หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง แต่ว่าเคยไหมที่จำต้องพบเจอปัญหากับการค้างจออยู่ที่ปกการ์ตูนที่มีให้เลือกล้นหลาม แม้กระนั้นก็ตกลงใจมิได้เสียทีว่าจะเลือกการ์ตูนเรื่องไหนดีนะ รวมทั้งที่สำคัญเด็กแต่ละวัยก็มีความเจริญการรับทราบที่แตกต่าง เนื้อหาของการ์ตูนบางเรื่องบางทีก็อาจจะโตเกินไปสำหรับลูก ทำให้เด็กมองไม่เข้าใจ จนกระทั่งเขาเลิกพึงพอใจดู หรือ การ์ตูนบางเรื่องบางทีก็อาจจะดูง่ายเหลือเกินสำหรับเด็กโต เราจึงขอคัด การ์ตูนดิสนีย์บันเทิงใจๆพร้อมเนื้อเรื่องย่อสั้นๆมาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกไว้ก่อนที่จะชวนลูกน้อยมานั่งล้อมวงกันมอง จะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา และอารมณ์กันไปเสียก่อน

ถ้าหากเทียบกับปริมาณหนังและก็ซีรี่ย์ที่มีใน Disney+ Hotstar ที่มีอยู่ปัจจุบันนี้ และกำลังจะนำเข้ามาฉายอีกเรื่อยๆในอนาคต แต่สำหรับคนใดที่ยังคลุมเคลือว่าจะสมัครดีไหม หรือว่ายังไม่รู้จักว่ามีอะไรน่าดูบ้างใน Disney+ Hotstar สักครู่วันนี้ทาง Specphone จะมาชี้แนะหนัง 25 เรื่องบน Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างที่น่าดูและน่าดึงดูด ดูกันได้สม่ำเสมอยาวๆไปเลยในตอนวันหยุด

ส่องรายชื่อการ์ตูนดิสนีย์สนุกๆใน Disney+ Hotstar ปี 2022 การ์ตูนจากค่ายวอลต์ดิสนีย์หลายเรื่องถูกนำมาปล่อยให้ดูออนไลน์ผ่านสตรีมมิง Disney+ Hotstar ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์การ์ตูนดิสนีย์ชื่อดังที่พวกเราเคยชินอย่าง  หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง รวมถึงการ์ตูนดิสนีย์เจ้าหญิงที่เด็กๆจับใจ โดยล็อกอินผ่านเว็บ ต่อไปเลือกดูการ์ตูนเรื่องต่างๆได้เลย หรือถ้าต้องการให้ค้นหาง่ายมากยิ่งขึ้น เสนอแนะให้เลือกเปลี่ยนแปลงโหมดเป็น KIDS แล้วระบบจะแสดงผลเฉพาะการ์ตูนดิสนีย์ ทำให้เลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยมีอีกทั้งแบบเสียงภาษาอังกฤษ และบรรยายไทยให้รับชม

และการ์ตูนที่พวกเราจะเสนอแนะนั่นก็คือการ์ตูนจากค่าย Disney Animation Studios นั่นเองค่ะ แต่ว่าไม่ใช่ว่าการ์ตูนจากดิสนีย์จะมีไว้ให้เด็กดูแค่นั้นเนื่องจากว่าทุกวัยก็สามารถมองได้ และก็พวกเราต่างเชื่อว่าหลายท่านก็เติบโตมาพร้อมๆกับการ์ตูนค่ายนี้จ้ะ

หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Table of Contents

การ์ตูนจากค่ายดิสนีย์ประสบความสำเร็จสำหรับการดำเนินงานเป็นอย่างมากในประเด็นการสร้างการ์ตูนที่ได้พล็อตมาจากนิยายต่างๆเว้นเสียแต่ภาพจะสวยแล้วทางดิสนีย์ยังตั้งใจในทุกๆเนื้อหาของผลงานทุกเรื่อง

เมื่อพูดมาถึงขนาดนี้แล้วแน่นอนว่าวันนี้พวกเราก็ได้สะสมภาพยนตร์การ์ตูนที่สร้างขึ้นโดยสตูดิโอของดิสนีย์และ หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง ก็เป็นภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์ที่ดีเยี่ยมที่สุดตลอดกาลมาฝากทุกคนกันจ้ะ

1. Loki

เสนอแนะหนังและซีรีส์น่าดูใน Disney+ Hotstar ที่ห้ามพลาด | ข่าวโดย Thaiger ซีรีส์จากทาง Marvel Studios ที่ว่าด้วยเรื่องของ โลกิ ที่เราเคยรู้จักกันในบทศัตรูของ ธอร์ แต่ว่าก็มีด้านที่นานาประการอื่นๆมากมาย เนื่องจากเขาสามารถเป็นได้ทั้งยัง เพื่อนฝูง พี่น้อง แล้วก็เหยื่อ ซึ่งพวกเราอาจจะไม่ได้รู้จักตัวตนจริงๆของตัวละครนี้ แม้กระนั้นในหัวข้อนี้ จะพาพวกเราไปตรวจสอบตัวตนที่แท้จริงในหลายๆมุมมองของนักแสดงโลกิในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เรื่องราวจะอยู่ในช่วงของเส้นเวลาผิดเพี้ยนหลังจากที่ลักขโมยเทซเซอร์แร็คแล้วก็หนีไปในเรื่องราวบุกนิวยอร์คในหนัง

2. Kingsman: The Golden Circle

เป็นภาคต่อจาก Kingsman: The Secret Service โดยองค์ประกอบของหนังที่สเกลใหญ่ขึ้นอย่างก้าวกระโดด มีความแปลกใหม่ในบางฉาก แต่ยังคงความสดใหม่ ความสนุกสนานและก็ความบันเทิงไว้อย่างยอดเยี่ยม NETFLIX โดยเรื่องราวค่อนข้างจะเชื่อมโยงกับภาคแรก ด้วยเหตุนั้นผู้ใดที่ยังไม่เคยดูภาคแรกมาก่อน เราแนะนำให้หามาดูให้เรียบร้อยก่อนไปจัดภาค 2 นี้

3. The Mandalorian

ภายหลังจากจักรวรรดิกาแลคติกล่มสลาย ทั่วกาแล็กซีละเลยต่อกฎหมาย นักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอเรี่ยนจอมสันโดษเดินทางผ่านวิถีโคจรรอบนอกเพื่อหาเงิน แต่ได้เจอสิ่งที่มีความหมายยิ่งกว่า โดยช่วงนี้ The Mandalorian มีทั้งหมด 2 ฤดูกาลแล้วขอรับ รับชมกันได้ยาวๆ

4. How to Train Your Dragon (ภาค 1 – ภาค 3)

เรื่องราวเกิดขึ้นรอบกายไวกิ้งเด็กหนุ่ม ฮิคคัพ เขาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง  ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกร คือ วิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความคิดที่ดูเหมือนจะแปลกใหม่กว่าคนไหนในเผ่า ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากผู้อื่นซึ่งรวมทั้งบิดาของเขา ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย เรื่องราวการผจญภัยที่น่าระทึกใจเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพจะต้องเข้าฝึกการต่อสู้กับมังกรเหมือนกันกับไวกิ้งหนุ่มคนอื่นๆเขามองเห็นถึงโอกาสที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตัวเอง แม้กระนั้นเมื่อเขาได้พบกับศัตรู ที่จะเปลี่ยนไปเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทท้ายที่สุด เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับตาลปัตร การรับรองความอาจหาญครั้งนี้ กลับกลายเป็นโอกาสที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งหมด

หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

5. Ratatouille (2007)

เรมี่ หนูฝรั่งเศสที่แสนทะเยอทะยาน ความต้องการของเขาคือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งให้ควรได้ ด้วยความเสน่หาสำหรับเพื่อการทำครัวของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และก็ครอบครัวจับหลัดจับพลูจะต้องย้ายจากนอกเมืองของฝรั่งเศสเข้ามาสู่ ปารีส รวมทั้งได้พบว่าตัวเองได้มาอยู่ใต้ภัตคารอันเลื่องชื่อจากฝีมือของยอดเยี่ยมปรมจารย์เรื่องอาหารและก็ยังเป็นฮีโร่ในดวงใจของเขา เชฟ ออกุส กัสโตว์

เมื่อเรมี่ได้ (แอบ) ช่วยลิงกวินี่ เด็กก้นครัวที่ทำครัวไม่ได้เรื่อง ปรุงซุปซึ่งได้รับคำชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ของกินที่มีผลระดับโลก เรมี่ก็เลยได้ร่วมมือ (ครึ่งหนึ่งๆควบคุม) กับลิงกวินี่สำหรับในการทำกับข้าวรสเลิศต่างๆเมื่อพวกเขาเริ่มปฏิบัติงานณ์ ความสนุกสนานคละเคล้าฮา และการไล่จับหนูอันน่าตื่นตาตื่นใจที่ทำให้เกิดการจลาจลวุ่นวายไปทั่วเมืองจึงเกิดขึ้น และก็สิ่งเหล่านั้นก็อาจส่งผลให้เขาเอาชนะความเป็นไปมิได้ทั้งหลายแล้วก็ไล่ตามความสามารถพิเศษที่แท้จริงของเขาได้เสร็จก็เป็นได้

6. Cinderella

ฉบับนางเอกผู้พลิกชีวิตจากบุตรีของมหาเศรษฐีที่พ่อแต่งงานใหม่ เธอจำเป็นต้องพบกับแม่เลี้ยงใจร้ายและพี่สาวต่างแม่ ถูกกลั่นแกล้งสารพัดสารพันและถูกใช้งานเช่นเดียวกันกับเป็นสาวใช้ วันหนึ่งมีจดหมายชวนหญิงสาวทั่วอาณาจักรไปงานเต้นรำในวัง แต่ซินเดอเรลล่ากลับถูกกลั่นแกล้งจนชุดที่เธอเย็บไว้ขาดแล้วก็ถูกกีดกันไม่ให้ไปงาน

ระหว่างที่คุณกำลังสลดเทพธิดาแม่ทูนหัวก็ปรากฎกายขึ้น เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดฉากแปลงโฉมอันสวยงามแล้วก็ซินเดอเรลล่าของเราก็ได้ใส่ชุดราตรีกาลสวยๆรองเท้าแก้ว และนั่งรถฟักทองไปๆมาๆร่วมงานเลี้ยงในที่สุด ส่วนเธอจะได้พบพระราชโอรสหรือเปล่าแล้วก็เรื่องราวจะมีข้อสรุปยังไงจำต้องลองไปดูจ้ะ เป็นอีกหนึ่งรวมการ์ตูนดิสนีย์ที่เราต้องการแนะนำเนื่องจากมีความคลาสสิกขึ้นหิ้งจริงๆ

7. Mulan มู่หลาน

เรื่องที่ทุกคนรอดูแต่ว่าโดนเลื่อนฉายไปยาวๆเลยนะ เรื่องราวของหญิงสาวผู้ห้าวหาญผู้ยอมเสี่ยงทุกสิ่งด้วยความรักที่เธอมีต่อวงศ์ตระกูลและประเทศของเธอเพื่อมาเป็นเลิศในนักสู้ผู้มีอิทธิพลที่ประเทศจีนเคยรู้จักมา

8.Forky Asks a Question

ถ้าหากใครกันแน่ได้ดู Toy Story 4 คงติดอกติดใจน้องส้อมพลาสติกสุดสวยอย่าง Forky ซึ่งเขาจะได้เป็นตัวเอกของการ์ตูนหนังสั้นโดยจะเป็นเรื่องราวของน้องส้อมที่ตั้งปริศนาซึ่งเป็นคำถามทั่วๆไป หากแต่ว่าเพียงพอเป็คำถามจากเจ้าฟอร์กกี้ทำให้คำตอบมองน่าดึงดูดโดยทันที ซึ่งผู้ที่จะให้คำตอบไม่ใช่คนไหนอื่นก็คือเหล่าก๊วนของเล่นเด็กนั่นเอง

9. RAYA

ขอเปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยด้วยอนิเมชันใหม่ในปี 2021 การบอกเล่าเรื่องราววิถีชีวิตของคนเราในแถบเอเซียอาคเนย์ที่ได้ดำรงชีวิตร่วมกับมังกรอย่างเงียบๆสุข ซึ่งมังกรจะมีหน้าที่รอคุ้มครองป้องกันมนุษย์ไม่ได้ถูกทำร้ายจากตัวอสุรกายที่ชื่อว่า!!   สวยน แม้กระนั้นพอหมดยุคมังกรไปมนุษย์ก็ไม่ปลอดภัยอีกเหมือนเคย คราวนี้ความหวังเดียวของเชื้อสายมนุษย์ขึ้นอยู่กับเจ้าฟ้าหญิงรายาที่จะนำเพชรนิลจินดามังกรมาปกป้องรักษาประชาชนทุกคนให้รอดพ้นจากเจ้าตรูนให้ได้

ในวันนี้ ทางพวกเราได้สะสมการ์ตูนดิสนีย์ยอดฮิต 20 เรื่อง มาฝากทุกคน ซึ่งสามารถหาดูได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ มีครบทุกภาค มองสนุกสนานแบบไม่ขาดตอนกับนานาประการช่องทางให้เลือกชม ได้แก่ Apple TV, True ID และ Google Play ฯลฯ อีกทั้งสามารถเลือกดูแบบเสียงพากษ์ไทยหรือเสียงต้นฉบับได้อีกด้วย จะมีเรื่องไหนที่ไม่สมควรพลาดนั้น ไปติดตามกันต่อเลยคะ

ค่ายภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมและก็ดีเลิศที่สุดค่ายหนึ่งของโลก  หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง เพราะว่าอนิเมชั่นแต่ละเรื่องของเขานั้นอีกทั้งสนุก  หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง

มีประโยชน์ แล้วก็มีคติสอนใจซ่อนเร้นอยู่อย่างแนบเนียน ดูแล้วได้เรื่องรื่นเริงครบรส ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็มองสนุก นอกเหนือจากนั้น การ์ตูนวอลดิสนีย์ เรื่องล่าสุดอย่าง Soul ยังได้รับรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าดีงาม ประทับใจ ให้ข้อคิดและแรงดลใจดีๆอีกด้วย ดังนั้น ก็เลยขอเชิญชวนสาวๆไปตามเก็บอนิเมชั่นน้ำดีจาก Disney การ์ตูนพิกซาร์เรื่องไหนน่าดึงดูด ให้แง่คิด แล้วก็ได้แรงจูงใจแบบที่เราไม่สมควรพลาดอีกบ้าง คนไหนกันแน่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการอ่านการ์ตูนประเทศเกาหลีแปลแล้วหล่ะก็ ทดลองจับอนิเมชั่นดีๆจากพิกซาร์มาดูในวันหยุดกันได้เลย

หนังผีเหรอ? ลืมไปได้แล้ว! ซื้อป็อปคอร์นมาให้พร้อมแล้วเรียกเพื่อนฝูงๆมารวมตัวกันเพื่อดูภาพยนตร์คลาสสิกสุดหลอนต้อนรับวันฮาโลวีนได้เลย ในช่วงวันเทศกาลปลดปล่อยผีสุดพิเศษของปีที่ใกล้เข้ามานี้ อาจมีคนพูดว่า ไม่มีอะไรที่เหมาะสมไปกว่าการดูหนังผีมาราธอนต่อเนื่องกันแบบยาวๆจนทำให้ท่านไม่อาจจะมองดูกระจกห้องน้ำโดยไม่ขนหัวลุกอย่างแน่นอน

แม้กระนั้นสำหรับคนขลาดกลัวแล้ว คงจำต้องลดระดับความหลอนลงมา เราขอเสนอแนะภาพยนตร์ที่เหมาะกับช่วงเทศกาลวันปล่อยผีที่ไม่น่ากลัวมากเท่าไรนักแต่ว่าเหมาะสมกับบรรยากาศวันฮาโลวีนแบบสุดๆยิ่งมองไปพร้อมกับกิน ยิ่งได้อารมณ์ พวกเรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง!

เมื่อเอ๋ยถึงค่ายหนังแอนิเมชั่นที่ผลิตการ์ตูนออกมาได้อย่างดียิ่งที่สุด แน่นอนว่าจะต้องมีชื่อของปรากฏขึ้นมาอยู่ในลำดับที่หนึ่งของลิสต์อย่างแน่แท้นะครับ คุณลักษณะเด่นของการ์ตูนค่ายนี้คือการผสมผสานระหว่าง การ์ตูนเด็ก และหนังคนแก่ เด็กดูแล้วบันเทิงใจ ผู้ใหญ่ดูแล้วได้แง่คิดที่ลึกซึ้ง นี่แหละขอรับคือเสน่ห์ชั้นยอดของ ที่ยังคงครองใจแฟนๆการ์ตูนมาจนถึงทุกวันนี้ เราไปดูพร้อมเพียงกันเลยดีกว่านะครับว่า 10 การ์ตูนที่เราได้คัดมาให้ท่านนั้น มีเรื่องมีราวไหนบ้างที่คุณไม่สมควรพลาด

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงโตมากับหนังหรือการ์ตูนดิสนีย์ หรือขั้นต่ำ ก็ต้องได้ยินชื่อค่ายนี้มาก่อนแน่นอนซึ่งพอกล่าวถึงหนังหรือการ์ตูนค่ายนี้ ก็อาจจะหนีไม่พ้น เจ้าหญิงดิสนีย์ ภาพลักษณ์ใสๆสวย หรือ เทพนิยายแสนหวาน กลายเป็นภาพจำไปว่า หนังดิสนีย์=หนังเด็ก

จริงอยู่ที่หนังหลายๆเรื่องของค่ายนี้ เป็นหนังครอบครัว เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แต่พอเพียงพวกเรามองแบบวิเคราะห์ หรือเปลี่ยนแปลงมุมมอง เราก็บางครั้งก็อาจจะศึกษาและทำการค้นพบมิติความเร้นลับ เชิญระทึกใจ สไตล์ ผู้อ่านอาจจะยังสงสัยว่าหนังการ์ตูนดิสนีย์มันจะไปดาร์กได้อย่างไร วันนี้ก็เลยสะสมฉากดาร์กที่แฝงมาในหนัง Disney มานำเสนอ

หลังจากการเปิดตัว Disney+ Hotstar อย่างเป็นทางการในประเทศไทยช่วงวันที่ 30 เดือนมิถุนายนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สร้างความระทึกใจให้เหล่าคอซีรีส์ ภาพยนตร์ และก็การ์ตูนมากมายก่ายกอง สำหรับหลายท่านก็จำต้องปวดศรีษะไปกับการเลือกเรื่องเริ่มว่าจะมองเรื่องไหนก่อนดี วันนี้ทริปเก็ทเตอร์ขอเก็บรวบรวม ห้ามพลาด! 10 เรื่องน่าดูใน Disney+ Hotstar  หนังการ์ตูนออนไลน์ 2021 พากย์ไทยเต็มเรื่อง ครบทั้งยังภาพยนตร์ ซีรีส์ และการ์ตูน!! มาให้เพื่อนฝูงๆคล้องแขนแฟนมานอนมองกันให้เต็มอิ่มทั้งยังเรื่องเก่าเรื่องใหม่กันในวันสุดสัปดาห์นี้ไปเลย!

winner66 เครดิตฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *