลงเป็นหลานชาย

รวมหนัง แอล แฟนนิง นาดู

รวมหนัง แอล แฟนนิง

The Neon Demon งามอันตราย บางทีก็อาจจะได้ผลงานภาพยนตร์ที่ท้าที่สุดในชีวิตการแสดงของ แอล แฟนนิ่ง (Elle Fanning) ดาราหนังที่ผู้คนจำนวนมากติดภาพลักษณ์สาวหวานแจ่มใส ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้เล่าของ เจสซี (แอล แฟนนิ่ง) หญิงสาวที่มาตามล่าฝัน ด้วยการเป็นดารานางแบบในมหานครแอลเอ แต่ว่าพอเพียงคุณไปสู่แวดวงสมใจอยากก็จะต้องเจอด้านมืดสุดช็อกของบรรดาเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ผู้พร้อมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อได้มาซึ่งความสวยสดงดงามแบบที่เจสซี่มีอยู่

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายทีแรกที่เทศกาลภาพยนตร์มืองคานส์ ก็ได้สร้างการเกิดเสียงแตกหนุ่มสุดขีด มีอีกทั้งลุกขึ้นยืนตบมือแล้วก็เสียงโห่ก่นดุด่ากันทั่วโรง ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับผู้กำกับฯ ดาราแล้วก็คณะทำงาน เพราะเหตุว่าตอน Only God Forgives ออกฉายที่คานส์ปี 2013 ก็ได้รับปฏิกิริยาเดียวกัน

รวมหนัง แอล แฟนนิง The Neon Demon งาม อันตราย เรื่องย่อหนัง ‘The Neon Demon’ เรื่องมันเริ่มมาตรงที่ว่า สาวน้อยอย่างเจสซี (Elle Fanning) เด็กหญิงต่างจังหวัดที่เข้ามาสู่แอลเอเมืองใหญ่ ด้วยความมุ่งมาดจะเข้าสู่แวดวงดารานางแบบ คุณคิดว่าตัวเองไม่มีอะไรมากมายไปกว่าความสวยงามที่มากพอเพียงจะทำอาชีพนี้ได้ ประกอบกับการสูญเสียบิดามารดาไป ทำให้เด็กน้อยอายุเพียงแค่ 16 ปีจำต้องออกมาทำมาหากินเอง คุณได้เจอกับดารานางแบบรุ่นพี่ผู้มีทีท่าริษยา แล้วก็ช่างแต่งหน้าผู้อารีต่อคุณ

รูบี้ (Jena Malone) ช่างแต่งหน้าที่สาวน้อยไว้วางใจ ด้วยความไม่รู้เดียงสาเกินความจำเป็นของคุณ ซาร่าห์ (Abbey Lee) และก็ จีจักจี้ (Bella Heathcote) สองสาวดารานางแบบที่เข้าแวดวงมาก่อน และก็กำลังจะถูกเจสซี่แซงไปต่อหน้า

หนัง ภาพยนตร์ We Bought a Zoo – สวนสัตว์ประหลาด ของขวัญให้ลูก เป็นหนังเรื่องแรกๆที่พวกเราเริ่มติดตาม Elle Fanning ถึงคุณจะมิได้สวมบทบาทหลัก คุณรับบทบาทเป็น Lily Miska สาวที่ลูกผู้แสดงนำชายหลงเสน่ห์ ซึ่งการปรากฏตัวของคุณก็ทำให้พวกเราหลงรักคุณเข้าให้เต็มๆด้วยเหมือนกัน เพียงการปรากฏตัวคราวแรกโบกไม้โบกมือแล้วยิ้มผ่านหน้าไม่เหมือนกับไกลๆแค่นั้น หนังรายล้อมด้วยดาราหนังอย่าง แมตต์ เดมอน (Matt Damon) แล้วก็ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson)

Elle Fanning ในบท Lily Miska บอกเล่าเรื่องราวของ Benjamin Mee (Matt Damon) ป๊ะป๋าเลี้ยงลำพังลูกสอง ตกลงใจลาออกจากงานรวมทั้งไปซื้อบ้านอยู่ชานเมือง ซึ่งตรงนั้นเป็นสวนสัตว์เก่าที่มี Kelly Foster (Scarlett Johansson) รอดูแลอยู่ ด้วยความมุ่งมั่นอันแน่แน่ว และก็ถึงแม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์บริหาร เขาหมายจะซ่อมแซมและก็เปิดสวนสัตว์นี้ให้คนมาเข้าชมอีกรอบ

รวมหนัง แอล แฟนนิง The Beguiled (2017) ผลงานการเขียนบทรวมทั้งควบคุมโดยโซเฟีย คอปโปลาที่ส่งให้คุณได้รางวัลผู้กำกับเหมาะสมที่สุดในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2017 ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 50 ปีที่หญิงได้รับรางวัล รวมทั้งเป็นครั้งลำดับที่สองแค่นั้นจากปริมาณทั้งหมดทั้งปวง

ถึงแม้ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมีพื้นฐานมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ซึ่งเกิดเรื่องในสมัยสงครามกลางเมือง แม้กระนั้นก็มีเล็กน้อยที่โซเฟียปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงและก็เอาทิ้ง อาทิเช่น ไม่มีการกล่าวถึงนักแสดงที่เป็นข้าทาสเลย โซเฟียก็เลยจำเป็นต้องออกมาชี้แจงเพิ่มอีกว่าเหตุผลมาจากอะไร

ส่วนแอล แฟนนิง คุณกระตือรืนร้นมากสำหรับเพื่อการแสดงหัวข้อนี้ ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นด้วยเหตุว่าได้ร่วมงานกับนิโคล คิดแมน ซึ่งนับว่าเป็นไอดอลสำหรับการดำเนินงานของคุณ แล้วก็ Moulin Rouge! ยังเป็นภาพยนตร์สุดโปรดตลอดไปของคุณด้วย

ในปี 1864 ประเทศในอเมริกายังอยู่ในตอนของสงครามกลางเมืองระหว่างข้างเหนือกับข้างใต้ แต่ว่าในพื้นที่ที่ห่างไกลก็ยังพอเพียงมีความเงียบสงบซ่อนตัวตัวอยู่บ้าง อาทิเช่นที่โรงเรียนกินนอนหญิงล้วน ช่วงนี้ด้านในสถานที่เรียนเหลือเพียงแค่คนไม่กี่คน ตัวอย่างเช่น มาร์ธา ผู้ดูแลใหญ่สุด, เอ็ดวีน่า คุณครูผู้ช่วย แล้วก็เด็กนักเรียนหญิงอีก 5 คน ซึ่งผู้ที่โตสุดเป็นอลิเซีย

พวกคุณดำรงชีวิตโดยมีแต่ว่ากันและกัน จนกระทั่งกรุ๊ปเด็กหญิงช่วยทหารคนหนึ่งไว้ เขาเป็นทหารข้างศัตรูนามสิบโทแม็คเบิร์นนีย์ การนำเขากลับมารักษาตัวด้านในภายพักดูเหมือนส่งแรงสะเทือนบางสิ่งให้ข้างในบ้านแล้วก็ในใจของพวกคุณผันแปรไป ผู้ชายที่ตกอยู่ท่ามกลางหญิงสาวกำลังทำให้ศัตรูตื่น ซึ่งไม่ใช่คนใดกันแน่อื่นไกล แม้กระนั้นเป็นความริษยา การแข่งขัน และก็ไฟประสงค์ที่ลุกจนกระทั่งยากจะหาอะไรมาดับลง แต่ว่าเมื่อเขาเป็นคนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหา มันบางทีอาจไม่ยากนักหากว่าพวกคุณคิดจะยุติปัญหาให้พ้นไป หรือคุณว่าไม่จริง?

SUPER 8 – มหาวินาศลับกระเทือนโลก 

คริสต์ศักราช 2011 (พุทธศักราช 2554) รวมหนัง แอล แฟนนิง หนัง ภาพยนตร์ Super 8 – มหาวินาศลับกระเทือนโลก ผลงานการควบคุมแล้วก็เขียนบทของ เจ.เจ. แอบรัมส์ (J.J. Abrams) โดย Elle Fanning มารับบท Alice Dainard ร่วมกับกรุ๊ปนักแสดงเด็กอื่นๆที่รอขับเรื่องราวผ่านพวกเขา

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปีคริสต์ศักราช 1979 (พุทธศักราช 2522) บอกกล่าวถึงกรุ๊ปเด็กที่มาทำหนัง โดยใช้กล้องถ่ายรูป Super 8 สำหรับในการถ่ายทำ รวมทั้งในระหว่างการถ่ายทำหนังสั้นของกรุ๊ปเด็กมันได้บังเอิญถ่ายภาพอุบัติเหตุรถไฟของกองกองทัพตกราง ทำให้มีอะไรบางอย่างหลบซ่อนออกมาจากรถไฟแล้วก็สร้างความอันตรายให้แก่ชาวกรุง

Maleficent เกิดเทวนารีภูติผีปีศาจ ภาค 1 ภาพยนตร์กล่าวถึงรายละเอียดที่ไม่เคยถูกเผยของ ‘มาเลฟิเซนท์’ ยอดเยี่ยมตัวร้าย ยอดนิยมเป็นอย่างยิ่งของ ดิสนีย์ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิคปี 1959 เรื่อง เจ้าฟ้าหญิงนิทรา (สลีปปิ้ง บิวตี้) ภาพยนตร์จะเผยเรื่องราวที่ทำให้คุณแปลงเป็นคนไม่มีหัวใจและก็ทำให้คุณ แค้นเคืองเด็กอ่อนน้อยที่ชื่อ “ออโรร่า” คณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังฝีมือเยี่ยมของภาพยนตร์ประเด็นนี้ประกอบไปด้วย ดีน เซมเลอร์

มือถ่ายรูปผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ (‘แดนซ์เซส วิธ วูลฟ์’,’อิน เดอะ แลนด์ ออฟ บลัด แอนด์ ฮันนี่’), ดีไซน์เนอร์งานสร้าง เอ็งปรี่ ฟรีแมน (‘เซฟวิ่ง พงไพรเวท ไรอัน’,’เดอะ บรอน ซูพรีเมซี’), วางแบบเสื้อผ้าโดยดีไซน์เนอร์ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ แอนทุ่งนา บี. เชปเพิร์ด (‘เคยชินด์เลอร์ส ลิสท์’, ‘เดอะ เปียนิสต์’), รวมทั้งรวมถึง เมคอัพ อาร์ติสท์ ผู้ครอบครอง 7 รางวัลออสการ์ ริค เบเกอร์ อีกด้วย

รวมหนัง แอล แฟนนิง เรื่องย่อของหนัง Maleficent เกิดเทพธิดาซาตาน หนัง Maleficent เกิดเทวนารีภูติผี ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “มาเลฟิเซนต์” นางอัปสรผู้รักษาที่ดำเนินชีวิตอันสุขสงบเติบโตขึ้นมาในอาณาจักรอันสมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่อยู่ลึกเข้าไปในป่า ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งได้มีกองทัพบุกของพระเจ้าแผ่นดินเข้ามารุกรานความเบิกบานใจของดินแดนที่นี้ มาเลฟิเซนท์ก็เลยได้เป็นหัวหน้าสำหรับในการผู้ปกป้องรักษาดินแดนของคุณ

แต่ว่าแล้วคุณก็จะต้องเจ็บมากมายจากการที่ถูก “สเตฟาน” ซึ่งเป็นเพื่อนมนุษย์ผู้เดียวในวัยเด็กลอบตัดปีกของคุณแล้วก็นำไปให้พระราชาเพื่อหลอกว่าได้ฆ่ามาเลฟิเซนต์ไปแล้ว ด้วยชีวิตของสเตฟานตรากตรำมาตั้งแต่เล็กก็เลยต้องการมีความสุขในวังก็เลยทรยศหักหลังต่อความรักที่มาเลฟิเซนต์มีให้ ทำให้จิตใจอันบริสุทธิ์ของคุณให้เปลี่ยนเป็นความไม่แยแส หมายจะเอาคืน

ไม่กี่ปีถัดมาคุณก็เลยได้มาที่วังรวมทั้งทิ้งคำแช่งให้ลูกของพระมหากษัตริย์สเตฟานที่พึ่งจะลืมตามองโลกที่ชื่อ “ออโรร่า” เด็กหญิงได้เติบโตขึ้นท่ามกลางบ้านในป่าในการปกครองที่ไม่ดีนักของเหล่านางอัปสรอีกทั้งสามที่เลียนแบบเป็นป้าทำให้มาเลฟิเซนต์จะต้องรอมาดูแลออโรร่าอย่างลับๆก็เลยกำเนิดเกิดเรื่องราวน่าจับใจที่ไม่เคยมีคนไหนกันแน่รู้มาก่อนเกี่ยวกับมาเลฟิเซนต์…นางอัปสรที่ถูกทุกคนเห็นว่าเป็นภูติผีและก็เหมาะตายในตอนสุดท้าย

Teen Spirit (2018) นี่เป็นการดูแลภาพยนตร์เรื่องแรกของแม็กซ์ มิงเกลลา

ที่ผันตัวมาสู่การทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาก็เคยได้มีประสบการณ์โปรดิวเซอร์รวมทั้งเขียนบทมาบ้าง แต่ว่าผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาจำนวนมากจะย้ำไปทางการแสดงเสียมากกว่า

ใน Teen Spirit พวกเราจะได้มองเห็นแอลในมาดนักร้อง ซึ่งการร้องเพลงเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณใฝ่ฝันมาตลอดด้วยเหมือนกัน ตอนเด็กๆคุณต้องการจะเป็นผู้แสดงหรือนักร้องป๊อปสตาร์ แล้วได้โอกาสได้แสดงบนเวทีที่เต็มไปด้วยผู้ช

รวมทั้งที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คือในหัวข้อนี้แอลได้ดำเนินงานร่วมกับมาริอุส เดอ วรีส์ ด้วย เขาเป็นหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังดนตรีประกอบภาพยนตร์หลายๆเรื่อง เช่น Romeo + Juliet (1998), La La Land (2017) และก็ Moulin Rouge! (2001) หนังเรื่องโปรดของคุณนั่นเอง!

ไวโอเล็ต เด็กผู้หญิงวัยรุ่นชาวประเทศโปแลนด์ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กของเกาะไอล์ออฟไวต์ คุณเติบโตมาในครอบครัวที่มีรอยร้าว ดำรงชีวิตอยู่กับแม่เพียงแค่สองคน รวมทั้งช่วยเหลือกันหาเช้ากินค่ำไปวันๆไวโอเล็ตระอาการไปสถานที่เรียน และก็ลึกๆแล้วดูเหมือนกับว่าคุณจะอิดหนาระอาใจสิ่งที่เป็นอยู่ทั้งผองด้วย eva 2021 พากย์ไทย แต่ว่าคุณรักการร้องเพลง มันก็เลยไม่น่าฉงนใจที่คุณจะมีความฝันสูงสุดเป็นการเป็นนักร้อง ไวโอเล็ตแอบไปขับร้องโดยไม่ให้แม่ทราบ ไม่ว่าจะเป็นตามห้องอาหารหรือการสมัครเข้าแข่งขัน

ใช่ว่าแม่จะไม่รู้จักว่าไวโอเล็ตนั้นมีพรสวรรค์ แต่ว่าคุณเกรงว่าลูกจะผิดหวังมากยิ่งกว่า เมื่อมองเห็นไวโอเล็ตจริงจังขนาดนั้น ไปได้ไกลขนาดนั้น ที่สุดแล้วคนเป็นแม่ก็ยอมลูกได้เดินตามทางที่ตนเองเลือกเสมอ แม้กระนั้นมันก็ยังมีปัญหาอื่นๆตามมาอีก

เพราะเหตุว่าการจะขึ้นไปอยู่จุดสุดยอดได้ คุณจำต้องเลือกแล้วก็ตัดอะไรหลายๆอย่าง โดยธรรมดานี่ก็เลยไม่ได้ต่างอะไรจากหนังสูตรสำเร็จเยอะแค่ไหน พวกเราแลเห็นที่หมายตั้งแต่ยังมิได้เริ่ม แม้กระนั้นแม็กซ์ก็รู้ว่าเขาควรจะเพิ่มอะไรที่ไหน เพื่อไม่ให้ราบเรียบกระทั่งเกินความจำเป็น รวมทั้งเสียงร้องของแอลที่แม้ว่าจะมิได้ทรงอำนาจมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *